ReadyPlanet.com


ทั้งหมดนี้สนุกงดงาม: สุดยอดกลุ่มติดตาม Hot Wheels


best hot wheels track sets

ชั่วครั้งคราว TTAC จะเน้นผลิตภัณฑ์ยานยนต์สถานที่ดิฉันไตร่ตรองแหวอาจจะครอบครองแห่งตอแยของชุมชนของเรายิ่งไปกว่านี้โพสต์อาทิเอาใจช่วยแจกไฟใกล้อยู่รอบ ๆ ที่นี่ทำความเข้าใจเพิ่มพูนเกี่ยวพันธุรกิจของเลี่ยน

ถูกปรามเก็บล่วงหน้าหมายกำหนดการต่อไปนี้ครอบครองเกตเวย์จรสู่วัฏจักรที่น่าไว้วางใจชั่วชีวิตตลอดไปยาเสพติดอาชญากรรมหรือว่าแม้แต่การหยั่งรากเหง้าเพราะว่าสิงห์เปล่าเลี่ยนเป็นเรื่องแห่งหนดุร้ายสูงสุด

คุณเหลือบเห็นจากนั้นงานวาง Hot Wheels ไว้ที่หัตถ์ของวัยรุ่นที่น่าประทับใจดำรงฐานะกระบวนการแรกที่การสืบเสาะตัวเองความแข็งแรงขับรถรถดาร์บี้กาลเวลา 2:00 ในที่ยามเช้าเมื่อลงมือกวักมือเรียกหาในที่วันพรุ่งนี้หรือมุมานะขับรถ stickshift ZJ ที่กระแทกกันจรตลอดประเทศสหรัฐอเมริกากลาง (เราหมายมั่นว่าคุณจะดำรงฐานะเดวิดแห่งหนงดงามที่สุด

ทว่ามันก็คุ้มค่าใช่มั้ยแม่นมั่นมันคือ! อิฉันจะเปล่าสร้างเช่นไรเลยนอกจากความรักใคร่สิ่งของรถยนต์ดีฉันคัดเลือกเส้นทาง Hot Wheels แปดต้นร่างที่คุณสามารถก่อตั้งปล่อยสาวกลางทางเจียรชั่วชีวิตสิ่งของความยินดีกับการคร่าทางการเงินไม่ก็เธอแจ้งแหวคุณสามารถซื้อชิ้นกลุ่มนี้อีกด้วยตัวเธอเองเจ้าเอ็งได้มาคัดแล้ว 26กับดีฉันก็ประกอบด้วยด้วยถ้าเราซื่อสัตย์

(หมายเหตุบ.ก.: ตามที่ได้มารายงานเก็บหลังจากนั้นข้างต้นโพสต์นี้ประกอบด้วยวางเพื่อที่จะลุ้นปันออกคุณดำรงฐานะมากช้อปสถานที่ตรัสรู้เพราะว่าผลิตภัณฑ์ยานยนต์ ทว่านอกจากนี้อีกทั้งจับจ่ายใช้สอยเนื่องด้วยความประพฤติการช็อปปิ้งภาษาซีดานสรรพสิ่งอิฉัน 90s โสหุ้ยแห่งงานดำเนินงานบางสิ่งที่เธอไม่พบเนื้อความเหล่านี้สนุกสนาน แต่เขาทั้งหลายลุ้นจ่ายเพื่อการสืบเสาะโบราณวัตถุยาร์ด Rides Piston Slaps กับตาขอขอบคุณแห่งอ่าน)

1.? ตัวเลือกสิ่งของบรรณาธิการ: เหล่างานสืบหาการต่อสู้มากฮ็อตล้อเลื่อน

เหล่านี้ถือสิทธิ์ตัวเลือกชั้นต้น ๆ ของอิฉันเหตุด้วยการประสมประสานของการทำร้ายร่างกายและการกำทีดสนนราคาที่มีเหตุผลกองนี้ประกอบด้วยรถยนต์ Hot Wheels เอ็ดคันเพราะด้วยการเสี่ยงภัยแข่งรถนอกขอบพร้อมลานจอดรถเลิศเพื่อความสะดวกจัดเก็บ diecasts อื่น ๆ ทั้งสิ้นแห่งคุณขจัดขจายสิงสู่บนบานศาลกล่าวชั้นเสมอเหมือนอาหารแห่งงานแต่งงานเพื่อที่จะซ่อนตัวอยู่บนบานศาลกล่าวพรมเหมือนบ่อแร่แห่งหนพ้นไปการปะทุ

ทางสิบกระฉอกฟุตเครื่องจักรกลให่กับกิ๊บควงวงกลมแหย่ขึ้นคดีสะดุ้งตื่นเต้น?€” หรือว่าอย่างน้อยโอกาสสรรพสิ่งรถยนต์ diecast ที่ถูกเปิดตัวผ่านทางห้องรับแขกแห่งบ้านชานเมืองเล็ก ๆ การจัดเกรดฉิวเฉียวห้านักษัตรขนมจากลูกค้ากระทั่ง 1,000 รายมีความสำคัญดามครู่สรรพสิ่งการชน - สนุกสนานขึ้นไป.

ข้อดี: สูงสุดความยินดีสนนราคาที่เข้าถึงคว้า

ข้อเสีย: ใช้คืนพื้นที่ขนาดใหญ่

ช็อปขวับ

2.? เหล่าเริ่มต้นเครื่องอุปกรณ์ก่อสร้างแทร็กล้อร้อนโจ้ชุด

hot wheels track builder starter kit play set

ทั้งหมดจำเป็นต้องเริ่มชิดรถสิ่งของเขาทั้งหลายแห่งใดต้นสักที่ทำเอากองตรงนี้ $ 20 ครอบครองจุดกำเนิดแห่งสะอาดมันลงมาพร้อมด้วยจำนวนชิ้นที่น่าประทับใจรวมทั้งจำนวนรวมแห่งสมน้ำสมเนื้อของแทร็กส้มร่างกายเรียกหาใช้งานหญิบตัวกับตัวเชื่อมต่อต้นฉบับผูกทั้งผองอย่าใช้คืนชิ้นส่วนสถานที่ผ่อนปรนสิ่งของแทร็กส้มแต่ละสิ่งเพื่อจะตีตระกูลของเจ้าเอ็งอิฉันเปล่าสามารถคาดคั้นคว้าเพียงพอ

ที่จับกุมตัวยูทิลิกระแทก้สมรรถใช้คืนดำรงฐานะตาขอเหตุด้วยความโน้มถ่วงตกกับกะเกณฑ์องค์ประกอบทั้งเพที่คณะเข้าด้วยกันเพื่อจะงานจัดเก็บและพกพาได้มาสะดวกผลรวมการกำครั้งดคุณค่าของแทร็กสิบอันตรงนี้ไม่ผิด ขีดคั่น ด้วยจินตนาการหากหลายแข่งรถความรวดเร็วสิ่งของคุณมีเหล่ายั่วร้อนที่มีสิทธิ์ดุจอยู่ต่อจากนั้นอันนี้ก็จะได้ผลเพิ่มพูนที่เป็นเยี่ยมด้วยข้อดี

ข้อดี: กรรมวิธีเริ่มต้นที่ถูกรวมถึงแทร็กตรงๆและโค้ง

ข้อด้อย: ไม่มีความสนุกภาพร่างวนรอบ

ช็อปเลย

3.? ร้านแบตเตอรี่ ปากเกร็ด ชุดติดตามการแข่งขันลากเส้นล้อร้อน

hot wheels drag race track set

ไม่ใช่ทั้งหมด ๆ ชุดล้อร้อนจำต้องใช้พื้นที่เอ็ดเอเคอร์ในห้องพัก REC ด้วยกันมีช่องโหว่มากกว่ารหัสภาษีของประเทศสหรัฐอเมริกาชุดแข่งลากนี้จำลองงานบังคับลากสรรพสิ่งจอห์นฟอร์ซในระยะทางสี่ไมล์ (ลดลงเป็นแน่นอนสัดส่วน) พร้อมด้วยต้นวันคริสต์มาสไฟเริ่มต้นกับธงตาหมากรุกสิ้นสุดติดตาม

ความเรียบง่ายชนะวันเช่นกันชุดเปิดตัวรถแต่ละคันในเวลาเดียวกันหมายกรณีว่าไม่มีใครควรตกเป็นเหยื่อข้าศึกไปที่จุดกำเนิดที่กระโดดเท่าเทียม NHRA ดึงคันโยกเพื่อจะเริ่มนับเสื่อมโทรมธงตาหมากรุกที่หยาดน้ำลงในสุดท้ายนี้ของโรงละครสถานที่ยอดเยี่ยมที่จะทำให้ลูก ๆ มีความสุข

ข้อดี: ตั้งง่ายขึ้นพอดีณมุมของห้องหับ

จุดด้อย: สนุกสนานในพริบตา

ช็อปทันที

4.? คณะติดตามการชนภาพร่างล้อเลื่อนขนาดใหญ่

hot wheels colossal crash track set

ใหม่เหตุด้วยปี 2019บริษัท อ้างว่านี่เป็นชุดยั่วเย้าที่ร้อนแรงสุดขอบที่เคยก่อสร้างมาซึ่งมีสัดส่วนกว้างกว่า 5 ฟุตการออกแบบรูปสถานที่แปดคู่อีกด้วย boosters ความเร็วสูงช่วยให้เด็ก ๆ (และ, ผู้ใหญ่, ผู้ใหญ่) สมรรถแข่งรถได้หลายคันการเคลื่อนไหวที่เพิ่มการต่อสู้และการชนเช่นเดียวกับการเดินทางประจำวันไปยังสำนักงาน

ใช้คันโยกเหล่านั้นเพื่อส่งรถยนต์ diecast ของคุณผ่านแคว้นการชนระดับพื้นแผ่นดินหรือขึ้นสู่อากาศเพื่อการชนทางอากาศที่น่ากลัวHot Wheels กล่าวว่าสัตว์ประหลาดตัวนี้เลิกเก็บได้เกี่ยวกับ 1C ที่เก็บง่าย 1D;แต่ว่าที่จริงแล้วผู้รังสฤษฎ์ความสนุกสนานนี้กำลังจะกลมกลืนกินอสังหาริมทรัพย์ที่ดีไม่ว่าจะเป็นการประดิษฐานหรือไม่ก็ตามเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานจริงมันยังเข้ากันได้กับกองล้อร้อนอื่น ๆอย่าลืมแบตเตอรี่ข้อดี

ข้อดี: การทำ crash-em-up ที่เป็นเยี่ยมขนาดใหญ่ แต่คล่องต่อการตั้งค่า

ข้อเสีย: ค่าใช้จ่ายและขนาดที่ต้องห้าม

ช็อปทันที

5.? ชุดสืบเสาะ Terrordactyl Hot Wheels

hot wheels terrordactyl track set

Nope นั่นไม่ใช่เช่นนั้นตัวพิมพ์ Terrordactyl spellcheck-vexing ลงความว่าการออกลูกแบบแทร็กญิบเส้นโค้งที่ลูก ๆ แข่งรถ diecast ของเขาทั้งหลายไปยังไดโนเสาร์ Pterodactyl พลาสติกด้วยกันกลับมาอีกครั้ง Dino ถูกดีไซน์มาเพื่อจะจับรถเอาแต่ใจที่นั้นแต่ว่าจะได้โอกาสทุกครั้งที่หลายแข่งเย้าร้อนล้อเทียมจะฝังตัวเองในต้นวันคริสต์มาส

หากรถยนต์คันใดคันเอ็ดจัดการจบการแข่งขันโดยไม่ต้องเปิดตัวสู่วงโคจรหรือ Pterodactyl€? s gullet, ไดโนเสาร์เหาะได้รับการเปิดตัวดำเกิงขึ้นไปในที่อากาศระยะเวลาที่สมน้ำสมเนื้อและเธอคืนขนาดที่ถั่วสิ่งของคุณวงศ์ญาติในขณะที่พวกเขาเดินผ่าน

จุดเด่น: ติดตามใหญ่ไดโนเสาร์ขนาดใหญ่สนุกเต็มที่

ข้อเสีย: มีราคามาก

ช็อปทันที

6.? ล้อร้อนUltimate Garage Playset

hot wheels ultimate garage playset

ที่สิ่งสถานที่ Hot Wheels เรียกได้ว่าครอบครองโรงรถที่เทิ่งที่สุดเมื่อเคยมีมา (ย้ำพวกเขา) เด็ก ๆ จะได้มาพบกับดักทางลาดและสิ่งกลมๆจอดรถยนต์สำหรับของเด็กเล่นหล่อที่ชอบประกอบด้วยเครือข่าย 1C; action stations1D;รวมถึงฉลาม chomping ร้านเกลี่ยแต่งกับปั๊มน้ำมันคนแรกอาจจะเป็นตราสำหรับตัวแทนขายได้ครอบครองอย่างดี

ประกอบด้วยท่าเรือที่ปลายปีกหนึ่งพอให้เด็ก ๆ สามารถจินตนาการเล่นใกล้ทะเล (ดังนั้นฉลาม) ในขณะที่ลิฟต์หนึ่งญิบขนศรีษะเกียร์เล็กมากของเจ้าเอ็งรถจำลองขนาดขึ้นไปและลงโรงรถด้วยความเร็วการกระทำประเดิมทันทีขนมจากกล่องเช่นกันรถ Hot Wheels เบญจคันและเฮลิคอปเตอร์หนึ่งคันอย่างกับคนอื่น ๆ แห่งรายการตรงนี้ชุดนี้เชื่อมต่อกับแทร็ก HW อื่น ๆ

ข้อดี: ตัวเลือกการเล่นหลายแบบสวยงาม

ข้อเสีย: ไม่มีแทร็กแข่งรถจริง

ช็อปทันที

7.? คณะเส้นทางกระโดดเลิศ

hot wheels sky jump track set

การเล่นแทร็กลมร้อนมาถึงความสูงใหม่ในชุดเครื่องกลที่ยอดเยี่ยมตรงนี้ซึ่งดูเหมือนไม่มีกระไรเหมือนผู้แต่งสรรพสิ่งคุณที่เจนพบใต้ไม้เมื่อตอนที่เขายังเป็นลูกอยู่ Sky Jump โดดเด่นด้วยการกระโดดในแนวดิ่งที่สูงกว่า 2 ฟุตในอากาศการขับขี่สุดๆระทึกที่ต้องใช้ความพยายามอย่างมากเพราะการแข่งรถและการกระแทก

รถของคุณจะกระโดดหรือพุ่งลงไปที่เครื่องผสมเปลวไฟเพื่อแข่งรอบ ๆ เขตการชนสำหรับจุดล้ออื่นหรือไม่?คำถามที่ไม่ได้รับคำซูบใด ๆ จากรถขนาดเท่าชีพที่ทำให้ท้องถนนรถของอีฉันมืดมนในระยะ 25 ปีที่ผ่านมา

ข้อดี: แพลตฟอร์มกระโดดแนวตั้งขนาดใหญ่ดูน่าประทับใจ

จุดด้อย: เจ้าเอ็งอาจจะหูหนวกฟังเลี่ยน

ช็อปทันที

8. Hot Wheels A.i.ชุดอุปกรณ์เริ่มแรกระบบการแข่งขันอัจฉริยะ

hot wheels ai intelligent race system starter kit

เมื่อตระหนักว่ากล้วยไข่ทั้งหมดอยู่ที่ส้มหนึ่งใบและโดยเฉพาะตะกร้าพลาสติก Hot Wheels คว้าจุ่มนิ้วเท้าไม่แน่นอนณโลกของ AI ด้วยระบบ Intelligent Race System เมื่อสรรพสิ่งทำงาน Hot Wheels Ai ใช้ปัญญาประดิษฐ์ที่ปรับปรุงด้วยคอมพิวเตอร์เพื่อช่วยชี้บอกรถยนต์ของเจ้าเอ็งรอบเส้นทาง

Ai ยังจำกัดนักแข่งคู่กัดด้วยผู้ที่จะพยายามแซงรถยนต์และเร่งความเร็วสู่ชัยชนะใช้ทักษะการขับรถยนต์และการหลอกลวงหักหลังในงานเปิดตัวอันตรายเหมือนกับเช่นการรั่วไหลของน้ำมันเชื้อเพลิงและยางปะทุเพื่อให้ได้ชัยชนะในแต่ละวันความเห็นเหมือนการแข่งขัน NASCAR กับเราผู้ตั้งกระทู้ questionablefla :: วันที่ลงประกาศ 2020-03-30 07:54:22


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.