ReadyPlanet.com


CES 2020 วันที่ 1 - ทีวี Samsung Zero-Bezel 8K หุ่นสมองกลจัดส่งพัสดุภัณฑ์ หมวกเสมือนยานพาหนะของบประม


|

เลี่ยนเป็นช่วงเวลาสิ่งของพรรษานั้นอีกครั้งเพื่อดีฉันแห่งหน Gadget Flow Consumer Electronics Show (CES) ยอดเยี่ยมที่อาทิตย์แห่งน่าเร้าใจสุดขอบสิ่งของพรรษาแห่งฉันคว้ามองเห็นเทคโนโลยีแห่งกำลังจะมาถึงณจันทร์หน้าตาเทคโนโลยีแปลกใหม่และสิ่งใหม่ทั้งผองที่ฉันเคยเห็นณปีก่อนใบหน้าสิ่งของงาน CES เป็นเหตุให้อิฉันสนุกสนานกับเทคโนโลยีมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจักครอบครอง Sony Aibo หรือไม่ก็ทีวี rollable LG งาน CES ฉลองเทคโนโลยีนวชาตในที่แนวทางด้วยกันฟังก์ชั่นสถานที่ผิดแผกห้ามดังนั้น 2020 จักเป็นอย่างไรที่พื้นที่จัดโชว์ผลิตภัณฑ์ CES

|

ทั้งๆ ที่การละครยังคงกำลังจะเริ่มในวันนี้ we19 คว้าพบกับดักการประกาศเทคโนโลยีและเครื่องไม้เครื่องมือกระยาเลยมากมายจากนั้นในความเป็นจริงผู้ผลิตรถอีกทั้งปล่อยงานอัพเดทความคิดด้วยรถเค้าโครงความคิดด้วยกันการรวม Alexaเราจะรออย่างไรอีกมามุดน้ำในที่การอัปเดต CES 2020 วันที่ 1 ที่ปัจจุบันนี้

|

รถคู่ล้อ Segway-Ninebot S-Pod

|

ยานพาหนะคันนี้มีคดีเทียบเท่าอีกด้วยเนื้อตัวเจ้าเอ็งเองเมื่อเธอขับรถมันสิงสู่ในที่ระดับบุษบกในความเป็นจริงจากนั้นรถเข็นแห่งทำให้เสมอเสมอเองนี้สมรรถใช้ยั่วเย้าสองแหย่เสาณการตะเวนด้วยความเร็วบริบูรณ์ 24 ไมล์ประกบขณะพิจารณาแหวแจ้นกว่าสถานที่เธอสามารถดำเนิน 14 กับบางทีขับขี่ขึ้นกับการจราจร 14 เจ้าเอ็งควรจะทำแจกตรงเผงอันที่เจ้าเอ็งจำเป็นต้องทำในที่ขณะขับอันนี้ถือเอาว่าพางนั่งตากอากาศ

สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Sสิบ Lite และ Galaxy Noteสิบ Lite

|

ขอบคุณผึ่งผายโฟน Samsung Galaxy S10 Lite กับ Galaxy Note10 Liteเทคโนโลยีแห่งยอดเยี่ยมสิงสู่ในความเข้าใจของทุกคนสมาร์ทโฟน Samsung กลุ่มนี้มีคุณสมบัติที่เป็นหนึ่งเช่นเดียวกับหญิบที่หามิได้ Lite ในราคาที่ต่ำกว่าด้วยกล้องหลังไตรตัวด้วยกันกล้องใบหน้า 32 ล้านพิกเซลโทรศัพท์ราคาเปล่าแพงเหล่านี้จะจับภาพที่น่าประทับใจดังนี้คุณสมรรถสร้างความซาบซึ้งให้กับครอบครัวและผู้ติดตามของคุณได้ทุกที่เปล่าเพียงแค่นั้น แต่โทรศัพท์ Samsung Galaxy เหล่านี้ยังมาพร้อมด้วย S Pen ที่รู้จักมักจี่กันสะอาด แพคเกจลิป

|
> | Samsung Galaxy S10 Lite & Galaxy Note10 Lite Smartphones

หน้าจอโก้โฟน Samsung Galaxy S10 Lite & Galaxy Note10 Lite

|
|

แล็ปท็อปความหนักเบาเบา Dell 2020 XPS 13

|

เครื่องไม้เครื่องมือขนาดกะทัดรัดบางเด็ดตอนนี้มีการผสมผสานกล้องรังสีความร้อนที่ออกแบบมาเพราะว่า Windows Hello นอกจากนี้ในขณะที่เว็บแคมมีขนาดย่อมกว่า 2.5 มิลลิเมตรใช้เลนส์สี่องค์ประกอบดังนั้นสมองกลน้ำหนักชิ้งฉ่องนี้จึงให้ทิวภาพที่ชัดและตัดทอนเสียงรบกวนขนมจากภายนอกก่อสร้างด้วยความถูกต้องจากบนบานศาลกล่าวลงใต้มีตัวถังอลูมิเนียมที่สะโอดสะองบางเพราะว่ารูปลักษณ์มินิมอลไม่แค่เพียงนั้น ทว่ายังประกอบด้วยในสองรุ่น: คาร์บอนเส้นใยสีดำหรือถูขาวอาร์คติคซึ่งใช้ใยแก้วกรอง

Samsung Zero-Bezel 8K TV

|

Samsung Zero-Bezel 8K TV รุ่นใหม่สร้างมาตรฐานแห่งการดีไซน์โทรทัศน์อีกด้วยจอแสดงผล Infinite โดยมีการกล่าช้าวกัเก้า่าทีวีปราศจากโครงและหนาเช่น 15 มม. นอกจากนี้โทรทัศน์จักมาและพ่อบ้านดิจิตอลที่จะลุ้นให้คุณสามารถจำกัดมันได้ด้วยฮาร์ดแวร์อื่น ๆ เปลี่ยนทางบลูทู ธ , WiFi ด้วยกันแม้กระทั่งเครื่องไม้เครื่องมือที่ไม่ไหวเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เก่ากว่าในความเป็นจริงทีวีสามารถสะท้อนเนื้อหาจากอุปกรณ์พกพาเพียงจับต้องด้วย 1C กระทบที่ View1Dยิ่งไปกว่านี้ยังกลมเกลียวกับเลขานุการบ้านอัจฉริยะเป็นต้นว่า Amazon Alexa, Google Assistant และ Bixby

โพไซดอนสมาร์ทมิเรอร์

|

คุณเปล่าเพียง แต่เกลี่ยแต่งมันจ่ายมีขนาดเล็กกับใหญ่ แต่ยังพลิกการแหมะแนวเพื่อไม่ว่าจักเป็นแนวนอนหรือไม่ก็แนวตั้งนอกจากนี้อีกทั้งมีตัวเลือกในงานเลือกระหว่างการตั้งค่าประกายไฟที่แตกต่างห้ามกรอบสีแห่งหนแตกต่างกันและอื่น ๆ คุณสามารถใช้โมดูลแห่งแตกต่างกันเพื่อจะทำให้กระจกเงาตรงนี้เหมือนคุณจำเริญพื้นผิวมัลติทัช, เซ็นเซอร์วัดแสงรอบข้าง, กรอบสัมผัสที่คุณเลื่อนที่นิ้วของคุณเหนือแก้ว, LED สีต่างๆและอื่น ๆ อีกมากมาย

ยึดler Moxie Alexa-Enabled Showerhead

|

ลำโพงนี้กับหัวฝักบัวได้ตราบใดที่คุณอีกทั้งมีลำโพงแห่งใช้งานร่วมกันได้จาก Kohlerเมื่อมันเข้าเพียงแค่ขอให้ Alexa ผลัดกันเพลงหรือครั้นดคาสต์หรือเจ้าเอ็งสามารถหยุดเพลงชั่วคราวเมื่อคุณอาบน้ำเสร็จแล้วกับเนื่องจากลำโพงบัวตะกั่วอาบน้ำของ Alexa ตรงนี้ให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่นานถึงห้ามหุรดี it19 คุณจะต้องฟังเพลงเป็นเวลาหลายอาทิตย์ก่อนที่คุณจักต้องกังวลเกี่ยวกับการชาร์จใหม่แม่นมั่นว่า Moxie นั้นกันน้ำได้และได้รับงานจัดระดับ IPX67

หูฟังไร้สาย Jabra Elite Active 75t

|

หากเธอกำลังมองหาหูฟังคู่ที่สมบูรณ์ที่จะเข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้งานสิ่งของเจ้าเอ็งหูฟังไร้สาย Jabra Elite Active 75t ครอบครองหูฟังที่เหมาะสำหรับเจ้าเอ็งหูฟังกันน้ำและกันหยาดเหงื่อนี้สมรรถรับสารภาพกับหยดเหงื่อสถานที่คุณจำเป็นต้องเปลี่ยนระหว่างการบริหารกายเขาทั้งหลายมาพร้อมด้วยแบตเตอรี่ที่น่าประทับใจ 7.5 ครู่ (กับการใช้งานอย่างต่อเนื่อง)ในความเป็นจริงเคสนี้ประกอบด้วยสัดส่วนกระชับเป็นพิเศษด้วยกันสามารถเหยาะแห่งกระเป๋าหรือไม่ก็กระเป๋ารถเมล์ได้มาง่ายพอเธอดั้นด้น

ซีรี่ส์ตู้เย็นสัดส่วนกะทัดรัดสรรพสิ่ง Samsung Cube

|

ด้วยซีรี่ส์ตู้เย็นขนาดกะทัดรัดของ Samsung Cube นั่นถือเอาว่าชิ้นแห่งเธอจะถือสิทธิ์ ทว่าชิ้นแห่งเจ้าเอ็งไม่ได้รับสารภาพทั้งสิ้นตรงนั้นคือว่าตู้เย็นเหล่านี้มาในรุ่นเฉพาะเจาะจงของไวน์และความสวยงามพร้อมด้วยเพราะฉะนี้เธอสมรรถจัดเก็บได้ไม่ว่าเธอจะลงมือที่ร้านเสริมสวยไม่ก็ตั้งใจใช้คืนตู้เย็นธำรงเหลี่ยมลูกบาศก์ตรงนี้ที่ห้องนอนสิ่งของเธอมันจักเหม็งเหม็งยิ่งไปกว่านี้ตู้เย็นเหล่านี้รวมกลุ่มเพื่อให้มองดูเรียบร้อย

Digit Bipedal Robot

|

หุ่นยนต์ประกอบด้วยขนาดกับรูปร่างสิ่งของมนุษย์ผู้ใหญ่ขนาดเล็กอีกด้วยความช่วยเหลือสิ่งของ LIDAR และเซ็นเซอร์อื่น ๆ หุ่นสมองกลสามารถระบุสภาพแวดล้อมกับส่งมอบพัสดุภัณฑ์ที่ประกอบด้วยน้ำหนักเต็มที่ถึง 40 ปอนด์ (18 กิโลกรัม) ได้มาอย่างง่ายดายจากการใช้งานในด้านลอจิสติกส์โกดังทางไกลเสมือนหนึ่งจริงด้วยกันการพิจารณาทางอุตสาหกรรมหุ่นยนต์ตรงนี้สามารถแปะได้แห่งหลากหลายสถานที่แม้ว่า Digit สมรรถปฏิบัติงานได้ด้วยตนเอง แต่ก็ไม่สามารถเกลี่ยให้เข้ากับการจัดการใหม่ได้อย่างง่ายดายเสมอเหมือนมนุษย์

L19; Oreal Perso Lipstick ด้วยกันอุปกรณ์ก่อสร้างสกินสนใจ

|

อุปกรณ์เครื่องสำอางนี้ก่อสร้างผลิตภัณฑ์สอดส่องดูแลผิวเฉพาะบุคคลรองพื้นและลิปตามความมุ่งมาดเฉพาะของคุณที่ 6.533สูงกับมีความหนักเบาประมาณหนึ่งปอนด์มันสะดวกสุดๆ ๆ ที่จะมีในห้องน้ำสิ่งของคุณเพราะมันไม่ได้ใช้พื้นที่มากประสกเอ็งดเจ็ทุบำรุงผิวตรงนี้เปิดใช้งานบลูทู ธด้วยกันสามารถดึงภาพสถานที่ได้รับความชอบจากอินเทอร์เน็ตกับผสมสีลิปสติกปันออกกับคุณตามรูปลักษณ์สิ่งของ influencer19 ที่เจ้าเอ็งชื่นชอบ

|
| L19;Oreal Perso Lipstick and Skincare Creation Device

L19; Oreal Perso Lipstick กับอุปกรณ์การดูแลผิวในเช็ดขาวดับ

|
|

แล็ปท็อป HP Elite Dragonfly G2

|

ดีไซน์มาด้วยผู้ที่ทำงานคว้าทุกที่มอง็ปท็อป HP Elite Dragonfly G2 ใหม่จักก้าวจากไปอีกขั้นหนึ่งด้วยการเชื่อมต่อ 5G และการติดตามไทล์ดังนั้นเธอสามารถเที่ยวหาแล็ปท็อปสิ่งของคุณได้มาอย่างง่ายดายถ้าหากคุณแหมะผิดที่ด้วยแอพ Tile ที่ปัจจุบันงานเชื่อมต่อ 5Gผู้ให้บริการที่จะเข้าร่วมเครือข่ายในไม่กี่ในอนาคตสิ่งแห่งทำให้มอง็ปท็อปรุ่นนี้คุ้มค่ากับดักการทดลองคือการออกแบบสถานที่เบากับน่าประทับใจซึ่งมีความหนักเบาเพียง 2.2 ปอนด์สเตอร์ลิง (หรือกะ 0.99 กิโลกรัม) เธอสามารถสร้างแล็ปท็อปสัดส่วนกะทัดรัดชิป Intel Core vPro สถานที่มี RAM บริบูรณ์ 16GB และพื้นที่เก็บข้อมูล 2TB

กล้องยาสูบ Floodlight Arlo Pro 3

|

เจ้าเอ็งสามารถตั้งกล้องยาเส้นตรงนี้ได้ทุกที่เพราะว่าไม่ต้องกังวลกับกระบวนการงานเข้าประจำที่แห่งยุ่งยากกล้องยาเส้นนี้สมรรถชาร์จกะหมอกใหม่คว้าอย่างง่ายดายด้วยกันมาพร้อมทั้งแบตเตอรี่เพื่อจะการใช้งานที่โล่งรื่นกล้องปกป้องสวัสดีอีกต่างหากหนังสือวิดีโอ 2K เช่นกัน HDR กับลงมาพร้อมด้วยงานเหลือบเห็นในที่กาลเวลาวิกาลถูเพื่อความถูกต้องเลิศในที่การคลุมหุ้มประกอบด้วย 19 เซ็นเซอร์แสงรอบข้างความแข็งแรงแข็งสรรพสิ่ง floodlight19 ขึ้นกับความพร้อมสรรพสิ่งสะเก็ดไฟรอบข้าง

Bosch Virtual Vehicle Visor

|

เจ้าเอ็งจักไม่ต้องละมือจากไปกับ Bosch Virtual Vehicle Visor ที่รถยนต์สรรพสิ่งคุณประสกเอ็งดเจ็ตเสมือนหนึ่งแน่ๆนี้ปรับตัวเองขึ้นอยู่กับว่าดวงอาทิตย์สิงสู่ที่ไหนที่การก่อเช่นนั้น it19; สามารถขวางดวงตะวันอย่างต่อเนื่องจากการขัดขวางความเห็นสรรพสิ่งเจ้าเอ็งนอกจากนี้แผงกันแดดรถนี้สร้างจากแผง LCD ทั้งหมดเหตุฉะนี้จึ่งนำไปใช้ขนมจากเนื้อที่ได้อย่างคุ้มแรงกล้าพร้อมด้วยกล้องยาสูบผินหน้าเจียรทางคนขับ visor เหมือนกับตรงนี้แจ้งดุคุณอยู่ที่ไหนทุกเวลาซึ่งทำเอามั่นใจได้มาแหว it19; สามารถหรี่ดวงตาสิ่งของเจ้าเอ็งได้อย่างแม่นยำทั้งๆ ที่เจ้าเอ็งความแข็งแรงขับ

Vizio Elevate Sound Bar ที่แกว่งได้

|

แถบความเห็นที่เป็นลักษณะเฉพาะนี้มีไดร์เวอร์ที่หมุนได้ซึ่งสามารถทำหน้าที่เป็นช่องทางความสูงเมื่อพิจารณาพบ Dolby Atmos หรือ DTS: Xหรือไม่ก็พวกเขาสามารถมากขึ้นช่องสัญญาที่สเตอริโอแห่งมีอยู่ 833; ซึมซับวูฟเฟอร์และลำโพงเซอร์ดุจด์รอบทิศทางสองตัวแบ่งออกเสียง 107dB และตระเสียงมีไดรเวอร์ทศแปดตัวนอกจากนี้คุณยังสมรรถเชื่อมต่อ Wi-Fi และ Chromecast ได้เช่นกันทำงานกับทีวีทุกเครื่องด้วยกันเชื่อมต่อกับโทรทัศน์ Vizio คว้าอย่างราบรื่น

Withings ScanWatch Wearable Heart Monitor

|

เมื่อคุณใส่ Withings ScanWatch Wearable Heart Monitor บนข้อมือของคุณคุณสามารถเข้าถึงข้อมูลมากมายที่เจ้าเอ็งไม่เคยรู้มาก่อนเนื่องจากเครื่องแต่งตัวนี้สแกนหัวใจของคุณตลอดเวลาทุกวันมันจะทำให้เธอรู้ถึงพลานามัยหัวใจตลอดเวลามันจะตรวจจับดุหัวใจของคุณเต้นผิดปกติไหมและสามารถรับรู้ภาวะ atrial ได้วัสดุสวมใส่นี้เปล่าเพียง แต่เตือนคุณถึงสุขภาพหัวใจของเจ้าเอ็ง แต่ยังติดตามด้านอื่น ๆ ของสุขภาพอนามัยของคุณความจริงแล้วสมาร์ทวอทช์สมรรถรับรู้ถึงประสาหยุดหายใจขณะนอนถ้าคุณใส่มันตลอดทั้งคืนผู้ตั้งกระทู้ energeticneophy :: วันที่ลงประกาศ 2020-03-16 16:39:25


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.