ReadyPlanet.com


จุดเด่นสรรพสิ่งแบรนด์: คนรักการงานพิมพ์ต้องใส่ Colcci สลากยาบราซิลบนเรดาร์สิ่งของพวกเขา


|

เช่นกันเนื้อความหลงใหลในที่ภาพพิมพ์กับการระบายสีอย่างต่อเนื่องแบรนด์สรรพสิ่งบราซิลยังคงก่อสร้างผลกระทบกระเทือนอย่างมากประกบลูกค้าแห่งสหรัฐอเมริกาผู้สถานที่ชื่นชอบ PatBo และ FARM Rio ผู้มาใหม่ได้ก่อสร้างแนวทางเช่นกันทัศนียภาพเงาที่ดำรงฐานะเอกลักษณ์และสะดุดตาและเฉดสีสถานที่เด่น 14 ด้วยกันณ เวลานี้ Colcci ก็ตั้งใจแหวจะได้พานพบกับดักโคนแฟน ๆ ที่เผลอไผลในรูปร่างเดียวกันด้วยกันเช่นกันความร่วมมือกับ Macy19 ความเอาใจใส่ก็เพิ่มพูนโดยด่วนนับตั้งแต่โหมโรงบนเรือแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซสรรพสิ่ง Macy19 สินค้าก็เริ่มจำหน่ายสิ้นขวับอิฉันติดต่อกับดักแบรนด์เพื่อจะฟังเรื่องราวข้างหลังด้วยกันสิ่งที่ 19; สิงสู่ในศิราส่ง

|

Colcci ริเริ่มตั้งขึ้นเมื่อไร
| Colcci ไม่ผิดก่อสร้างขึ้นแห่ง1986 ใน Brusque, Santa Catarinaยุคปัจจุบัน Colcci ยอดเยี่ยมในแบรนด์ความนิยมแห่งหนครอบครองงานยินยอมพร้อมใจยิ่งนักสุดโต่งในที่ Brazil14;อธิบายเทรนด์สไตล์นวชาตปัจจุบันและเป็นเท้าหน้าเสมอแห่งระยะปี 2000 หมวด AMC T?xtilคว้าเข้าจับจ่ายแบรนด์ซึ่งประสบความสำเร็จเปลี่ยนแปลงแวดวงแฟชั่นของบราซิลอย่างครบถ้วนในที่พรรษา 19

|

ใครคือว่านักออกแบบแหล่งที่อยู่เบื้องหลัง Colcci
| ตั้งแต่ปี 1988 Adriana Zucco เป็นผู้กำกับภาพยนตร์แบบหญิงสาวเพราะรับผิดชอบช่วงเวลาแห่งหนเด่นสุดโต่งสิ่งของแบรนด์ 19อย่างเช่น Adriana ดูแลขบวนนำพาเขวรดประจำฤดูร้อนปี 201614 ของ Colcci19 ซึ่งเป็นตอนๆสมัยสถานที่เหตุการณ์ในอดีตที่แสดงบนบานศาลกล่าวรันเวย์ครั้งสุดท้ายสิ่งของ Gisele B?ndchen19ภายหลังที่คุณนั่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ตรงเวลามากมายป่ายปีนทรวงจาก Adriana ต่อจากนั้น Jeziel Moraes ยังดำรงฐานะหัวหน้าก้ำสร้างสรรค์แบบหนุ่มเช่นกัน

|

ความสวยงาม / กลิ่นของ Colcci เกี่ยวพันอะไร?
| Colcci เฉลิมฉลองให้กับบราซิลความหลากหลายความสนุกสนานกับดนตรีและใช้แฟชั่นเป็นเครื่องมือในการเสริมสร้างจิตวิญญาณของประชาชน 19; ปรับปรุงความภาคภูมิใจในตนเองและทำเอาพวกเขารู้สึกมีอำนาจ รับซื้อแบรนด์เนม

|

ฐานแฟน ๆ แห่งบราซิลเป็นอย่างไร
| ผู้ชมของเราประกอบด้วยหลากหลายมาก19; ประกอบด้วยคนหนุ่มสาวที่ชอบงานพิมพ์ด้วยกันผู้ที่เริ่มสวมใส่แบรนด์ของเราเมื่อเป็นวัยรุ่น 26; ซึ่งตอนนี้อายุ 30 กว่าแล้ว!เหล่า 1C; Colcci lovers1D;อยู่กับเรามาเหลือแหล่ทศวรรษกางเกงยีนส์และผลิตผล Eco Soul ของเราอีกต่างหากเป็นที่รู้จักกันดีในประเทศ

|

ไฉน Colcci จึงต้องการคลายธุรกิจไปยังสหรัฐอเมริกา?แล้วไฉนตอนนี้?
| Colcci มีสิงสู่ในกว่า 15 ด้าวทั่วโลก (รวมถึงจุดขายมากกว่า 150 แห่งในละตินอเมริกายุโรปและเอเชีย)การเข้าสู่ตลาดอเมริกาของ Colcci19 เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกลยุทธ์งานสร้างความเป็นสากลอย่างต่อเนื่องของแบรนด์ 19สหรัฐอเมริกาเป็นศูนย์กลางแบบอย่างที่สำคัญที่สุดในโลกซึ่งเป็นเหตุให้เราสนใจอย่างแจ่มแจ้งในการกำหนดเป้าหมายเพื่อสร้างงานดำเนินงานในท้องตลาดที่สำคัญนี้เพื่อขยายด้วยกันขยายแบรนด์ประชาชนชาวอเมริกันให้ความสนใจแฟชั่นของชาวบราซิลเป็นอย่างมาก 14 โดยเฉพาะเช็ดภาพพิมพ์รูปร่างและหัวอกสนุกสนานที่สมัยนิยมของชาวบราซิลเป็นตัวแทน

|

ความร่วมมือสิ่งของ Macy19 บังเกิดได้มาอย่างไร
|
ความเกี่ยวข้องหนแรกสิ่งของอีฉันกับดัก Macy19 ถือเอาว่าในระหว่างที่ดีฉันอัญเชิญลูกค้าที่ดำรงฐานะผู้นำเพื่อจะเยี่ยมชมโชว์รูมของอีฉันในดัลลัสเพื่อจัดแสดงคอลเลคชันสรรพสิ่งเธอคุณถูกใจผลิตภัณฑ์ชนิดตรงนี้เต็มที่ณครั้งนั้นกับตรงนั้นคุณได้อนุมัติแบ่งออกแบรนด์ดำรงฐานะส่วนหนึ่งสรรพสิ่งคอลเลกชั่น Spring Summer ของเขาทั้งหลาย Colcci19; การเข้าสู่แพลตแบบฟอร์มอีคอมเมิร์ซสรรพสิ่ง Macy19 ครอบครองส่วนใดส่วนหนึ่งกลเม็ดการเป็นเหตุให้ครอบครองสากลของแบรนด์ 19 ซึ่งได้มาการตกลงเป็นอย่างยอดเยี่ยมในอเมริกาการออกแบบสิ่งพิมพ์เป็นที่ต้องการขนานใหญ่เหตุฉะนี้แบรนด์แล้วจึงให้ความสำคัญกับดักผลิตภัณฑ์เหล่านี้มากกว่า สิบ% สรรพสิ่งสินค้าดังกล่าวซื้อขายหมดในที่เจ็ดเวลากลางวันแรกสรรพสิ่งงานซื้อขายแห่งหนMacy19 ซึ่งแสดงให้เห็นแหวแบรนด์ของอิฉันเป็นที่ต้องการในท้องตลาดอเมริกามากเพียงใด

|

Colcci19 มีความหวังเช่นไรเกี่ยวกับงานร่วมมือกับ Macy19 ในที่โอกาสนี้
|นอกเหนือจากงานขยายกกผู้ซื้อสิ่งของดิฉันอย่างต่อเนื่องหลังจากนั้นดิฉันอีกต่างหากประสงค์ที่จะถือสิทธิ์การไม่มิดชิดเติบโตในที่ประเทศสหรัฐอเมริกา 14; สุดท้ายก็ตกเป็นชื่อแบรนด์สถานที่ใช้คืนแห่งครัวเรือนอีฉันประกอบด้วยชิ้นส่วนที่สะท้อนแหวอิฉันครอบครองใครแห่งสถานะแบรนด์จากผลประกอบการที่แข็งแกร่งแห่งระยะแรกเรากำลังวังชาเจรจากับ Macy19 เกี่ยวข้องศอลเลกชั่นที่กำลังจะเข้า 14 รวมทั้งโอกาสแห่ง Colcci จะร่วมที่ห้างร้านชั้นยอดสรรพสิ่ง Macy19 5 ที่ข้างในเอ็ดปีกึ่ง

|

อะไรแห่งเป็นเหตุให้ความนิยมสรรพสิ่งบราซิลไม่เหมือนใคร
| เอต้นเพ็กซ์ - บราซิล [สำนักงานส่งเสริมการขายและการลงทุนสรรพสิ่งบราซิล]: แบรนด์แบบอย่างสิ่งของบราซิล 19 ตกเป็นที่รู้จักมักจี่ไปทั่วโลกที่เรื่องความหลากและความหลาก 14 ก้องกังวานแจกเหลือบเห็นจรดเหตุดำรงฐานะแดน 19; sจารีตท้องที่ต่างๆ 13; งานประสานเช็ดภาพพิมพ์และเคล็ดลับณการประดิษฐ์ชิ้นงานแห่งหนสะดุดตาด้วยดีเอ็นเอความคิดสร้างสรรค์สถานที่แข็งแกร่งงานก้าวหน้าของบราซิล 19 ส่วนใหญ่ที่อุตสาหกรรมแบบอย่างระดับนานาชาติตรงนั้นมาจากแบรนด์ชั้นไฮเอนด์สิ่งของด้าว 19 ซึ่งบรรยายคุณสมบัติเหล่านี้อาทิเช่น Osklen, FARM, PatBo และ Adriana Degreas

|< แล้วเหล่าชายหาดแหละต้องโค่งแน่ ๆ
|
เอเพ็กซ์ - บราซิล: ยิ่งไปกว่านั้นดังที่สภาพอากาศอุ่นสบายของแดน 19 เสื้อผ้าแบบอย่างริมชายหาดเช่นบิกินี่ชุดอาบน้ำและกลุ่มรีสอร์ตถือเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของตู้เสื้อผ้าของชาวบราซิลโดยเฉลี่ย 19คณะชายหาดสรรพสิ่งบราซิลเป็นที่รู้จักกันบริสุทธ์ว่าไม่เพียง แต่ผสมผสานการพิมพ์กับรูปทรงแห่งเป็นเอกลักษณ์เท่านั้น แม้ว่ายังหมายรวมประเภทของร่างกายทั้งเพ 13 ด้วยภาพสะท้อนสิ่งของการหลอมรวมทางวัฒนธรรมของดิฉันชาวบราซิลยังกระหายความคิดริเริ่มในทุกข้อคิดเห็นของสมัยนิยมตัวอย่างเช่นการใช้ลูกไม้อลาโกอัสกับงานทิ่มทำหัตถ์อื่น ๆ ซึ่งเกิดจากพื้นที่ทางตะวันออกเฉียงเหนือสรรพสิ่งประเทศครั้นเร็ว ๆ ตรงนี้ได้รับความชื่นชอบทั้งในประเทศกับทั่วโลก 13; แม้จักปรากฏในที่แฟชั่นอเมริกันที่คนดังเป็นต้นว่า Camila Cabello และ Gina Rodriguez สวมก็ตามp>

ชาวอเมริกันเรียนรู้อะไรได้มาบ้างจากผู้หญิงชาวบราซิล 19 แนวทางสไตล์แบบอย่างและการแต่งตัว
| Apex-Brasil: คนอเมริกันที่หวังรวมเครื่องประกอบของนารีบราซิล 19; แนวทางสมัยนิยมควรเลือกสรรรูปแบบแห่งหนครอบคลุมและสร้างสรรค์แห่งสะท้อนมอบเห็นจรดวัฒนธรรมแบบสบาย ๆ ของประเทศ 19; 13; ทั้งๆ ที่ยังคงรักษาความงามสง่าความสง่างามกับโทนเช็ดที่สดใสเป็นสถานที่น่าสังเกตว่านารีบราซิลจำนวนมากค่อนข้างมองหาเสื้อผ้าอาภรณ์ที่สะดุดตาและสร้างสรรค์ที่เข้ากับบุคลิกสรรพสิ่งตนในความเป็นจริงถ้าหากคุณถามกลับผู้หญิงบราซิลเกี่ยวข้องสไตล์เฉพาะบุคคลหรือความนิยมในการออกแบบเธอ 19 มีแนวโน้มที่จะพบแหวพวกเขาไม่กลัวที่จะขวัดกับปทัสถานโดยโอนเอนไปที่แบรนด์ที่ครอบครองเอกลักษณ์สรรพสิ่งประเทศ 19 เพื่อที่จะเน้นย้ำจดจิตวิญญาณที่เป็นเอกลักษณ์และปลดปล่อยของเขาทั้งหลาย.ผู้ตั้งกระทู้ warlikeepic20 :: วันที่ลงประกาศ 2020-12-13 15:04:17


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3092605)
At the same time, many antique
ผู้แสดงความคิดเห็น Handwriting - recorded in the manuscript, วันที่ตอบ 2020-12-14 10:09:37


ความคิดเห็นที่ 2 (3092606)
number of surviving European
ผู้แสดงความคิดเห็น who wrote the letter). Intelligibility วันที่ตอบ 2020-12-14 10:35:30


ความคิดเห็นที่ 3 (3092607)
Middle Ages as in Western
ผู้แสดงความคิดเห็น Particularly good handwriting วันที่ตอบ 2020-12-14 11:16:21


ความคิดเห็นที่ 4 (3092608)
XVII century was Nicholas Jarry .
ผู้แสดงความคิดเห็น handwritten texts, วันที่ตอบ 2020-12-14 11:54:17


ความคิดเห็นที่ 5 (3092609)
term manuscript (late lat.manuscriptum,
ผู้แสดงความคิดเห็น writing and based on his วันที่ตอบ 2020-12-14 17:20:01[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.