ReadyPlanet.com


อินเทอร์เฟซบอกเน้น 25 ปีแห่งการริเริ่มเพื่อที่จะความยั่งยืน


??

วันนี้อินเทอร์เฟซจะข้อมูลความสำเร็จของ Mission Zero?ก่อนเป้าหมาย 2020Interface ตั้งอยู่ในที่เมืองแอตแลนตา GA เป็น บริษัท ผลิตพื้นที่เชี่ยวชาญในการปูพื้นฐานกระเบื้องคาร์บอนที่เป็นกลางกับพื้นที่ยืดหยุ่นรวมทั้งกระเบื้องไวนิลหรูหรา (LVT) และพื้นยางnora? carbon neutral

25 พรรษาที่ผ่านมาส่วนต่อประสานได้ดันการปรับปรุงที่สำคัญทั่วทั้งตัวแสดงวัดความยั่งยืนแห่งหนสำคัญทั้งหมดในและตลอดทั้งห่วงเครื่องจองจำอุปทานเพื่อเอาใจช่วยให้บรรลุติดตามวัตถุประสงค์และ กงสี ได้ชุบสังกะสีคนอื่น ๆ ตลอดทางเพื่อเคลื่อนที่ธุรกิจอย่างยืดยาวมากขึ้นบริษัท เปล่าเพียง แต่สำเร็จ แต่ยังขยาย Mission Zero ให้ไกลเกินกว่าความตั้งใจเก่าแก่

ส่วนต่อประสานและเดโชของ Interface19 ได้สนับสนุนให้ผู้อื่นหลายมนุชลดผลกระทบประกบสิ่งแวดล้อมและทำงานต่อผลกระทบสุทธิเป็นแกนกลางภายในองค์กรของพวกเขาเองปีสิ่งของความพยายามและความแข็งขันในการแสวงหาความจีรัง บริษัท ปูพื้นเชิงพาณิชย์ได้จัดทำแผนงานสำหรับ บริษัท อื่น ๆ ที่จะประพฤติตามใน 1C ของบทเรียนเพราะว่า Future1D ของรายงานการปล่อยตัวในที่วันนี้มันยังเป็นเส้นทางสู่อนาคตสำหรับดวงจันทร์ต่อไปของ บริษัท 19 Climate Take Back ?(เสนอสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่ณรูปแบบ PDF)

ภารกิจแกนกลางความคืบหน้า

อินเทอร์เฟซสร้างเป้าหมายการพัฒนาอย่างยืดยาวหลังจากผู้ก่อตั้ง Ray Anderson19; 1C สถานที่โด่งดังหอกในช่วงเวลา 1D;ในปี 1994 ลงมืออย่างรวดเร็วเพื่อเจริญแผนเพื่อตัดทอนผลกระทบของ หุ้นส่วน 19 ต่อสภาพแวดล้อมส่วนต่อประสานมือที่มุ่งเน้นงานลดผลกระทบในสามด้านสถานที่สำคัญของธุรกิจ ได้แก่ โรงงานผลิตผลและซัพพลายเออร์บริษัท มีความก้าวหน้าที่สะดุดตาในพื้นที่เหล่านี้ในช่วง 25 พรรษาที่ผ่านมาซึ่งช่วยลดรอยพระบาทในเกือบทั้งหมดความสามารถรวมถึง:

  • ลดคาร์บอนไดออกไซด์ 69% ของผลิตผลแผ่นปูพื้นโปรย
  • ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก 96% ทั่วโลก
  • กำลังแรงงานทดแทน 89%ใช้ทั่วทั้งโรงงานทั่วโลกพร้อมด้วยพลังงานทดแทน 100%
  • การใช้พลังงานชดเชย 99% ในสหรัฐอเมริกาและโรงงานผลิตที่ยุโรป
  • การใช้พลังงานลดลง 46% ทาบหน่วยการผลิตเพื่อเกิดผลิตภัณฑ์ทั่วโลก
  • การตัดทอนการใช้ห้วย 89% ต่อหน่วยการผลิตในโรงงานทั่วโลก
  • การตัดทอนขยะ 92% เพื่อหมกกลบในกิจธุระทั่วโลก

* หมายเหตุ: ตัวเลขทั้งหมดเปลี่ยน 2018 และสามารถใช้งานได้กับการผลิตกระเบื้องปูพื้น Interface ขนาดนั้น

<รูป id = "ไฟล์แนบ 11112018"> carbon neutral
โปรแกรมการเรียกคืนและรีไซเคิลReEntry?ของ Interface19 คว้ารวบรวมและรีไซเคิลกระเบื้องปูพื้นฐานหลังไวนิลปฤษฎางค์การบริโภคลงมานานกว่า 20 ปี (ภาพถ่าย: ส่วนต่อประสาน)

ด้วยกัน ณ เดือนมกราคม 2019กองกลาง ประสบความสำเร็จในงานดำเนินธุรกิจที่สำคัญestone.ผลิตภัณฑ์ปูพื้นทุกชิ้นที่ Interface ขาย 14;กระเบื้องหว่าน, LVT และแผ่นนกกระยางและกระเบื้อง 14;ตอนนี้เป็นกลางคาร์บอนตลอดวงจรชีวิตของมันหลังจากลดผลกระทบกระเทือนจากการผลิตคาร์บอนและห่วงโซ่อุปทานอย่างมีนัยสำคัญหลังจากนั้น Interface จะชดเชยการปล่อยก๊าซแห่งเหลือโดยการซื้อการชดใช้คาร์บอน

1C Mission Zero เป็นศูนย์รวมของวิสัยทัศน์ของ Ray19 ด้วยว่าส่วนต่อประสานและโลก 1D;ซีอีโอของอินเทอร์เฟซกไม่ทันเวลาวว่า Jay Gould1C; Ray19; s ฝันถึงการเคลื่อนไหว 14 ไปไปสู่ธุรกิจที่จีรังมรดกของเขาสิงสถิตอยู่บนการบรรลุเป้าหมายของ Mission Zero และส่วนต่อประสานมือการทำงานและอื่น ๆ สถานที่ทำทุกวันเพื่อที่จะพยายามสร้างอนาคตด้านลบของคาร์บอนในอนาคต 1D;

การก่อสร้างเอฟเฟกต์ระลอกคลื่น

ทุกการสัญจรสู่ศูนย์รวมนี้อินเอียงอร์เฟซได้ทำมากกว่างานลดผลกระทบกระเทือนด้านบริเวณแวดล้อมด้วยงานแบ่งปันความเจริญรุ่งเรืองและให้คำปรึกษาอายุมากผู้อื่นอินเทอร์เฟเซื่องซึมีอิทธิพลต่อผู้คนอสงไขยทั่วโลกเพื่อก่อสร้างการเปลี่ยนแปลงในชุมชนด้วยกันธุรกิจสรรพสิ่งพวกเขาก้องกังวานให้เหลือบเห็นถึงงานเติบโตด้วยกันอิทธิพล 25 พรรษา บริษัท อุตสาหะวัดและแบ่งปันความกระทบกระเทือนเชิงบวกเหล่านี้เพราะว่าใช้ SHINE Handprint Methodology เพื่อจะแปลอำนาจนี้ดำรงฐานะคาร์บอนเมตริกตัน กระเบื้องยาง

อินเทอร์เฟซก่อสร้างเงื่อนไขสถานที่จำเป็นพอให้เกินเป้าหมายศูนย์กิจการในหญิบพื้นที่ทำวัดจำนวนรวมและพิจารณาโดยใช้ SHINE Handprint Methodology: ห่วงเครื่องจองจำอุปทานด้วยกันผ่านแผนการฝังแอบแฝงก๊าซแห่งพื้นที่เริ่มแรกอินเทอร์เฟซได้มาร่วมมือกับดักผู้จัดจำหน่ายไนล่อนเพื่อจะพัฒนาด้ายถักที่มีเนื้อหารีไซเคิลซึ่งเป็นผลบวกสถานที่ขยายออกไปในวงกว้างมากขึ้นในอุตสาหกรรมเนื่องจากซัพพลายเออร์จำหน่ายเส้นด้ายตรงนี้ให้ผู้อื่นยิ่งไปกว่านี้เพื่อเสาะแสวงทดแทนก๊าซธรรมชาติ บริษัท ได้มาทำงานร่วมกับเมือง LaGrange, GA เพื่อเจริญโครงการก๊าซฝังแอบแฝงในภาคสร้างเอาท์พุตกระเพื่อมเมื่อบุรีขายแก๊สส่วนเกินแยกออกกับผู้ก่อกำเนิดรายอื่น

ผลกระทบสิ่งของโครงการทั้งคู่นี้เหมือนอย่างฝ่ายเดียวได้ก่อสร้างตราประทับสรรพสิ่งคาร์บอนไดออกไซด์เทียบเท่าหนึ่งล้านตัน (CO2e) ในตอนหลายพรรษาที่พวกเขาทำงานสิงสู่

1C; We19 ได้สับเปลี่ยนธุรกิจสรรพสิ่งเราเพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงพื้นแผ่นดินและดิฉัน 19บรรลุเป้าหมายแห่งเราไม่เคยตรึกตรองว่าจะเป็นไปได้ 1D;Erin Meezan หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายความยั่งยืนกล่าวว่า1C; Mission Zero ถ่ายทอดบทเรียนสำคัญแยกออกเราเกี่ยวกับอนาคตเลี่ยนสอนดิฉันเกี่ยวกับรูปแบบธุรกิจแรงบันดาลใจของดวงจันทร์และการแก้ปัญหาความท้าทายทางปัจจัยด้วยวิชาวิทยาศาสตร์และจินตนาการMission Zero สร้างอิฉันเพื่อให้ถึงภารกิจสถานที่เป็นไปไม่ได้ของเรา 14; Climate Take Back.1D;ผู้ตั้งกระทู้ damagingaccuser :: วันที่ลงประกาศ 2020-04-28 12:44:30


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.