ReadyPlanet.com


ตอนนี้เป็นเวลาเข้าสู่ลอตเตอเรียว Moose Hunt ในปี 2020


รู้สึกโชคดีหรือไม่
>

CONCORD, NH 13; หากคุณมุ่งล่ากวางมูซณนิวแฮมป์เชียร์ณฤดูใบไม้ร่วงนี้ตอนนี้เป็นเวลาเข้าสู่ลอตเตอรีการสายกวางมูซปี 2020 ด้วยกันลองเสี่ยงโชคกับดักการผจญภัยในช่วงอายุ 14 พรรษา; ล่ากวางมูสณป่าขรุขระของ Granite State ค่าเข้าลอตเโคนรีคือ 15 เหรียญสำหรับผู้อยู่อาศัยที่นิวแฮมป์เชียร์ด้วยกัน 25 เหรียญสำหรับผู้แห่งหนไม่มีถิ่นถิ่นที่อยู่จะมีงานออกใบอนุญาตทั้งหมด 49 ใบในปีนี้

|

ในการเข้าลอตเตอรีล่าช้ากวางมูสของนิวหมูแฮมป์เชียร์ไปแห่ง www.huntnh.com/hunting/mooseมันสมองhtml ซึ่งคุณสามารถเข้าระบบออนไลน์หรือพิมพ์ใบสมัครงานทางไปรษณีย์ได้ผู้สมัครที่ไม่มีอินเทอร์เน็ตสามารถโทรจรที่หมายเลข 603-271-2461 เพื่อจะขอใบสมัครทางไปรษณีย์.

|

ผู้สมัครควรสมัครมุขออนไลน์และก่อนกำหนดดังนั้นจึงมีโอกาสน้อยที่จะส่งใบสมัครที่กะร่องกะแร่งใบสมัคร Moose hunt Lottery สำหรับพรรษา 2020 จะต้องประทับตราไปรษณีย์หรือส่งทางออนไลน์เพราะว่า midnight เวลาตะวันออกณวันที่ 29 พฤษภาคม 2020 เนื่องจากข้อ ขีดคั่น ที่เกี่ยวข้องกับการแพร่ระบาดสรรพสิ่ง COVID-19 ในนิวแฮมป์เชียร์ขอแนะนำมอบผู้สมัครส่งใบสมัครที่เขียนเติมข้อมูลครบถ้วนทางออนไลน์หรือทางไปรษณีย์ล่วงหน้าก่อนกำหนดถ้าหากไม่สามารถส่งใบสมัครงานได้ตัวเลือก

|

ผู้ชนะจะได้รับการคัดเลือกผ่านการสุ่มตัวอย่างจับฉลากทางสมองกลในวันที่ 19 มิถุนายนสถานที่สำนักงานใหญ่ของกรม

|

ผู้สมัครสมรรถเข้าร่วมการจับสลากกวางมูซคว้าปีละครั้งระบบคะแนนโบนัสช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับผู้สมัครที่เปล่าประสบความสำเร็จที่สมัครในแต่ละปีต่อเนื่องแต่ละจุดแปลดุโอกาสในการวาดภาพตัวอย่างเช่นพรรษาที่แล้วอัตราต่อนิดต่อหน่อยโดยรวมของผู้สมัครสถานที่มีถิ่นที่อยู่ที่ถูกดึงดูดออกมาคือ 1 ใน 77 ในขณะที่ผู้สมัครที่มีถิ่นที่อยู่ที่ประกอบด้วยคะแนนรวม 16 คะแนนมีโอกาส 1 ใน 33 ที่จะถูกดึงออกมาสำหรับผู้สถานที่ไม่ได้อยู่อาศัยตำแหน่งต่อรองเพิ่มขึ้นขนมจาก 1 ใน 341 โดยรวมครอบครอง 1 ใน 153 สำหรับผู้สมัครแห่งมี 16 คะแนนโอกาสอันควรของคุณที่การถูกจับฉลากกับเสนอใบอนุญาตในที่ลอตเตอรีจักดีขึ้นหากเธอจัดอันดับหน่วยการจัดการสัตว์ป่าหมดด้วยกันในใบสมัครของคุณคุณจะมีตัวเลือกในงานปฏิเสธใบอนุญาตถ้าวาดสำหรับหน่วยสถานที่คุณไม่ต้องการล่าสัตว์

|

ในปี 2019 ประกอบด้วยผู้เข้าร่วมการจับสลาก 5,875 คนเพื่อลุ้นรับหนึ่งณ 49 ใบอนุญาตผู้คนมากกว่า 1,100 ยังคงได้รับคะแนนโบนัสเนื่องจากพวกเขาส่งใบสมัครเพื่อรับคะแนนเท่านั้นเพื่อที่จะเปล่าสูญเสียคะแนนสะสมนักล่าจากห้ารัฐอื่น ๆ จักได้รับใบอนุญาตในที่การจับสลาก

ในขณะที่ผู้คนดั้นด้นจากทั่วประเทศเพื่อที่จะเข้าร่วมล่ามฤคมูสในนิวแฮมป์เชียร์ใบอนุญาตส่วนใหญ่กะ 85 เปอร์เซ็นต์จะยื่นให้กับนิวแฮมป์เชียร์ที่อาศัยสิงสู่ในจำนวนใบอนุญาตที่มีปันออกสำหรับผู้ที่ไม่ได้มีถิ่นแหล่งที่อยู่จะถูก จำกัด ไว้โดยคำอธิบายเพิ่มเติมจากการแลกเปลี่ยนใบอนุญาตการล่าสัตว์ภายนอกในปี 19 ก่อนหน้า แทงหวย

|

ผู้สมัครในมลรัฐนิวหมูแฮมป์เชียร์ควรทราบว่าแผนกยานยนต์สรรพสิ่ง NH ได้เริ่มต้นใบอนุญาตขับรถใหม่ 19;รูปแบบจำนวนในปี 2017 ดังนี้หมายเลขใบอนุญาตสรรพสิ่ง New Hampshire driver19 จะมีความเปลี่ยนแปลงในช่วงห้าปีข้างหน้าคะแนนโบนัสจะถูกติดตามผ่านลำดับที่ใบอนุญาต driver19; s ของเจ้าเอ็งโปรดให้ความสนใจโดยเฉพาะเมื่อกรอกใบสมัครงานและหากเลขลำดับใบอนุญาตของเจ้าเอ็งมีการเปลี่ยนแปลงจ่ายระบุสิ่งตรงนี้ในใบสมัครสิ่งของคุณ

|

การล่าช้ากวางมูสเก้าทิวากาลของ New Hampshire19 จะเริ่มในวันเสาร์ที่สามของดวงจันทร์ตุลาคมการช้าปี 19 นี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 17-25 ตุลาคม

|

รัฐนิวหมูแฮมป์เชียร์มีการล่ากวางมูสรายปีตั้งแต่ปี 1988 โดยประกอบด้วยการออกประทานบัตร 75 ใบสำหรับการสายสามวันในประเทศทางเหนือประชากรกวางมูสแห่งปัจจุบันของแว่นแคว้น 19 มีประมาณ 3,000 สาเหตุอนุญาตให้ล่าช้ากวางมูสมีแจกทำได้โดยงานตรวจสอบประชากรยองมูสอย่างรอบคอบงานเก็บเกี่ยวกวางมูสประจำปีต้นตอขึ้นให้ข่าวที่มีค่าเกี่ยวพันสภาพร่างกายและผลผลิตสิ่งของพวกมันกับเป็นโอกาสที่การพักผ่อนหย่อนใจที่ไม่เหมือนใครเรียนรู้ประเทืองเกี่ยวกับการสายกวางมูซในนิวแฮมป์เชียร์ที่ www.huntnh.com/hunting/moose.htmlผู้ตั้งกระทู้ prettydye29 :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-21 11:57:17


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.