ReadyPlanet.com


Angulimala และพระพุทธเจ้า: Fearlessness


|

Angulimala เป็นรูปชอบกล ๆ ในช่วงต้น ๆ สิ่งของประวัติศาสตร์พุทธศาสนาอิฉันคิดว่าเราสามารถเรียนรู้ได้มามากจากข้อความของเขาแม้ว่าเราอาจจำต้องคิดหนักเพื่อกล่าวหามันเกี่ยวข้องกับดักชีวิตของเราอย่างไร

|

Angulimala เป็นฆาตกรต่อเนื่องเขาเป็นคนบ้าที่เขลาจักเหน็ดเหนื่อยกับน่ากลัวที่เป็นเหตุให้ชีวิตของเขาต้องฆ่าคน 100 คนและประมวญนิ้วมือและใส่สร้อยคอAngulimala เป็นชื่อที่หมายถึงสายสร้อยนิ้วมือEww.

|

อีฉันรู้ว่าคุณคิดอย่างไร 19 อาจจะคิดที่บางทีจริงๆไม่น่ามีสถานที่แห่งประวัติศาสตร์ของศาสนาพุทธแต่เปลือยเปล่ากับดักฉัน

ดังนั้นเดิม Angulimala ไปรอบ ๆ ฆ่าวงในป่านักเดินทางหรือว่า indigents หรือคนแห่งเดินออกไปได้รับในกรณีชั่วร้ายบางแต่เขาฆ่ามนุษย์มากมายที่มนุษย์กลัวที่จะออกจากหมู่บ้านของพวกเขาประชาชนกลัวเขาเรื่องราวของฆาตกรที่น่าหวาดกลัวกำลังแผ่ขจายไปทั่วคนเริ่มกลับบ้าน

|

เขาไม่ไหวทำให้เขาครอบครองอุปสรรคเขาเริ่มเข้าหมู่บ้านและในหมู่บ้านเขาก็จะฆ่าใครก็ตามที่เห็นเขาไม่ได้ยั่วว่าเก่าไม่ก็หนุ่มสาวคนรวยไม่ก็คนจนเขาสังหารทุกคนที่นกเขาพบคนจะเห็นเขามาและพวกเขาจักกรีดร้องและเผ่นหนีฉันเดาแหวผู้ชายคนเอ็ดสวมสร้อยคอแห่งทำจากนิ้วมือเป็นที่รู้จักได้อย่างแท้จริง & # xA0 เขาทั้งหลายจะวิ่งหนี แม้ว่าเขาจะจับพวกเขา


วันหนึ่งเขามาหาพระพุทธเจ้าเขาเห็นพระพุทธรูปดำเนินไปรอบ ๆ ในระยะไกลเขารู้ตวาดใครเป็นพระพุทธเจ้าเขาเคยได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับครูจิตวิญญาณที่น่าตื่นตาตื่นใจซึ่งสอนวิธีออกจากความเจ็บปวด


และนกเขาตัดสินใจตวาดเขาน่าจะฆ่านกเขา

|

ดังนั้นอ่อนงกูกราบลาลีมาวิ่งเยี่ยมพระพุทธเจ้าพระพุทธเจ้าหันด้วยกันเห็นคนวิกลจริตคนนี้มาหาเขา แต่นกเขาไม่ได้บากบั่นที่จะทำงานเขามองหาที่สองและหันหลังแจกและเคลื่อนที่ไปแห่งทิศทางตรงข้ามใจเย็น ๆ ค่อยๆAngulimala หลงจริงๆโดยสิ่งนี้เขาเคยเห็นคำตอบฉบับร่างเดียวกันหลายครั้ง (วิ่งกรีดร้อง) ว่าเขาไม่รู้ว่าจะบริหารกับกระบวนการที่ศาสนาพุทธกำลังไปอย่างใจเย็น

|

Angulimala ขนาบพระพุทธเจ้าและกล่าวว่า 1C;Stop.1D;

|

พระพุทธเจ้าตอบดุ 1C I19 หยุดยั้งแล้วพระพุทธเจ้ารักษาหมายเรื่องว่า Angulimala ควรหยุดยั้งความโมโหและความหลงผิดของนกเขาเพื่อให้นกเขาสามารถสิงสู่เหนือชิ้นเหล่านี้และความทุกข์ทรมานสิ่งของเขาได้เช่นกัน หนังสือธรรมะ

หลังจากการประชุมครั้งนี้หลังจากที่มองเห็นว่าอรหังทรงหาญกล้า Angulimala เปลี่ยนไปเขายอมบริจาคชีวิตงานฆาตกรรมกับการประทุษร้ายด้วยกันกลายเป็นพระภิกษุ


มี 19 เป็นบทเรียนใหญ่ที่เรื่องตรงนั้นสำหรับอีฉัน

|

ประการแต่ต้นมีชิ้นส่วนของความกล้าหาญในมุขพุทธศาสนาดีฉันต้องเปิดรับและเป็นของแท้แห่งฐานะพุทธศาสนิกชนและดำรงฐานะโลกสถานที่น่ากลัวที่นั่นพระพุทธเจ้าคว้าเปิดกว้างขึ้นเมื่อคนเสียจริตคนตรงนี้เรียกเก็บเงินกับนกเขาและควรจะเปิดกว้างด้วยชีวิตใดก็ตามที่อิฉันมอบให้กับดักเรา

|

แล้วที่นั่น 19 อีฉันรู้สึกว่าบางครั้ง 26; 1D; I19; m เสียพอเนื่องด้วยเส้นทาง1D;1C; I19; m อัศจรรย์ถือ.1D;เราทุกคนมีความคิดแบบนี้บางที

|

แต่ดีฉันดีครั้นเรามีค่าถ้ามนุชอย่าง Angulimala สามารถเปลี่ยนวิถีชีวิตสรรพสิ่งเขาและใช้ชีวิตแปลนอื่นได้อิฉันก็สามารถทำกันได้เช่นกันผู้ตั้งกระทู้ yieldingpredest :: วันที่ลงประกาศ 2020-07-25 00:35:25


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.