ReadyPlanet.com


ธันเดอร์เบิร์ดว้าวลาสเวกัยังไม่ตาย้วยการบินเครื่องบรรณาการให้คนงานข้างการดูแลสุขภาพในวิกฤต COVID-19


|
|  |
ภาพหน้าจอของวิดีโอห้องนักบินของ Thunderbirds แห่งแสดงบนสะพานลอยในวันที่ สิบเอ็ด เมษายน 2020 (สกรีนช็อตขนมจากวิดีโอ Youtube ที่หมกอยู่ข้างล่าง)
|

ทีมสาธิตการโผบินของกองทัพอากาศสหรัฐ Thunderbirds ได้มาทำการเหาะบนสะพานลอยที่สร้างแรงบันดาลใจในเนื้อที่ลาสเย้อนัสในวันเสาร์แห่งหน 11 เมษายน 2020 เพื่อมีเกียรติแก่พนักงานทางการแพทย์และผู้เจอะเจอเหตุรายจำเดิมที่กระทำงานในระยะวิกฤต COVID-19 ข้ามชาติ

|

เที่ยวบินซึ่งรวมถึง Thunderbird F-16 ทั้งหกลำในรูปแบบต้นพร้อมกับเรือบินกล้องอย่างน้อยสองลำที่มากับเครื่องบินมีขึ้นที่14:30 น. ตามเวลาพื้นที่ของลาสเวกัสและมีผู้ชมหลายแสนมนุษย์ที่ถูกแยกออกจากกันทั่วลาสเวกัสตามหลักการสร้างความห่างเหินด้านสังคม

|

สื่อเขตช่างภาพการบินรอบลาสเวกัสและ Thunderbirds ผลิตทิวภาพที่น่าระทึกใจบางอย่างสรรพสิ่งงานที่น่าสนใจรวมความว่าทีมงานได้มาดำเนินการสะพานลอยแห่ง 5 แทนเครื่องบินไอพ่น 6 ลำด้วยเหตุที่นักสแมลงปอตในเนื้อที่ระบุว่า F-16 ลำหนึ่งประสบปัญหาศกุนชนภายหลังบินจากฐานทัพอากาศเนลลิสไม่ช้า ธงปีกนก

|

ภาพสถานที่น่าสนใจทัศนียภาพหนึ่งแห่งหนปรากฏแห่งสื่อเข้าสังคมออนไลน์ของ Las Vegas Review Journalเค้าหน้าเว็บแสดงแนวทาง Thunderbird ที่ร่อนอยู่เหนือโรงแรมรูปร่างพีระมิด Luxor ที่มีชื่อเสียงซึ่งมี 1C 5 แห่ง Janet Airlines1D;โบอิ้ง 737s จอดแห่งหนสนามบินหลากหลายชาติแมคคาร์แรนเรือบินลำนี้คงเป็น 1C ซึ่งเป็นความลับที่เลวร้ายแรงกล้าในแหล่งหล้า 1D; บินบุคลากรไปอีกต่างหากศูนย์ทดลองหลายแห่งทั่วอเมริกาตะวันตก

|
ภาพถ่ายที่สะดุดตาของ USAF Thunderbirds เหนือโรงแรม Luxor ในลาสเย้อนัสกับ Janet ที่มีชื่อเสียงสายการบิน 737 อยู่เบื้องหน้าสถานที่สนามบินนานาชาติแมคคาร์แรน (เงินเชื่อรูปภาพ: Las Vegas Review Journal ผ่าน Facebook)
|

แถลงการณ์ในหน้า Twitter สรรพสิ่ง Air Force Thunderbirds กล่าวว่า 1C เราขอแสดงความนับถือเจ้าหน้าที่ด้านการดูแลอนามัยและผู้เผชิญเรื่องคนแรกที่อาศัยแถวหน้าของแดนของเราณการต่อสู้กับงัววิด -19 19 พวกเขาครอบครองแรงบันดาลใจให้กับคนทั้งด้าวในช่วงเวลาสถานที่ท้าทายนี้กับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้บินเพื่อพวกเขาในวันนี้ 1D;

|
ธันเดอร์เบิร์ดแชร์ระยะเวลาและเส้นทางโผบินผ่านโซเชียลมีเดียก่อนคลอดบินเพื่อให้ประชาในลาสเย้อนัสสามารถดูสะพานลอยในขณะที่รักษาแนวทางการห่างไกลทางสังคม(เครดิตรูปภาพ: ผู้บัญชาการสุมบิน 57 ผ่าน Facebook)
|

ภาพถ่ายหนึ่งภาพอีกทั้งมีเครื่องหมายเด่นที่ใช้กับครีบท้องข้างล่างบน Thunderbird F-16s พร้อมด้วยแฮชแท็กโซเชียลมีเดีย #vegasgoesblue เพื่อที่จะเป็นเกียรติแก่สรรพสิ่งบุคลากรทางการแพทย์

|
Thunderbirds F-16s ปรากฏขึ้นไปพร้อมกับเครื่องหมายวิเศษใหม่สำหรับสะพานลอย (เงินเชื่อรูปภาพ: Air Force Thunderbirds ผ่าน Facebook)
|

Nellis AFB นอกลาสเวกัสแว่นแคว้นเนวาดามีประวัติศาสตร์อันยาวนานณการสนับสนุนที่สาธารณะผ่านชัยชนะและโศกนาฏกรรมภายใต้การนำสิ่งของผู้บัญชาการกองโผบิน 57 พล.ร.อ. โรเบิร์ตจี. โนคุยโวตนีหลังจากเรื่องกราดยิงครั้งเทิ่งในลาสเวกกลับัสเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2017 สุมบิน 57 ได้เกรงใจเจ้าหน้าที่ดูแลสุขภาพอนามัยผู้เผชิญเหตุมนุชแรกผู้รอดชีวิตด้วยกันผู้เสียชีวิตจากเรื่องเศร้าด้วยเครื่องบินสถานที่ทาสีพิเศษญิบลำF-16 และ F-15 สวมนาม 1C; Vegas Strong1D ;.ผู้ตั้งกระทู้ gleamingnurse63 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-12 15:16:12


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3092987)
Middle Ages as in Western
ผู้แสดงความคิดเห็น Particularly good handwriting วันที่ตอบ 2021-02-12 17:48:23[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.