ReadyPlanet.com


CDC Zeroing In ผลิตภัณฑ์ที่ชดใช้ไอระเหยที่ใช้ THC เป็นต้นเหตุหลักของการบาดเจ็บของกลัว


ลิขสิทธิ์ 2019 NPRหากต้องการแลดูเพิ่มเติมให้เจียรที่ https://www.npr.org.

AUDIE CORNISH, HOST:

ผู้ตรวจพลานามัยเป็นศูนย์บนบานพื้นฐานของ THCสูบไอผลิตภัณฑ์ดำรงฐานะแหล่งสำคัญสิ่งของการบาดเจ็บแห่งปอดซึ่งป่วยหนักกว่า 800 มนุษย์อเมริกันและเสียชีวิตอย่างน้อย 12 มนุชผลิตภัณฑ์เหล่านี้กอปรขึ้นเป็นตลาดมืดและนั่นเป็นความมานะบากบั่นที่ซับซ้อนในการติดตามสิ่งใดก็ตามแห่งทำให้เกิดการบาดเจ็บที่ปอดเหล่านี้ทูล

RICHARD HARRIS, BYLINE: ลองจินตนาการแหวคุณเป็นสายสืบโรคที่จำต้องรับผิดชอบในการสืบหาคนธรรมดาสามัญณหมู่คนหลายสอดคนที่ป่วยพวกเขากินของกินที่ร้านอาหารเดียวกันนั่นเป็นผู้นำที่ยิ่งใหญ่ แต่นี่คือว่าความเป็นจริงสำหรับผู้ตรวจสอบโรคเช่น Jennifer Layden แห่งกระทรวงสาธารณสุขของรัฐอิลลินอยส์เธอและผู้ร่วมงานในรัฐอิลลินอยส์แห่งรัฐวิสคอนซินสัมภาษณ์คนแห่งหนป่วยเป็นโรคปอดหลังจากที่สูบไอ 86 มนุษย์ รับซื้อ brandname

เจนนิเฟอร์ LAYDEN: สองร้อยดึงสะคนสี่ยาสูบอิเล็กทรอนิกส์หรือผลิตภัณฑ์สูบไอที่ไม่เหมือนใครใน 87 แบรนด์แห่งหนแตกต่างกันลงความว่าซื้อคืนrted.

HARRIS: นั่นไม่เป็นเหตุให้การค้นหาตีบลงมากหลายชื่อหนึ่งสะดุดตาเธอพูดแห่งการบรรยายสรุปมุขโทรศัพท์ในวันนี้

LAYDEN: ตลับหมึก THC ที่เคียงฉลากไว้ล่วงหน้าภายใต้ชื่อแบรนด์ Dank Vapes พบได้เป็นนิตย์ที่สุดโดย 66% สรรพสิ่งผู้ป่วยทั้งหมดทูลชื่อนี้

แฮร์ริส: เห็นได้ชัดว่า Dank ไม่ใช่ความทั้งหมดและณระดับที่เลี่ยนเป็น Dank Vapes ดูเหมือนจะเป็นชื่อ catchall สถานที่การดำเนินการทั้งปวงประเภทใช้เพื่อที่จะขายผลิตภัณฑ์ของตนการใช้คืนนิโคตินในครั้งนี้อีกต่างหากไม่ได้รับการละเว้นสิบหกอัตราร้อยละของผู้ป่วยกล่าวว่าพวกเขาใช้ผลิตภัณฑ์พวกนั้นไม่ใช่ผลิตภัณฑ์แห่งมี THCLayden กล่าวว่าสำหรับผลิตผลที่ใช้ THC ลูกค้าไม่มีทางที่จะบอกความต่างระหว่างสิ่งที่เตรียมการและควบคุมแห่งตลาดทางกฎหมายพอเทียบกับแห่งหนขายในตลาดมืด

วางแปลน: ณประดาผลิตผลสถานที่ใช้คืน THC ทั้งสิ้นแห่งใช้คืนกับกล่าวแยกออกดิฉันผ่านพบแหว 96% มีกรรมสิทธิ์การบรรจุ***บห่อล่วงหน้าด้วยกันกรณฑ์ใส่ล่วงหน้า

HARRIS: ข้อมูลเหล่านี้ถือสิทธิ์การพิมพ์ในฉบับปัจจุบันของวารสารรายสัปดาห์ของศูนย์รวมควบคุมและปกป้องความเจ็บป่วยAnne Schuchat พนักงาน CDC รายงานข้อกำหนดเกี่ยวกับการพิจารณาล่าสุดโดยหญิบหน่วยงานปีกสุขภาพอนามัยสิ่งของรัฐ

ANNE SCHUCHAT: อีฉันไม่ทราบแหวตอนนี้ผิผลิตผลแห่งเชื่อมโยงกับความเจ็บไข้ในรัฐอิลลินอยส์ด้วยกันวิสคอนซินเกี่ยวโยงกับดักความในที่เนื้อที่ห่างไกลทางภูมิศาสตร์สิ่งของแดนกับนี่เป็นปัญหาประธานเพราะด้วยงานวิเคราะห์เสริม

แฮร์ริส: เสียแต่ว่างานพบตรงนี้ตอกย้ำคดีท้าที่จะสืบเสาะต้นกำเนิดสรรพสิ่งปัญหาอย่างแน่แท้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มาจากวัตรแห่งนอกกฎหมายด้วยกันนอกกฎหมายเพราะว่ามีการคุมดูแลทีละน้อยๆการประชิดสลากผลิตภัณฑ์แห่งไม่น่าเชื่อระบุและผลิตภัณฑ์และสารสถานที่ผิดแผกแตกต่างห้ามมากมายในการโจ้

SCHUCHAT: สิ่งตรงนี้อาจจะ#สลับซับซ้อนกระทั่งสถานที่ดิฉันคิดดูผลิตผลยิ่งกว่าเอ็ดรายการประกอบด้วยการเสี่ยงสลากมากกว่าหนึ่งกำหนดการบนบานผลิตผลกับยิ่งกว่าหนึ่งคชาข้างในผลิตผลเหตุฉะนี้ฉันตรึกตรองว่าดิฉันจำต้องมีใจที่เปิดกว้างกับรับรู้ว่าท้องตลาดตรงนี้มีพลวัตณตอนนี้

HARRIS: ข้อแนะนำสิ่งของ Schuchat เกี่ยวกับลูกค้าประกอบด้วยการพัฒนาพร้อมกันเจียรกับข่าวCDC ได้มาตัดทอนคุณลักษณะแห่งหนมีเพียงมนุชที่ยุ่งเกี่ยวกับเหตุการณ์ขนาดนั้นที่น่าละเว้นขนมจากการสูบไอข้อความนวชาตตรงนี้หรือไม่

SCHUCHAT: CDC แนะนำตัวแบ่งออกผู้คนวิเคราะห์ยกเว้นขนมจากงานใช้บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์หรือผลิตภัณฑ์สูบกระไอกระแอมโดยเฉพาะอย่างยิ่งความสถานที่มี THCผู้ตั้งกระทู้ zonkednationali :: วันที่ลงประกาศ 2020-11-05 00:49:59


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3092529)
๓ไเ๋่๒ๅ,๏๎ๆเ๋๓้๑๒เ! .
ผู้แสดงความคิดเห็น REG วันที่ตอบ 2020-11-05 06:24:17


ความคิดเห็นที่ 2 (3092530)
๓ไเ๋่๒ๅ,๏๎ๆเ๋๓้๑๒เ! .
ผู้แสดงความคิดเห็น REG วันที่ตอบ 2020-11-05 07:17:23


ความคิดเห็นที่ 3 (3092531)
๓ไเ๋่๒ๅ,๏๎ๆเ๋๓้๑๒เ! .
ผู้แสดงความคิดเห็น REG วันที่ตอบ 2020-11-05 11:17:18


ความคิดเห็นที่ 4 (3092532)
๓ไเ๋่๒ๅ,๏๎ๆเ๋๓้๑๒เ! .
ผู้แสดงความคิดเห็น REG วันที่ตอบ 2020-11-05 15:29:25[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.