ReadyPlanet.com


การกลับจากไปทำงาน: บริษัท ไบโอเทคในประเทศเมืองจีนเร่งการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ประธานท่ามกลางการระบาดของ C


โจทย์การผลิตแห่งช่วงเวลาสรรพสิ่งงานระบาดเทอะทะครอบครองธีมเค้าเดิมขึ้นย้ำ ๆ ซึ่งไม่ผิดกล่าวถึงในที่ฟอรัมออนไลน์ระดับสูงปัจจุบันสถานที่แก่โดย WuXi AppTecฟอรั่มแนะนำตัว Johan Van Hoof หัวหน้าแผนกแก้โรคทั่วโลกสรรพสิ่งแผนวัคซีนแห่ง Janssen Pharmaceuticals R&D ซึ่งคว้าออกทุนแห่งด้านพละการผลิตเพราะว่าเหล่จรอันดับแรกโพกล้านโดสทั้งๆ ที่ควบคุมทุนแบ่งออกเสื่อมถอยที่สุดถึง $ สิบ ดามคณะมันสมองPhil Pang หัวหน้าบุคลากรการแพทย์ของ Vir Biotechnology ปฏิบัติเหมือนกันสนทนาเกี่ยวกับกติกาชนิดสิ่งของ กงสี กับแนวร่วมแห่งหนแตกต่างกักคุมเช็ด่คนเพื่อให้รู้แก่ใจดุแอนติบอดี monoclonal รักษาโรคภัยซาร์ส - CoV-2 จะมีสิทธิ์พอขาดไม่ได้ที่วิธีการแห่งหนผิดแผกแตกต่างกักคุมสรรพสิ่งกระบวนการปฏิรูปและการค้าขาย

|

WuXi Biologics ยอดเยี่ยมในที่ บริษัท สถานที่ลงชื่อกติกากับดัก Virกองกลาง กลับมาจัดการในที่ 3 เนื้อที่ลงความว่าเซี่ยงไฮ้ซูโจวกับอู๋ซีภายหลังวันหยุดวันตรุษจีนสถานที่ขยายออกจากไปอย่างรวดเร็วที่สุดในที่วันที่ 12 เดือนกุมภาพันธ์ครั้นการทำงานส่วนมากสิ่งของประเทศ 19 ยังคงอยู่ที่มุบันดาล็อคพ่างเสนอที่ฟอรั่มดุ WuXi Bio เอาใจช่วยแบ่งออก Vir เข้าสถานพยาบาลในที่ประเทศจีนคว้าเร็วที่สุดเพราะลดขั้นตอนที่ใช้เวลา 1213 15 ดวงจันทร์ลงเหลือหลอ 313 5 เดือน

|

กองกลาง ปะปนกันเช่น WuXi Bio คอยติดตามกิจกรรมทางการทำงานแห่งประธานเพื่อเลิกงานระบาดโย่งทั้งที่ก่อสร้างความแน่ใจแบ่งออกกับเจ้าหน้าที่ 19;ความปลอดภัยกับตัดทอนการเสี่ยงไหน ๆนอกเหนือจากงานใช้การวิเคราะห์อุณหภูมิเวลากลางวันละหญิบคราวและแบ่งแยก PPE จ่ายกับดักเจ้าหน้าที่เพราะว่าการใช้งานประจำวัน WuXi Bio ได้พัฒนาโซลูชันดิจิทัลเร่งด่วนเพราะว่าชดใช้แพลตฟอร์มอาทิเช่น WeChat และ Dingding เพื่อจะเอื้อเฟื้อพนักงานสถานที่กล่าววรรณะด้วยกันพลานามัยสรรพสิ่งพวกเขา

|

ด้วยเครื่องมือดิจิทัลพนักงานสมรรถสมัคร 1C แห่งหนเรียกแหวใบอนุญาตจัดการ 1D;ตามแนวทางของรัฐบาลและ บริษัท ตามคำแถลงสถานที่เป็นตัวอักษรที่ประกอบด้วยให้กับ GEN โดยที่ว่าการประชาสัมพันธ์สรรพสิ่ง บริษัท 19ภาษกของ กองกลาง กว่า 99% กลับทำงานคว้าอีกครั้งผู้กล่าวของ กองกลาง กล่าวว่า

|

ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ บริษัท ได้จัดทำคำชี้แจงด้านคุณลักษณะสำหรับผลิตผลแต่ละชุดซึ่งรับรองว่าพ้นไปผู้ต้องสงสัยด้านการผลิตหรือไม่ก็การขนส่งหรือไม่ก็กรณีที่ถือสิทธิ์การยืนยันแล้วสิ่งของ COVID-19

|

เพื่อตัดทอนการส่งสัญญาณที่คงเกิดขึ้นระหว่างครั้งอาหารมีการกำหนดค่าโรงอาหารใหม่เคาน์เตอร์อยู่ไกลลิบกันกระฉอกฟุตและบุคลากรได้รับงานสนับสนุนแบ่งออกมาสถานที่โรงอาหารในระยะเวลาต่าง ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการรวมตัวครอบครองกลุ่มโย่งนโยบายอีกต่างหากรวมถึงการไม่คุยหนึ่งมนุชต่อเอ็ดโต๊ะ 1C หันหน้าไปมุขหลัง 1D;การวางตำแหน่งกับรักษาช่องว่างระหว่างบุคคลมากกว่า 1 ม. สั่งสินค้าจากจีน

|

WuXi Bio ไม่ได้อยู่คนเดียวในการดำเนินมาตรการแห่งหนเข้มงวดเพื่อจะลดการเสี่ยงที่เกี่ยวพันกับการส่ง COVID-19 ในสำนักงานAbcam ได้แบ่งแยกครึ่งหนึ่งสิ่งของพนักงานสำนักงานด้านการผลิต, โลจิสติกส์ด้วยกันห้องปฏิบัติการแห่งหนจำเป็นในประเทศเมืองจีนโดยจำแนกกะเพื่อที่จะรักษาระยะระหว่างพนักงานติดสอยห้อยตามรายงานสรรพสิ่ง Bloomberg

|

ปรากฏการณ์ทั่วไป

|

กับมาตรการที่ประหยัดคำเป็นการปรากฏที่พบปะได้ทั่วไปในมากมายส่วนของประเทศแห่งหนเปิดใหม่ที่ OmniVision Tech Park ในที่เขตผู่ไม้วางบนคานของเซี่ยงไฮ้ 19 กิจธุระส่วนใหญ่กลับมาสู่ภาวะปกติประกอบด้วยเพียงหน้ากากของทุกคนสถานที่หน้า 19 และการวิเคราะห์อุณหภูมิที่ช่องสวนสาธารณะเท่านั้นแห่งหนเตือนกลุ่มคนว่าเขาทั้งหลายยังคงอยู่ภายใต้เมฆาของ COVID-19คอมเพล็กซ์สวนสาธารณะยังมีสัญลักษณ์ QR สุขภาพยอดเยี่ยมสำหรับงานเข้า

|

การทำงานที่ชั้นอัฏฐของตึก West Tower พนักงานของ I-Mab Biopharma จำเป็นต้องลงลายมือชื่อเข้าใช้อีกครั้งที่ทางเข้าล็อบบี้กับตรวจสอบอุณหภูมิครอบครองครั้งที่สอง

|

Joan Shen ซีอีโอของ I-Mab เปลี่ยนการวิเคราะห์อุณหภูมิสองคราวเพื่อจรที่ที่ทำการของเจ้าเอ็งก่อนจะคุยกับดักนักข่าวสิ่งของ GEN 19 ทางต่อโทรศัพท์เมื่อวันที่ 20 เมษายนข้อมูล COVID-19 ของ country19 ในวันนั้น: มีรายงานทวาทศกรณีที่พึ่งจะได้รับงานยืนยันซึ่งมีแปดในกรณีที่ถูกนำเข้า

|

1C เรามีหนังสือรายละเอียดของผู้ที่อยู่ในที่อาคารทุกวันและใครเข้าในที่ซับซ้อน 1D;เธอพูดว่ามันสมองความปลอดภัยของพนักงานที่กระจัดกระจายจรทั่วโลกในเซี่ยงไฮ้กรุงปักกิ่งและร็อกวิลล์เป็นสิ่งสถานที่เธอให้ความสำคัญเป็นอันดับแต่ต้นนับตั้งแต่ก่อกำเนิดการกระจัดกระจาย

|

เนื่องจากประสบการณ์ในการดำเนินงานทั่วโลกกงสี เทคโนโลยีชีวภาพสามารถสนองตอบต่อการระบาดสรรพสิ่ง COVID-19 ได้โดยด่วนเมื่อต้นเดือนเดือนที่ 4ที่ผ่านมา บริษัท ได้รับการรับรอง IND จากหน่วยงานอาหารกับยาเพื่อที่จะทำการทดลองทางคลินิกสามกรสองทีในสหรัฐอเมริกาโดยใช้คืน TJM2 แอนติบอดีที่ไม่เข้าใครออกใครในการดำรง cytokine storm หรือ cytokine release syndrome ที่เห็นในผู้ป่วย coronavirus.

|

1C; [แอนติบอดี] ของฉันมีเก็บสำหรับการดำรงผู้ป่วย [กลุ่มนี้] ไม่ว่าจะโดยการบรรเทาอาการสรรพสิ่งพวกเขาหรือไม่ก็เพื่อสกัดกั้นพวกเขาจากการมีอาการปล่อยไซโตไมนุษย์์ 1D;Shen กล่าวซึ่งธรรมดาๆจะไม่สามารถกลับคืนมาได้มาและคงจะทำให้องค์ล้มเหลวและเสียชีวิตI-Mab อีกต่างหากได้ส่ง IND ด้วย TJM2 ในเกาหลีใต้เพื่อการเรียนทางคลินิกแบบเปิดเผย

|

ต่างจาก Actemra ของ Roche19 (Tocilizumub) ที่การทำงานของกลไก TJM2 ยับยั้ง GM-CSF มนุษย์ GM-CSF (granulocyte-macrophage colony กระตุ้นวัตถุ) เพื่อแก้ไขระบบภูมิต้านทานที่เร็วเกินแทนที่จะประหยัดถ้อยคำ interleukin-6, IL-6.

|

GM-CSF ตั้งอยู่ชั้นบนของน้ำตกโมเลกุลที่กระตุ้นการปล่อยไซโตไคน์Shen อธิบาย1C ดังนั้นถ้าหากคุณทำให้หยุด GM-CSF คุณได้โอกาสที่ดีกว่ามากในที่การป้องกันเปล่าให้น้ำตกอื่น ๆ จากการควบคุมIL-6 เป็นหนึ่งในตรงนั้นI-Mab เชื่อว่ายาที่มีความมุ่งหมาย GM-CSF อาจมีประสิทธิภาพได้เปรียบตัวยับยั้ง IL-6 ในทางทฤษฎี

|

ไม่มีตัวยับยั้ง GM-CSF ที่ครอบครองอนุมัติดังนั้น TJM2 แล้วจึงเหมาะกับ I-Shen กล่าวว่าการทดลองในประเทศสหรัฐอเมริกานั้นเป็นช่วงที่ 1C อีฉันอยู่ณช่วงกลางๆของงานสรรหาผู้ป่วยมากเร็วกว่าแห่งเราประมาณไว้ดังนี้เราแล้วจึงต้องรีบจัดหายาเสพติด 1D;

|

ผู้เชี่ยวชาญบอกภายล่างคลาวด์ของ COVID-19 การอัตคัดเกินกว่า PPEs และอุปกรณ์ทางการแพทย์น่าจะบังเกิดรวมถึงอันที่ขาดไม่ได้ในการผลิตสารเสพติดและวัคซีนด้วยเหตุที่ระบุวางในทูลล่าสุดขนมจาก Fivethirtyeight

|

พิจารณาขวดดาลัดที่ใส่วัคซีนตามที่ Van Hoof ได้ชี้ให้เห็นแห่งฟอรัมออนไลน์ COVID-19 ครั้งที่สองของ WuXiAppTec19 Janssen พลังพิจารณาที่จะบรรจุวัคซีน coronavirus ใหม่ในที่การนำกล่าวแบบมากมายช่องทางซึ่งเป็นเลิศในวิธีที่เป็นเหตุให้ราคาประกบหน่วยลดน้อยลง

|

James Robinsonที่ปรึกษาความเป็นอิสระทหารผ่านศึกในการผลิตวัคซีนซึ่งทำงานในฐานะรองประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาปีกวิทยาศาสตร์ของ CEPI (พันธมิตรเพื่อจะการเตรียมการความพร้อมรับมือกับดักโรคระบาด) ได้บอกกับ Maggie Koerth สิ่งของ Fivethirtyeight19 ว่า 1C; [Janssen] คว้าสั่งขวดเก็บแล้ว 250 เลี่ยนขวดนั่นคงจะทั้งหมด 19; ออกลูกไปตรงนั้น 1D;CEPI พยายามเฟ้นหาอีก 200 ล้าน

|

โชคดีเกี่ยวกับ I-Mab มันมีส่วนผสมหมดด้วยกันและยาเสพติดที่ CDMOs เป็นพันธมิตรกับดักในประเทศจีน1C; ดิฉันกำลังจะเริ่มการศึกษาที่ประเทศจีน [สำหรับ TJM2] ถัดไป, 1D;Shen ชี้ไปที่ GEN 1C; ดีฉันได้รับการอนุญาตจาก IND เกี่ยวกับสิ่งบ่งชี้อื่น ๆ เช่นโรคภัยไขข้ออักเสบเราจำเป็นต้องกระทำการศึกษาถัดจากดังนั้นเลี่ยนจึงดำรงฐานะแหล่งที่มาอย่างต่อเนื่อง 19.1.1

|

ด้วยเหตุที่การลดจำนวนเที่ยวบินเครื่องบินระหว่างทวีปลดลงการคมนาคมจึงถูกฟ้องท้าทายใหม่สำหรับ กองกลาง ที่หมายมั่นย้ายสิ่งต่างๆShen กล่าวว่า กงสี ประสบปัญหาด้านศุลกากร แต่มีกรรมสิทธิ์การเยียวยาในที่สุด1C; ติดสอยห้อยตามไทม์ไลน์ I19; เรามองเห็นมาจากนั้น 1D;เธอเพิ่มพูนว่า 1C ผิเราจัดส่งณสัปดาห์ตรงนี้พวกเขาน่าจะได้รับในที่ช่วงต้นอาทิตย์หน้า 1D;

|

ครั้น GEN พูดกับดักเธอ I-Mab ประกอบด้วยชุดลำดับที่สองของ TJM2 สถานที่ศุลกากรในประเทศจีนกำลังรอคอยการสะสางการขนส่ง

|

COVID-19 ไม่ไหวเป็นโรคเดียวสถานที่ถูกจำกัดเป้าหมายเพราะ บริษัท ชีวเวชเช่น I-Mabการทดลองทางคลินิกสำหรับความเจ็บป่วยเหล่านั้นคงได้รับผลกระทบภายใต้สภาพแวดล้อมช่วงปัจจุบันเช่นกันดังนี้จึงจำต้องมีการวางแผนอย่างรอบคอบ

|

ตัวอย่างเช่น I-Mab อีกต่างหากมีดมไรต่อต้าน CD47 แห่งเรียกว่า TJC4 ในการศึกษาเล่าเรียนทางคลินิกสองแปลนตัวชี้วัดเนื้อร้ายหนึ่งณสหรัฐอเมริกากับในประเทศจีนคนเจ็บรายแรกในประเทศเมืองจีนควรได้รับยาหลังจากตรุษจีน แม้ว่าการวางยาไม่ได้มีขึ้นจนกระทั่งอีกหนึ่งเดือนถัดจากนั้น

|

Shen กล่าวว่าการศึกษาสรรพสิ่งจีนจวนจะกลับมาประจำ 2เร็วจากนี้ณ แต่เหตุด้วยการทดลองใช้ที่สหรัฐอเมริกา กองกลาง พยายามที่จะเริ่มแรกเว็บไซต์การศึกษาส่งเสริมเพื่อจองเพื่อตัดทอนปัญหาการสรรหาแห่งหนอาจบังเกิด1C โชคดีที่เว็บไซต์ส่วนใหญ่ไม่ได้อยู่ที่เมืองแห่งมีพลเมืองเช่นชิชิคาพี่หรือนิวยอร์กเหตุฉะนี้จนถึงในเวลานี้เราได้มาเห็นผลกระทบน้อยมาก 1D;

|

สำหรับ WuXi Bio สถานที่กำลังมองหาเพื่อขยายการกระทำงานทั่วโลกโดยการสร้างเว็บไซต์ที่ต่างประเทศงอกงามการระบาดของ COVID-19 ทำเอาแผนช้านั้นเล็กน้อยโรงงาน Leverkusen ประเทศเยอรมนีของเขาทั้งหลายซึ่งได้มาขนมจากไบเออร์สำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ยาขั้นท้ายสุดคาดว่าจะโหมโรงใน3 เดือนที่ 4 ของปี 2020 ตามผลการดำเนินงานประจำปี 2019 สรรพสิ่ง บริษัท 19 โฆษณาชวนเชื่อในจันทรามีนาคม 2019 ซึ่งเป็นเลิศในถู่.

|

นอกจากนั้นโรงงานแห่งเยอรมนีแล้ว WuXi Bio อีกทั้งมีร.ง.ผลิตญิบแห่งแห่งหนวางแผนไว้ที่ Dundalk ด้าวไอร์แลนด์หนึ่งสถานที่เป็นโรงงานผลิตยาเสพติดและอีกแห่งหนึ่งดำรงฐานะโรงงานกำเนิดวัคซีนสิ่งอำนวยความสะดวกสิ่งของวัคซีนที่อุทิศถวายให้กับ 1C; 1D;จะประกอบด้วยกำลังการผลิตคาดคะเน 40 ถึง 60 โล้นขวดต่อปีโฆษกกล่าวว่า GEN ด้วยกันคาดแหวจะถกดำเนินการที่ปี 2565 ตามที่ระบุที่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เผยแพร่เมื่อวันที่ 18 เดือนกุมภาพันธ์

|

เว็บไซต์เหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งสิ่งของเป้าหมายสรรพสิ่ง WuXi Bio19 ในการสร้างข่ายงานห่วงเครื่องจองจำอุปทานทั่วโลกแห่งหนปลอดภัยกับมีประสิทธิภาพสำหรับพันธมิตร

|

แม้ว่าเมืองจีนจะดึงขึ้นเศรษฐกิจใหม่ความไม่เที่ยงและความจำเป็นในการเตรียมพร้อมเช่นกัน TJM2 I-Mab วางแผนที่จะคลายการศึกษาเพื่อที่จะรักษาคนไข้ด้วย COVID-19 จรยังประเทศจีนเช่นกันภายหลังได้รับข้อมูลบางส่วนจากสหรัฐฯ1C; ฉันเชื่อว่าข้อมูลที่ฉันสร้างในสหรัฐอเมริกาจักช่วยเอื้อเฟื้อแอปพลิเคชัน IND ของดิฉันในประเทศจีน 1D;Shen กล่าวว่า 1C ตามที่มีความจำเป็นเร่งด่วนที่การเตรียมสำหรับการระบาดครั้งต่อไปสรรพสิ่งมันผู้ตั้งกระทู้ magnificentkeep :: วันที่ลงประกาศ 2020-08-13 23:22:26


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.