ReadyPlanet.com


ข้อมูลดำรงฐานะพลังเดินเครื่องวิวัฒนาการค้าปลีกอย่างไรณช่วงการระบาดสรรพสิ่งโคตัก -19 และอื่น ๆ


John Kavulich รองประธานฝ่ายขายโซลูชัน IoT ของ Acuity Brands Lighting, Incมันสมอง อธิบายว่าเหตุไฉนผู้ค้าปลีกที่ประสบผลสำเร็จมากที่สุดแล้วก็เป็นผู้ที่ประกอบด้วยกลยุทธ์ด้านข่าวสารที่สามารถทำงานได้เพื่อเพิ่มขึ้นความปลอดภัยให้กับแขกและเพื่อที่จะมอบระดับโลกสถานที่เป็นส่วนตัวความจัดเจนการจับจ่าย

การรวบรวมข้อมูลในที่ร้านค้าปลีกมีมาอย่างยาวนานตั้งแต่การตรวจสอบใบเสร็จการขายกระดาษด้วยตัวเองตอนนี้ผู้ค้าปลีกมีตัวเลือกเทคโนโลยีการเก็บประมวลข้อมูลและงานวิเคราะห์มากมายเกี่ยวกับการดำเนินงานดิจิทัลสิ่งของพวกเขาแล้วห้างร้านจริงล่ะ?ข่าวสาร ณ จุดขายเป็นข่าวที่ดีแห่งการทราบว่ากำลังทำการค้าอะไรในร้านรวง แต่เมื่อจำต้องทำความเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นแห่งร้านค้าของเจ้าเอ็ง 19 สิ่งที่เกิดขึ้นไปในร้านค้าสิ่งของคุณการระบุตำแหน่งในครึ้มและข้อมูลสถานะเป็นกุญแจสำคัญในการตอบปัญหานี้ความพร้อมใช้งานของข่าวตำแหน่งแบบเรียลไทม์มีความหมายมากขึ้นสำหรับผู้ค้าปลีกตัวเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงสถานที่รวดเร็วในอุตสาหกรรมเรื่องเดิมขึ้นโดย COVID-19

ผู้ค้าปลีกตัวที่ใช้ข้อมูลเพื่อปรับแยกออกเข้ากับผลกระทบสิ่งของ COVID-1919

เหตุฉุกเฉินของ COVID-19 ได้มาพลิกโฉมอุตสาหกรรมค้าปลีกประการสิ้นเชิงผู้ค้าปลีกไม่ผิดท้าทายเกี่ยวกับวิธีการดูแลแขกและสมาชิกในกลุ่มให้ปลอดภัยช่วงใดที่งดงามที่สุดสำหรับกลุ่มประชากรที่มีความเสี่ยงในงานเลือกซื้อสินค้าร้านค้าโซนไรและช่วงเวลาไรคับคั่งที่สุด?ครรลองการเข้าชมการช็อปปิ้งประกอบด้วยอะไรบ้างกับจะปรับปรุงคว้าอย่างไรเพื่อดูแลความแออัดและช่วยระบุปัญหาเกี่ยวความห่างเหินทางสังคม

ร้านค้าย่อยที่สำคัญที่มีการเจาะจงตำแหน่งในครึ้มและเทคโนโลยีการเจาะจงตำแหน่งที่เข้าประจำที่ในร้านค้าจักนำหน้าปัญหากลุ่มนี้ได้โดยเพราะว่าใช้ข้อมูลเพื่อจะแจ้งการปฏิบัติงานของร้านค้าและการตัดสินใจออกแบบ

ภายหลังที่งานพิมพ์แห่งแห่งข้าวของเครื่องใช้ณเรือนผลิตภัณฑ์ซักฟอกด้วยกันกระดาษตกเป็นสินค้าแห่งหนมีความมุ่งมาดเต็มที่สุดขอบที่ร้านรวงผู้ค้าหลีกสถานที่ประธานแห่งหนสมรรถเห็นการแรมรอนของนักช้อปผ่านงานค้นหารถเข็นกับเทคโนโลยีการนำทางณร้านค้าสมรรถมองเห็นความเปลี่ยนแปลงเหล่านี้กับปรับนิสัยได้โดยด่วนเช่นกันข่าวตรงนี้เขาทั้งหลายสามารถตกลงใจโดยชดใช้ข้อมูลเกี่ยวกับการบรรจุใหม่การจัดหาเจ้าหน้าที่ด้วยกันงานดีไซน์การจัดเก็บเพื่อปรับปรุงการจราจรกับความปลอดภัยสรรพสิ่งแขกที่ระหว่างงานระบาดสิ่งของ COVID-19ณ เวลานี้พอผู้บริโภคจำนวนมากแสวงหาที่จะหลบงานมีปฏิสัมพันธ์ทางสังคมกรรมวิธีเหล่านี้มีความหมายที่จะช่วยมอบผู้ซื้อรู้สึกสถิรด้วยกันชื่นใจมากขึ้นที่ระหว่างการดั้นด้น

นอกจากนี้ 19 ไม่ทึ่งเกินแห่ง COVID-19 คว้านำเพื่อเพิ่มขึ้นความมุ่งมาดจับจ่ายบริการยอมรับ - ส่งณร้านรวงออนไลน์เทคโนโลยีงานเจาะจงฐานันดรภายในตึกครบครันการชี้ทางเช่นกันวงกลมสีน้ำเงินสมรรถเพิ่มประสิทธิภาพเส้นทางการใช้สอยด้วยเจ้าหน้าที่ใหม่หรือว่าพนักงานชั่วคราวแห่งประพฤติตามคำบัญชาจ่ายชนิดตรงนี้ซึ่งจะเอาใจช่วยตัดทอนกาลเวลาแห่งหนเขาทั้งหลายต้องเคลื่อนที่เจียรแห่งหนร้านค้าเพื่อควานหาของซื้อของขาย BOPIS ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพยิ่งไปกว่านี้การทราบบรรดาศักดิ์แห่งหนมั่นเหมาะสรรพสิ่งคำบัญชาจับจ่ายที่ครบครันด้วยงานรับผลิตภัณฑ์จักช่วยแจกผู้ซื้อเข้ากับคลอดคว้าเร็วขึ้น

ขบวนการปฏิบัติการของประกาศบรรดาศักดิ์ที่ร้านขายปลีก

ข่าวงานค้าขายใบเสร็จรับเงินด้วยกันผลิตภัณฑ์คงคลังอยู่เท่าทุนชี้ให้เห็นตรวจวัดสถานที่ประธาน เสียแต่ว่าเมื่อเจอกับดัก COVID-19 เจ้าเอ็งสามารถสืบเสาะอย่างไรได้อีกมั่งเพื่อที่จะปรับปรุงงานทำการค้าด้วยกันงานกระทำงานสิ่งของร้านรวงใบเสร็จรับเงินงานซื้อขายมีสิทธิ์รางวัล 19; ไม่บอกเจ้าเอ็งว่ามีคนรับใช้ยุคณจำพวกนานแค่ใดเพราะที่ของซื้อของขายไม่ไหวไม่ผิดจับจ่ายใช้สอยกับจะสนับสนุนแจกเจ้าหน้าที่ปฏิบัติตามคำประกาศิตจ่าย BOPIS ได้มาอย่างเร็วทว่าประกาศตำแหน่งสามารถ

เครือข่าย IoT ในห้างร้านที่เชื่อมต่อเป็นวิธีที่ดีตกขอบในการประมวญข้อมูลตำแหน่งแห่งหนถูกต้องในร้านค้าปลีกเราเชื่อแหวแสงเป็นที่ที่เหมาะสำหรับงานสร้างเครือข่ายนี้เนื่องจากมีการขับยกตลอดเวลาและตั้งอยู่ในทุกที่แห่งนักช้อปไปเซ็นเซอร์ณการส่องสว่างหรือเซ็นเซอร์ที่ใช้แบตเตอรี่บนบานศาลกล่าวเพดานสามารถจับยศของผู้ซื้อโดยใช้แอปพลิเคชันมือถือรถเข็นและตะกร้าในขณะที่ขนไปทั่วร้านรวงผู้ค้าปลีกสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลที่เป็นผลลัพธ์เพื่อจะการวิเคราะห์ด้วยกันข้อมูลเชิงลึกที่จำเป็นเพราะด้วยสถานที่ตั้งแน่ๆเพื่อเพิ่มยอดจำหน่ายและเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงาน ร้านแบตเตอรี่ท่าพระ

การทำความเข้าใจว่าผู้ซื้อดำเนินผ่านพื้นที่ไรที่พวกเขาสิงสถิตอยู่ที่ไหนก่อเกิดความแออัดและสิ่งกลมๆที่พลาดการขายโอกาสนั่งลงให้ข้อมูลชายลึกที่สามารถกระตุ้นยอดขายซ่อมประสิทธิภาพและมากขึ้นความปลอดภัยโดยรวมการได้รับข้อมูลความถูกต้องสูงประเภทนี้อย่างราบรื่นไม่เคยมีมาก่อนและกลายเป็นแหล่งข้อมูลที่จำเป็นด้วยกันมีค่าสำหรับผู้ค้าหลีกที่เปิดใช้งานอย่างรวดเร็ว

ยินดีต้อนรับสู่ยุคใหม่สิ่งของข้อมูลค้าปลีก

ก่อนการปฏิวัติทางอินเทอร์เน็ตผู้ค้าปลีกใกล้อยู่กับงานใช้ข้อมูลแห่งหนรวบรวมด้วยมือโดยประกอบด้วยมุมมองที่ จำกัดความสำเร็จถูกกำหนดโดยยอดขายในแต่ละร้านเท่านั้นข้อมูลนี้สามารถจัดแสดงให้คุณเหลือบเห็นเฉพาะสิ่งเรื่องเดิมขึ้นในอดีตสมัยและสามารถใช้ประโยชน์กับสถานที่จำนวน จำกัด ได้ที่เวลาที่สมน้ำสมเนื้อ

ขณะนี้ผู้ค้าปลีกสมรรถเข้าถึงข้อมูลใกล้เคียงแปลนเรียลไทม์มากมายเหลือเฟือในช่วงเวลาใดก็ตามสนญ.สามารถเข้าถึงข้อมูลขนมจากร้านค้าหลายโพกหัวแห่งได้อีกด้วยการคลิกเมาส์พวกเขาสามารถทำนายแนวโน้มทายว่าความต้องการจะสิงสู่ที่ใดสำหรับผลิตภัณฑ์ตรวจสอบความถูกต้องของการตัดสินใจในการออกแบบร้านค้าเปลี่ยนแปลงราคาให้เหมาะสมเพื่อความได้เปรียบในการชิงดีชิงเด่นและระบุข้อเสนอที่เหมาะสำหรับผู้บริโภคของพวกเขาผู้ตั้งกระทู้ unarmedsermon87 :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-20 11:17:42


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.