ReadyPlanet.com


The Boys Season One Episode 7: "สมาคมการอนุรักษ์ตนเอง" แยกจากกัน


1C;The Self-Preservation Society1D;เป็นตอนที่ยุ่งเต็มที่ของ The Boys บากบั่นทำงานในสองแนวในเวลาเดียวกันเพื่อจะเติมเต็มช่องว่างณการเล่าหลัก (และตรรกะ) ทั้งปวงที่สร้างขึ้นแห่งฤดูกาลจำเดิมที่ประกอบด้วยความแปลกประหลาดนี้ด้วยกันถึงแม้ว่าขณะเหล่านี้หลายครั้งจะครอบครองการปฏิบัติเสมอเหมือนเป็นเรื่องงงและขมวดตัวใหญ่ ๆ แต่ก็เป็น 1C; The Self-Preservation Society1D;ตามพิมพ์เขียวเดียวกัน I19; harped ทุกฤดูอีกชั่วโมงสถิตกลอุบายตื่นเต้นแบบดั้งเดิมที่เมลื่อยมล้าในขณะที่ยิ่งใหญ่

1C; The Self-Preservation Society1D;เป็นอีกขณะหนึ่งของ เด็กชาย ที่ลืมแหล่งหล้าที่ว่างเปล่าทางศีลธรรมไม่จำเป็นจำเป็นจะต้องเป็นโพรงกลวง

กิจจาเบื้องหลังสิ่งของเบคก้าบุชเชอร์เป็นเรื่องราวกับที่ทรมาน แต่กันเองแต่สุภาพสตรีอีกคนหนึ่งถูกแออัดยัดเยียดให้มองเห็นถึงพฤติกรรมที่เ***้ยมเกรียมเพื่อชี้ให้เห็นถึงพฤติกรรมของตัวสำคัญของดิฉันฉันรู้ว่าดิฉันโดนกดตะปูนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีก แต่ว่ามันทุที่จะทำพอ The Boys ปฏิเสธที่จะสร้างเรื่องราวในแบบอื่น ๆ อย่างมากแม้ว่าจะเป็นจังหวะแห่งน่าเสียดายแห่ง 13;ความสำคัญทางประวัติศาสตร์สรรพสิ่งผู้หญิงแห่งแบกภาระสาหัสของ men19; s bullshit 13;เลี่ยนไม่ใช่ชิ้นที่ The Boys กำลังกระทำเหมือนเป็นกองกำลังที่จะแยกแยะหรือสะท้อนออกมาในทางที่สื่อความหมาย: และนั่นทำให้เรื่องราวของ Becca19 ว่างเปล่าซึมเศร้าความรู้สึก 1C เท่านั้นลึกลับ 1D;ยังหลงเหลืออยู่ว่า Homelander ข่มขืนเธอแน่นอนหรือไม่ (เนื่องจากวิดีโอความปลอดภัยเห็นว่าพวกเขามาไม่ก็ไป)

<รูป> The Boys The Self-Preservation Society

บางทีด้านที่แปลกตาที่สุดสรรพสิ่ง 1C; The Self-Preservation Society1D เป็นช่วงยุคที่บริบทได้รับเพียงตงิดๆถ้าหากเราเชื่อแหว The Boys กำลังสืบหาแหล่งข้อมูลที่นี่มันจึงมีเหตุผลที่ Homelander ไม่ไหวทำ 19มุมานะพิสูจน์จ่ายเห็นจดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหรือไม่ก็เพราะเหตุใดจึงไม่มีข่าวสารเชิงบริบทแห่งให้วางก่อนไม่ก็หลังฉากสำคัญ

(* สปอยเลอร์อ่อน ๆ จากบันทึกการ์ตูนด้านล่าง *)

Homelander พูดว่าการทำหมันของนกเขาเป็นนัยทาบหนังสือภาพตลกซึ่งในที่สุดก็ประกอบด้วยการเปิดเผยว่าโคลนตมของ Homelander19 (ซึ่งเป็นรูปเป็นร่างตนแห่งหนฉันชนะเลิศ 19 ไม่เปิดเผยที่นี่) เป็นคนแห่งหนข่มขืนมเหสีของ Billy19 เป็นผู้นำเธอตายจากซูเปอร์ฮีโร่เด็กทารกแห่งกำลังจะตายจากครรภ์ของเธอ แต่ว่า 1C; The Self-Preservation Society1D; ไม่ได้บุ้ยเรื่องตรงนี้เลยปล่อยให้ช่วงหนึ่งนั่งอยู่บนไหล่ 13 ของ Homelander19;คุณหลงว่านกเขาร่วมเพศข่มขืนกระทำชำเราผู้หญิงคนหนึ่งเพื่อสร้างเรื่องเช่นหลังลึกลับของ Vought กับการทดลองของพวกเขาเกี่ยวกับเด็ก ๆ

(* สิ้นสุดสปอยเลอร์ *)

(โดยวิธี: เรา จริง มุ่งหวังรายละเอียดหมดด้วยกันที่เราได้รับณฉากงานคลอดไหม?The Boys 18;แอปพลิเคชันที่โง่ใช้กรณีน่ารังเกียจกับความมืดจากที่นี่ 26;โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการไม่มิดชิดแพทย์ Vought วางธุระให้เด็กยอดเยี่ยมจมน้ำจบชีวิตในโลหิตของชนนี 19;)

<รูป> The Boys The Self-Preservation Society

สุดท้ายนี้มันก็รู้สึกเหมือนถูกทางที่จะปัดเศษโค้งสรรพสิ่ง Billy Butcher19 ผลักเขาเข้าสู่archetype The Boys ไม่ไหวให้เสียงอย่างนี้ It19; ครอบครองสิ่งที่แปลกแยก The Boys กระทำต่อวีรบุรุษดังเช่นการ์ตูนล้อเลียนที่มีขนาดใหญ่กว่าชีวิตกับมนุษย์เท่าเทียมหมากหมากรุกพลาสติก:งานแบ่งขั้วจะเอาใจช่วยลดความรู้สึกใด ๆ ก็ตามต้นตอขึ้นกับกิจจาเช่นข้อความโศกเศร้าที่เกิดจากพ็ใจเก็ตไฟของ Billy19 หรือไม่ก็วิกฤตอัตลักษณ์เรื่องเดิมขึ้นเร็วของ Homelander19

ตัวละครเหล่านี้ไม่ไหวช่วยกระไรเลยแห่ง 1C;The Self-Preservation Society1D; 13; แม้ว่าฉันจะคาดหวังสิ่งอื่นขนมจากบิลลี่ละเว้นการสังหารอย่างโหดเ***้ยมสิ่งของ Mesmer? Homelander19; อาร์คนั้นเห็นทียิ่งกว่าเดิม: บางทีอาจจะเป็นชั่วโมงที่โฉดเขลาที่สุด, 1C;เพื่อสร้างอาร์คที่เห็นอกเห็นใจเมื่อเขาเผชิญหน้ากับซินแซที่ดิฉันเห็นณช่วงเวลาห้วน ๆ ในตอน 1C; The Innocents.1D;

เลี่ยนเป็นเรื่องแห่งหนน่าหัวเราะแห่งคิดตวาดมันน่าจะเป็นมีประสิทธิภาพแม้เมื่อตรวจสอบถึงทัศนคติที่ใจแข็งพ่อสรรพสิ่งตัวแทนของเขาใกล้ชิดมนุษยชาติพร้อมด้วยการก้องกังวานความไม่สนใจตนเองของ Homelander19 ด้วยว่าชีวิตมรรตัยแต่ The Boys ก็ไม่ไหวทำดังนี้แทนที่จะพยายามวาด Homelander แจกเป็นตัวรับเคราะห์ของการเลี้ยงดูนกเขาแต่งานที่ทำที่นี่ถูกนำมาล่าช้าเกินไปด้วยว่าฤดูกาลคดีเลวร้ายสรรพสิ่ง Homelander มีส่วนร่วมในการพาเสนอวิถีทางของ Superman รุ่นจักรวาลในสภาพที่เกิดเรื่องราวของเด็กแห่งแตกหักไม่สามารถเข้าใจอารมณ์ของเขาได้องค์ประกอบที่มีประสิทธิภาพน้อยกว่า (อีกครั้ง: ข่มขืนฆาตกรรมหมวดฉ้อโกงสั่งให้ทะลวงพลเรือน 26; ความละอายของนกเขาไม่มีเรื่อง จำกัด )

<ตัวเลข> The Boys The Self-Preservation Society

เด็กชาย ไม่เคยเป็นเหตุให้ชัดเจนว่าการทำงานของ Homelander 13 นั้นสงสัยเพียงใดหรือในระดับเดียวกัน The Deep 13 และพยายามที่จะย้อนกลับวิศวกรดุ้งที่เห็นอกเห็นใจเกี่ยวกับสองคนตรงนี้เรื่องราวที่ขำขันของ Deep19 ดูเหมือนว่าได้มาการออกแบบลงมาเพื่อวาดเขาที่ฐานะผู้ชายที่ไม่ได้สัมผัสกับภาพลักษณ์ของตัวเองด้วยการได้มาการปฏิบัติเหมือนดำรงฐานะหมัดเด็ดเพื่อมนุษยชาติและซูเปอร์ฮีโร่เหมือนกัน แม้ว่าอาร์คนั้นผูกใกล้อยู่กับกระไร? คู่สมรสที่ไม่หยุดหย่อนสรรพสิ่ง Deep19; อะไรก็ตามที่เพศสัมพันธ์ที่เกิดเหตุนิ้วก้อยแปลก ๆ คือเช่นไร

ฉันแค่ 26;จนด้วยเกล้าว่าเรื่องราวทั้งผองใน Sandusky นั้นไม่เป็นเรื่องและไร้สาระมันเป็น 1C ที่ตรากตรำที่สุดและ raper ถือสิทธิ์การข่มขืน 1D พล็อตเท่าที่จักจินตนาการได้และทำให้เสียเปรียบวงกลมใด ๆ เกี่ยวกับความยุติธรรม comsic it19;สิ่งที่เกิดเรื่องตลก: เช่นเคย เหล่าเด็ก ๆ สามารถนับได้เพื่อพยายามและสอดรู้สอดเห็นจากหัวเยือกเย็นแห่งเยือกเย็นและเคร่งขรึมอีกต่อไปเป็นแนว vaudeviมันเป็นเรื่องตลกมาก

(นกเขายังเป็นพื้นกกของช่วงเวลาแห่งหนน่าหัวเราะมากที่สุดเป็นอันดับคู่ของฤดูกาลเมื่อเขาล้มเหลวในการรักษากุ้งมังกรที่เขานัดคุยด้วยในซุปเปอร์มาร์เก็ต)

การเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ โต๊ะของเซเว่น (ฉันหมายถึงผู้ที่ถูกหักห้ามใจ Five Plus One), Maeve และ Starlight เป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดแห่งตอนนี้1C; สมาคมการอนุรักษ์ตัวเอง 1D;ดึงสิ่งที่สำคัญคู่ขนานระหว่างผู้หญิงคู่คนที่เข้มเเข็งออกไปจัดโชว์ความรุนแรงของความผิดพลาดและการเจ็บต่อพฤติกรรมสิ่งของผู้ชายในชีพของพวกเขาMaeve ยังคงกระเสือกกระสนกับทุกสิ่งแห่งเธอทำในนามของ Homelander (และ 1C; Edgar1D;) และในที่สุด Starlight ก็ค้นเจอว่า Hughie19 เป็นศกุนที่ถูกต้องตามกฎหมายกับคดเคี้ยวเธอแห่งเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงยอมรับห้องพักของโฮเต็ลเพื่อมีเพศสัมพันธ์เป็นครั้งแรก (ซึ่งเจ้าเอ็งถามว่า: 1C; ชิ้นนี้เป็นสิ่งที่ดีหรือเป็นธงชาดหรือไม่ 1D;)

<ตัวเลข> The Boys The Self-Preservation Society

The Boys ทำให้โลกสถานที่การประนีประนอมทางศีลธรรมยังประกอบด้วยอยู่และเมื่อมันมาถึงเลี่ยนพิสูจน์จ่ายเห็นว่าตัวเองว่างเปล่าอย่างน่าแปลกใจแม่นมแม่ด้วยกันครอบครัวของเขา (1C เจ้าเอ็งสัญญากับดักเรา 26 ด้วยกันพระเยซูเยซูคริสต์! 1D; ภรรยาสรรพสิ่งเขาด่าเขาในจุดหนึ่ง) ความรู้สึกดึ่ม 1Cพ่อสิ่งของ Hughie19 ที่แจ้งว่าเขาเลี้ยงดูมาแล้ว 18 เด็กชายที่บริสุทธ์ 19 อยู่แห่งตำแหน่งแห่งยากลำบากกิจจาทั้งหมดตรงนี้สร้างขึ้นในแห่งที่ไม่แข็งแรงเพราะเนื้อแท้ซึ่งทำให้ผลัดผ้าอารมณ์ที่เขียนลงในชั่วโมงนี้รู้สึกถึงข้อความศักดิ์สิทธิ์อีกทั้งตัวเองเ***้ยมโหด The Boys ภาคภูมิใจแห่งตัวเอง

1C; The Self-Preservation Society1D เป็นอีกหนึ่งขณะของ The Boys แห่งลืมจรรยาบรรณพื้นแผ่นดินที่ว่างเปล่าไม่จำเป็นต้องเป็นโพรงกลวงความยุ่งยากและความดิ้นรนของประชาชนที่น่ากลัวเป็นเชื้อเพลิงแห่งยอดเยี่ยมเหตุด้วยเรื่องราวเรื่องเศร้าที่รับภาระมันหมายมั่นบอก (มี 19; การแสดงเล็ก ๆ น้อย ๆ แห่งหนเรียกตวาด นักร้องเสียงโซปราพอง ตรวจสอบ 13;t ผลัดเปลี่ยนวัฒนธรรมมหาอำนาจเช่นกันวัฒนธรรมอิตาลี)ทว่าตัวเลือกหลักแห่งตายตัวสรรพสิ่งตัวละครหลักเขตนั้นบั่นทอนความเครียดอย่างหนักสถานที่มันพากเพียรสร้างขึ้นมาสู่ฉากสุดท้ายคงจะมีความประหลาดใจเล็กน้อยภายใต้แขนเสื้อ แต่เลี่ยนยากที่จะซื้อขายบิดเหล่านั้นและผลัดกันย้อนหลังจักนำความทุกข์ระทมให้กับความรู้สึกแห่งหนไม่คล้องจองและทึ่มตัวชั่วครั้งชั่วคราว The Boys นำเสนอในที่ตอนล่าสุด

ความคิด / ข้อสังเกตอื่น ๆ :

 • ฉันได้มาพูดถึงในเวลานี้แล้วแหวมีผู้ก่อการจลาจลชาวตะวันออกกลางที่มีอำนาจยิ่งใหญ่กระทำเปิดตัวสิ่งของเขาหรือเปล่า?เพราะผู้ก่อความไม่สงบที่มีพลังสิทธิสูงสุด 19 มนุชจากตะวันออกกลาง
 • เป็นที่ยอมรับมอนกับดักการแลดู Raynar แห่ง Vought ครั้นเจ้าเอ็งนำมาแห่งหน Madelyn
 • มันร้ายแรงมากการจด Homelander อีกต่างหากร่องแร่งและสิ้นไร้สรีระการละครของ Antony Starr19 จวนจะพิสดารในที่ความสามารถแห่งการถ่ายทอดข้อความแตกหักอย่างครบถ้วนแห่งหนศูนย์สรรพสิ่ง Homelander19
 • ตอนสุดท้ายยอมประการน่าประหลาดในกลาง: ขณะเมื่อ Hughie พลังยอมรับทุกสิ่งกับดัก Annie Butcher แสดงให้เห็นขึ้นลั่นไกเจ้าเอ็งเข้าที่เข้าทางเต้านมกับฮิวอีขอประทานโทษอย่างเงอะงะก่อนกำหนดจะวิ่งหนีคลอดจากไปกับตอนที่เชือดครอบครองถูดำ
 • Vought ยืนขึ้นทำเงิน 35 โพกเลี่ยนเหรียญตราพอรัฐบาลผ่านกติกานี้ดูท่าการทดลองความลับที่นาน 40 ชันษาเพราะเด็กชาวอเมริห้ามมากมายโพกหัวคนวงในพรรษา 19 ควรค่าใช้จ่ายยิ่งกว่าตรงนั้นหรือไม่
 • ทุกคนลืมความโปร่งใสไหม
 • ความจริงแห่งหนสนุกสนาน:ที่อยู่แห่งหนชดใช้สร้างภาพยนตร์กำแพงสรรพสิ่ง Vogelbaum19 ตรงนั้นเช่นเดียวกันจาก แฮปปี้เมดิสัน
 • Frenchie ถูกถ่ายทอดแบ่งออกสอนวิธีปรุง Kimiko ซึ่งเป็นตอนๆระยะเวลาแห่งหนมโนหรสิ่งของมหุรดีแล้วเธอก็หักออกขาสิ่งของ A-Train19 ซึ่งก่อให้เกิดคำถามยิ่งเกี่ยวความไวสูงศักดิ์ของนกเขา (เขารีบการรักษาอีกด้วยหรือ
 • There19; ตามลำดับทิวทัศน์แห่งเข้มเเข็งมากสรรพสิ่งการหาความรู้ Mesmer สิ่งของ Butcher19;เปลี่ยนกำปั้นแต่ละครั้งไปแห่งหน้าของเขามันแจ้นด้วยกันถูกเลอะเลือนทันทีครั้นเขาตายเพราะถูกรังควาน เสียแต่ว่าเลี่ยนจับกุมแรงสิ่งใหญ่สรรพสิ่งนกเขาแห่งแบบแห่งหนมันทำกันได้โดยปราศจากตัวแสดงอื่นแห่งซีรีส์
 • ระหว่าง Billy Joel กับดัก Nirvana, Hughie ออกรสชาติฝากิลลาแห่งหนเซ็กซี่สุดโต่งที่เพลงแห่งหนเป็นได้ Can19; ไม่ต้องรอคอยมองเห็นนกเขาณเสื้อ Rolling Stones!
 • there19; ต้องคดีสัมพันธน์แห่งงดงามระหว่าง A-Train กับพี่ชาย ทว่า The Boys ain19; ไม่มีเวลาด้วยว่าเหตุตรงนั้น
 • ผิ Beccaมีกรรมสิทธิ์การตั้งชื่อแหวดำรงฐานะผู้อำนวยการไม้ใกล้ฝั่งทิศการตลาดดิจิตอลคุณไม่เคยรับผิดชอบโซเชียลมีเดียสรรพสิ่ง Homelander19 มาก่อนกำหนดหรือไม่?คำถามไร: เธอจบพร้อมด้วยกรรมวิธีเย้ยหยันในที่ไบเบิลถ้าเช่นนั้น 26;สิ่งแห่งพูดเกี่ยวข้องร่างกายเธอจับตัวละคร?เลี่ยนทุเพราะว่าบุคลิกลักษณะสิ่งของเธอรวมความว่า 1C; RAPED1D;กับพ้นไปอย่างไรอื่น
 • Maeve บอก Starlight 1C ข้อบกพร่องของดีฉันเช่นของพวกเขา 26;ข้อด้อยสิ่งของดิฉันรวมความว่า people.1D;ดีฉันเปล่าสมรรถมองเห็นได้ทราม
 • เสียงเหมือแม่นมัลลอตรง (พนักงานหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาสถานที่ประเจิดประเจ้ออันที่จริงเกี่ยวกับเบคก้าจรดบุชเชอร์) มีกรรมสิทธิ์งานเปิดเผยดุดำรงฐานะกัลยาอีกคนแห่งหนชีพไม่ผิดทำลายพอให้วัตถุประสงค์นัยสิ่งของการงานตรงนี้ไม่ต้องรอ
เด็กผู้ชาย Boys The Boys AmazonThe The Boys The Preservation Society
Viceland The Wrestlers TV Series Review

ขนมจากประกายเช็ดแช่มชื่นของฟลอริดาจรจนกระทั่งท้องถนนที่สิ้นไร้แห่งตำหนิสรรพสิ่งญี่ปุ่นด้วยกันความปั่นป่วนสรรพสิ่งคองโก Damian Abraham ดำดิ่งลงสู่วิถีชีวิตสิ่งดึงดูดใจของขนมธรรมเนียมทั่วโลก 19การส่งออกที่ยิ่งใหญ่เต็มที่: มวยปล้ำภารกิจ

****

ตรงเวลาหลายทศวรรษที่มวยปล้ำภารกิจมีส่วนแบ่งในการแสดงละครรวมหมดในที่ด้วยกันข้างนอกจุดด้วยกันดุจกีฬาและการละเล่นยอดนิยมมีเรื่องดังแห่งน่ารู้กลมกล่อมได้รับบาดเจ็บตอนสุดท้ายภารกิจ;เหตุการณ์แปลก ๆตำนานเมืองด้วยกันงานโต้เถียงกันจั้กๆหน่วงเพื่อเติมเต็มใบหน้าของนิยายหลายเล่มตั้งแต่คณะการล่วงละเมิดจนกระทั่งงานใช้คืนดำรีสเตียรอยด์ที่การสร้างสกรูการทำงานและการข้ามหญิบจรจนถึงภารกิจหลังแท่นกับการฆ่าตัวตายและการฆ่าฟันที่ชีวิตจริง 14;ไม่เคยมีหัวเรื่องใดขัดสนที่จะอภิปรายในที่พื้นโลกสถานที่มวยปล้ำการทำงานดวงดีเพราะด้วยคนรัก ๆ มวยปล้ำงานก่อสร้างจอเงินสารคดีในที่ระยะหลายทศวรรษที่ผ่านมาได้แบ่งออกภาพลักษณ์ที่ตรงไปตรงมากับลึกประกบชีวิตินทรีย์สิ่งของนักมวยปล้ำสถานที่โด่งดังยิ่งใหญ่บางคนที่ยุคที่ 19 กับชิ้นที่ดีที่สุดสิ่งของสารคดีกลุ่มนี้ทำหน้าที่ดำรงฐานะแหล่งข้อมูลที่สมควรงานจรรโลงงานซื้อขายมวยปล้ำหรือซุปเปอร์สตาร์ 14;กับจับความเข้าใจ (ด้วยกันงานปิด) จรสู่ข้อโต้แย้ง

เมื่อพรรษาที่แล้ว Viceland มากหลายบิวต์สารคดีชุดเอ็ดที่โด่งดังว่า Dark Side of the Ring การแสดงหกในระหว่างที่น่าสนใจซึ่งวิเคราะห์การโต้เถียงในยกพื้นของนักมวยปลุกปล้ำอาชีพแห่งหนโด่งดังแรงกล้าหลายคนซีรีย์นี้ครอบครองการตอบรับอย่างยอดเยี่ยมและทดลองแล้วตวาดประสบความสำเร็จยิ่งนักพอที่จักเปลี่ยนเป็นฤดูกาลที่สอง แต่ว่าสิ่งแห่งหนฉันไม่เคยทำมาตลอดจนจดสัปดาห์นี้คือวิคแลนด์กำเนิดเอกสารอีกกรณีเกี่ยวกับมวยปล้ำการงานที่มีคนเช่นไม่กี่ทอผ้าคน นักมวยปลุกปล้ำ ซึ่งเป็นเจ้าภาพและสร้างโดย Damian Abraham (ผู้กำกับภาพยนตร์วงพั้งค์แคนาเดียน Fucked Up) ดำรงฐานะภาพยนตร์เหล่าอื่นของ Viceland19 พรรษา 2019 ที่ฉายแสงในความหลากหลายของเสน่ห์มวยปล้ำแห่งแปลกประหลาดด้วยกันแปลกประหลาดคนรัก ๆ ส่วนใหญ่เปล่าคุ้นเคยด้วยกันเช่นเดียวกับ ปีกมืดสิ่งของวงแหวนนักมวยปล้ำ ถือเอาว่า ต้องแลดู สำหรับแฟนมวยปล้ำและคู่รัก ๆ ที่มิได้นักมวยปล้ำ

Viceland The Wrestler

มวยปล้ำ Lucha Libre

อันที่เป็นเหตุให้ นักมวยปล้ำ แตกต่างจากสารคดีเกี่ยวมวยปล้ำอื่น ๆ คือมากมายเมียนAbraham ฉายแสงผ่านแก้วตาใหม่สถานที่สดนวชาตแทนที่จะบอกเล่ากิจจาเกี่ยวกับภารกิจของซุปเปอร์สตาร์แห่งหนมีชื่อเสียงหรือสร้างจอเงินที่บันทึกเรื่องราวเรื่องโศกเศร้าของอุตสาหกรรม 14 อับราฮัมใช้คืนมวยปล้ำเพื่อสืบสวนวัฒนธรรมแตกต่าง ๆ จากทั่วโลกกับตรวจสอบสถานที่ในพื้นแผ่นดินแห่งเข้าสังคมและการเมืองที่ปรับเปลี่ยนตลอดเวลา 1C ในฐานะแห่งเป็นคนรักมวยปล้ำตลอดชีวิต I19 รู้ถึงการต่อสู้มากกว่างานใช้ความร้ายกาจเพียง 1 ที 1D อับราฮัมกล่าวในที่การแนะนำ1C; แก่นแท้ของนักมวยปล้ำทุกคนประกอบด้วยนักเล่าเรื่องทุกเวทีเวทีเพื่อสะท้อนให้เห็นจดการต่อสู้สิ่งของผู้ชม 14 ไม่ว่าจักเป็นเพศเพศเชื้อชาติe, ศาสนาหรือไม่ก็ class.1D;

หนึ่งในตอนที่ฉันโปรดปรานชื่อ 1C; The Wave ถัดไปของ Luchadores ชาวเม็กซิโก, 1D;Abraham ติดตามนักรบรา Lucha libre ในตำนาน Black Spider และ Rey Fenix ??ที่โด่งดังในไม่ช้าไปตามถนนของ Tijuana ในขณะที่เม็กซิโกกำลังกายเผชิญกับศึกสงครามยาเสพติดและอเมริกา Donald Trump19แม้มวยปล้ำ lucha libre จะได้รับความนิยมมากกว่าเก่าก่อนเนื่องจากการทำลายล้างผู้อพยพชาว Trump19 นักมวยปล้ำชาวชาวเม็กซิโกหลายคนไม่สามารถข้ามไปยังสหรัฐอเมริกากับต่อสู้กับกิจกรรมส่งเสริมการขายปะปนกันได้อีกในระยะเวลาหกสิบนาทีอับราฮัมดำดิ่งดึ่มเข้าไปในประวัติศาสตร์มวยปล้ำเม็กซิกันและบรรยากาศทางการเมืองในปัจจุบันทำให้เลี่ยนยากขึ้นด้วยกันยากขึ้นสำหรับนักมวยปล้ำ lucha libre ที่เข้มแข็งที่สุดหลายคนสู่ความก้าวหน้าณฉากหนึ่งอีฉันจะได้เหลือบเห็น Sam Polinsky ที่โด่งดังตอนนี้ที่ Arena M?xicoสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของมวยปล้ำชาวเม็กซิโกซึ่งดึงดูดแฟน ๆ 10,000 คนเป็นประจำในฤดูใบไม้ร่วงชันษา 2559 Polinsky เข้าหาผู้สนับสนุน CMLL ครบถ้วนข้อเสนอแนะในการปรับแต่ง 1C สิ่งของเขา;ตัวละครแห่งหนเล่นปิดสถานการณ์ทางการเมืองของเวลาอีกด้วยการอนุมัติของ CMLL19 เขาเปลี่ยนโฉมตัวเองเป็น Sam Adonis, 1C; El Rudo de las Chicas, 1D;และกลายเป็นผู้สนับสนุนอย่างแข็งขันสิ่งของ Donald Trump รวมถึงการโบกธงสหรัฐอเมริกายาวสี่ฟุตที่อลงกตด้วยใบหน้าสรรพสิ่ง Trump19 ในขณะที่เขาแสดงกริยาของประธานาธิบดี Elect19 ในเม็กซิโกและผู้อพยพทั้งๆ ที่ฝูงชนกำลังเมามันสไตล์ที่ไม่เป็นเรื่องเป็นราวของเขาผสมผสานเข้ากับกีฬาทำให้นกเขาเป็นส้นแห่งสมบูรณ์แบบสำหรับกลุ่มคนชาวเม็กซิกันแน่นอนแหวคุณต้องมีกรรมสิทธิ์การอภัยเนื่องจากภาพของ Sam Adonis หายเจียรตั้งแต่ตอนที่เป็นเรื่องดังเล็ก ๆ น้อย ๆ ณอีกหนึ่งชั่วโมงเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์มากมายและความไม่ลงรอยกันมากมายฉันไตร่ตรองว่าพวกเขาสามารถทำซีรีส์ทั้งความได้ฉากฟรีเพียงอย่างข้างเดียว

<รูป>

ที่ตอนนี้อับราฮัมยังสัมภาษณ์บุคลิกภาพมวยปล้ำกิจการงานผู้จัดการกับอดีตนักมวยปลุกปล้ำมืออาชีพ Konnan สถานที่ให้ความชัดเจนเกี่ยวกับกรรมวิธีที่เขาค้นพบ Rey Mysterio Jrมันสมอง และทำไมเขาเหลือบเห็น Rey Fenix ??และเขาน้องชายของPentag?n Jr. เกิดเรื่องใหญ่ถัดจากแฟน ๆ ของ AEW แท็กทีมมวยปล้ำจะไม่อยากพลาดตอนนี้เพราะมันแสดงให้เห็นว่านักมวยปล้ำชาวเม็กซิกันสถานที่กำลังเสือกสนแสดงสถานที่มุมถนนในนครที่กระปรี้กระเปร่าเพื่อขอเงินจากคนขับรถขณะที่ได้รับความสนใจจากตัวนำเกี่ยวข้องกับดักการแข่งขันมวยปล้ำสคริปต์แห่งแยกแห่งไม่ว่างถ้าหากคุณเรียกร้องดูว่า Rey Mysterio Jr. ดำรงฐานะจุดเริ่มต้นสิ่งของเขาหรือไม่ก็เป็นสักขีพยานการแข่งขัน lucha libre มวยปล้ำอันสวยงามเปลี่ยนการจราจรในชั่วโมงเร่งด่วนอย่าพลาด!

<ตน>

Voodoo Wrestling

ไม่ว่าคุณจักเป็นคนรักมวยปล้ำแบบสบายดี ๆ ที่จับจับจ่ายเป็นครั้งคราวทาบการดูหรือเป็นแฟนเป็นเวลาช้า นักมวยปล้ำ จักทำให้เธอเพลิดเพลินตั้งแต่ต้นไม้จนจบตั้งแต่มันประสบความสำเร็จเดินทางเฉพาะตัว 14;และเปล่าเพียง เสียแต่ว่าสำหรับดาภริยานอับราฮัมซึ่งเป็นแฟนมวยปล้ำลงมานาน 14;แต่สำหรับริมและหญิงเขาสัมภาษณ์ผู้สถานที่อนุญาตจ่ายเขาจับกุมตัวด้านด้านของเขาทั้งหลายพวกเขาโดยมากซ่อนตัวขนมจากประชาชนธารณะแม้จะมีชื่อคดี นักมวยปล้ำ isn19; ไม่ใช่แค่กิจจาเกี่ยวกับมวยปล้ำ it19; sa ข้อความเกี่ยวกับขนมธรรมเนียมที่แตกต่างและความศรัทธาที่ผิดแผกกันและมันจัดการได้ดีเมื่อ ๆ กับงานเดินทางตั้งแต่ซีรีส์พื้นโลกวิ่งเหยาะสิ่งของ Abraham19เราจากฉากมวยปล้ำอินดี้กวาดสหรัฐอเมริกา 14;จดโบลิเวียที่ซึ่งผู้หญิงกำลังรบราฆ่าฟันกับผู้หญิงที่ไม่เหมาะสมกับการล่วงละเมิดเปลี่ยนมวยปล้ำ 14;ไปอีกต่างหากคองโกที่ฉีกสงครามซึ่งการชนช้างกันทางวัฒนธรรมได้มาช่วยปันออกเป็นหนึ่งที่ subgenres ที่แปลกประหลาดที่สุดสรรพสิ่งมวยปล้ำ 19: Catch F?tiche 14;แปลประการอิสระเพื่อที่จะมวยปล้ำวูดู

ใช่มีเรื่องเช่นทั้งมวลแขวนกับดักวูแลดูมวยปล้ำซึ่งเพล็กซ์กับหลุมพลังอำนาจระคนกับ hexes และคาถาดำนาสถานที่น่ากลัวทว่าเปล่าหลงกลนี่คือ 19 ไม่อย่างกับ WWE Papa Shango สรรพสิ่ง Charles Wright19 ประจำการตั้งแต่ 19; 80s14;หนุ่มและผู้หญิงเหล่านี้ฝึกซ้อมเวทมนตร์มนต์ดำนาร่างเก่าแก่เพื่อกำราบคู่ปรับของพวกเขาณการแข่งขัน Catch ที่ทันสมัยมีกระไรบริบูรณ์ตั้งแต่อาวุธยุทโธปกรณ์จนกระทั่งแบบหล่อคอนกรีตจวบจนกระทั่งงานเซ่นปราณีเป็นหรือว่าชดใช้ครอบครองอาวุธยุทโธปกรณ์บางคราวทั้งคู่ด้วยกันทั้งที่ Catch F?ticheประสบความสำเร็จประสมประสานระหว่างมวยปล้ำแอฟริกันต้นฉบับเริ่มแรกนักต่อสู้บางท่านชดใช้วูดูโดยเฉพาะไม่คัดเลือกที่จะมีส่วนร่วมแห่งการต่อสู้ทางกายภาพกับแทนที่จะสังหารคู่ปรับอีกด้วยงานสาปแช่งขณะที่รุนแรงสุดขอบณในเวลานี้ความแข็งแรงูสังเกตแฟน ๆ หลายโพกหัวมนุษย์สืบเสาะนักมวยปลุกปล้ำที่เขาทั้งหลายชอบเปลี่ยนตัวถนนกับเจียรสถานที่จุดธำมรงค์เพื่อที่จะพิศการแข่งขันหลักทั้งๆ ที่คนอื่นๆ ๆ แห่งโลกดูเหมือนจะแจ้งดุมวยปล้ำครอบครองสคริปท์ เสียแต่ว่าชาวคองโกเชื่อแหวชิ้นแห่งหนเขาทั้งหลายเฝ้าดูตรงนั้นถูกฟ้องจริงๆอย่างสิ้นเชิงแต่เลี่ยนจักดำรงฐานะ 19 นักมวยปลุกปล้ำแห่งหั่นกระเพาะสรรพสิ่งใครบางคน

<ตน> The Wrestlers TV Series Review

แกระทรวงมหาดไทยช์การม้วยมรณ์สิ่งของญี่ปุ่นกับมวยปล้ำอเมริกันท้ายเรือน

ทั้งที่ 1C; Voodoo Wrestling1D ครอบครองบางคราวแห่งหนรบกวน 19ไม่ไหวแม้แต่ขณะที่บางทีแรงกล้า 14; ชื่อเสียงตรงนั้นจากไปถึงในระหว่างที่ 1C; Death Match1D; ซึ่งตามนักมวยปล้ำฮาร์ดพระศอร์ชื่อดังเหลือแหล่คนแห่งหนต่อสู้กับดักลวดหนาม, ใบมีดโกน, และกระจกเงาถลาย, ท้าความคิดที่ว่ามวยปล้ำครอบครองของปลอม 1C;Death Match1D ตรงนั้นไม่ไหวประกอบด้วยวางเนื่องด้วยมนุชสถานที่ยอมง่ายด้วยกันยังเปิดรับเพราะปรามคนชมจดความร้ายแรงถิ่นที่อยู่ข้างหน้าอย่างไรก็ตามท่ามกลางโลหิตด้วยกันการสังหารทางสกนธ์ตรงนั้นเป็นช่วงกาลเวลาที่อบอุ่นรวมทั้งฝาที่ประกอบด้วยเหตุการณ์ฮาร์ดพระศอร์ประเทศนี่ Havocการชิงดีชิงเด่นสถานที่ CZW19; s ลงอีกด้วยความเจ็บไข้ เพื่อแข่งขันกับอเล็กมากซ์โคลคู่อาฆาตที่ยาวนานของเขาส่วนที่เหลือสิ่งของตอนนี้คือการสัมภาษณ์อย่างมากมายกับไอคอนมวยปล้ำกิจการงานของญี่ปุ่น Atsushi Onita ซึ่งเป็นที่รู้จักกันบริสุทธ์ในการนำรูปแบบโหด 1C; Deathmatch1D;รูปแบบของการต่อสู้จรยังประเทศญี่ปุ่นกับหน่วยงาน Frontier Martial-Arts Wrestling (FMW) ของนกเขาหากเธอไม่กันเองกับอัตสึชิชะโอนิตะชายผู้นั้นครอบครองตำนานสถานที่มีชีวิต 14ยุติการศึกษาครั้งแรกที่แท้แน่ๆของโดโหน้าจออลโปรมวยปล้ำญี่ปุ่นและผู้ที่ฝึกฝนในอามาลโล, เท็กซัส, กับดักโดรี่ตรวจฟังก์จูเนียร์และเอียงอร์รี่ตรวจฟังก์ถ้าอิฉันทำตารางนักมวยปล้ำที่ยิ่งใหญ่สุดโต่ง Onita ก็มั่นใจคว้าเลยว่าจะจำต้องถูกเอาออกการตรวจฟังเขาเอ่ยปากเกี่ยวกับกิจการงานของนกเขาในขณะที่กล้องถ่ายรูปวงกลมบอกให้เห็นว่านกเขาเคลื่อนไหวเลยเวลา ๆ เจ็บปวดทั้งปวง ๆ รอยแผลครอบครองของเขามีประสิทธิภาพ 14แต่การสอดส่องภรรยาสรรพสิ่งเขาวางแผนอาวุธแห่งหนเขาใช้คืนในงานทำลายกายของนกเขาในระหว่างการชิงดีชิงเด่นไม่ยอมใครสะดวกๆเหล่านี้ครอบครองเพียงชั่วช้าขึ้นด้วยกันยิ่งไปกว่านั้นตกว่ากำลังจับตาเขาอุ้มทารกแรกเกิดของเขาทั้งที่เขาการโต้วาทีหรือมองเห็นแม่สรรพสิ่งเขาที่สมดุลย์เพลิดเพลินใจไปกับความตายแห่งหนเปียกโชกที่เลือดใหม่ฉันจำเป็นจะต้องเครียดณ เวลานี้ไม่เหมาะกับคนจิตใจ

<รูป>

Ex?ticos

ที่ตอนที่ 1C; Body Slamming Homophobia ในเม็กซิโก1D;Abraham สัมภาษณ์นักมวยปล้ำริมที่โด่งดังที่สุดสรรพสิ่งเม็กซิโก 19 ที่รู้จักมักคุ้นกันแห่งชื่อex?ticosแห่งหนโอบกอดอิสตรีและแต่งเนื้อแต่งตัวด้วยการลากเข้าไปในวงแหวนเพื่อต่อสู้กับเหล่ารักร่วมเพศluchadores ชายเกย์ส่วนใหญ่เหล่านี้มีส่วนร่วมแห่งการต่อสู้ทุกครั้งในขณะที่สวมเครื่องสำอางครบถ้วนรูปแบบชุดผู้หญิงยิ่งนักและชื่อเสียงเรียงนามเวทีคุยโตที่ตรวจฟังดูเหมือนนักแสดงจากหนัง John Waters (เช่น: Diva Salvaje, Chi Chi กับ La Braza)พวกเขาสมคบคิดในความล้มเหลวและไม่มีความมั่นใจในการใช้คืนเรื่องเพศสิ่งของตัวละครเพื่อข่มขู่การแข่งขันเราดูเจ้าเล่ห์ex?ticosพร้อมกับ refs ระเบิดจูบที่ฝูงชนออกมาจากศัตรูโดยทูลพวกเขาแห่งเวทีและแม้กระทั่งด้อมๆชนะได้ง่ายโดยการระเบิดบางตาในสภาพที่เป็นคนที่ไม่เคยเห็นex?ticosลงมาก่อนตอนนี้ได้รับการซักว่ายอดเยี่ยมในชิ้นที่น่าทึ่งที่สุดของหมู่และทำเอาฉันระแวงว่าอดีตกาลดาราอเมริกัน WWE ประการ Adrian Adonis และ Golddust (Dustin Rhodes) ได้มาแรงบันดาลใจจากฉากมวยปล้ำชาวเม็กซิโกเมื่อก่อสร้างบุคลิกมวยปล้ำของพวกเขา

DDT สรรพสิ่งญี่ปุ่นและสตาร์แนว

นักมวยปลุกปล้ำ เป็นความจัดเจนสถานที่หาประสบการณ์ขนาดที่ณสถานะที่ครอบครองแฟนมวยปล้ำงานการลงมาช้าดิฉันก็ศึกษาสูงสุดทั้งที่แลดูซีรีส์อย่างไรก็ตามที่ฤดูจำเดิมทั้งคู่ตอนที่ดีฉันชื่นชอบทั้งสองเน้นเจียรแห่งโปรโมชั่นมวยปล้ำแตกต่าง ๆ ณญี่ปุ่นดำดิ่งลึกยอมจรในประวัติศาสตร์และผลงานในสิ่งของหน่วยงานเหล่านี้สไตล์ที่แตกต่างกับศัตรูมาครอบครองอย่างไรใน 1C; Japan19; s Bestest Wrestlers, 1D;Abrahah เยี่ยมชมเมืองโตเกียวเพื่อที่จะใกล้ชิดกับดำรงฐานะส่วนตัวกับดักผู้หญิงสิ่งของ Stardom ซึ่งหลายมนุษย์ไตร่ตรองแหวเป็นเยี่ยมในผู้นำสิ่งของพื้นแผ่นดิน 19 ที่การโปรโมตผู้หญิงทั้งผอง 19ในเวลาเดียวกัน 1C; The Craziest Wrestling ณญี่ปุ่น, 1D;ครอบครองขณะที่ประหลาดตาแรงกล้าด้วยเหตุที่เลี่ยนเป็นไปตามโลกแห่งชอบกลด้วยกันประหลาดตาสิ่งของ DDT ของประเทศญี่ปุ่นการโปรแตงโมเลนวยปลุกปล้ำแห่งแปลกประหลาดแรงกล้าในที่พื้นแผ่นดินซึ่งค่อนข้างเย้าแหย่ WWE พร้อมด้วยบทกวีของประเทศญี่ปุ่นมันมิได้เพราะด้วยทั้งหมดนับจากนั้นมา 19 เน้นณเรื่องขบขันไม่ปกติเพราะว่ามีนักมวยปลุกปล้ำสถานที่ไม่เห็นตุ๊กตุ่นปะทุตุ๊กตุ่นทะเลาะรถไฟใต้ดินการชิงดีชิงเด่นในที่สวนน้ำด้วยกันกลเม็ดแปลกประหลาดอื่น ๆ 14;ทว่าดีดีทียังมีโปรแกรมการพัฒนาความสามารถสถานที่เข้มเเข็งที่สุดที่ประเทศญี่ปุ่นและได้มาแก่รายการต่อสู้หลักเขตสถานที่น่าทึ่งที่ตอนหลายพรรษาที่ผ่านมากับหนุ่มน้อยชนิด Kenny Omega, Kota Ibushi กับ Sami Zayn แห่งหนกลอนชื่อเสียงเรียงนามไว้ที่นั่นในที่ระยะเวลาแห่งหนนกเขาอยู่ณประเทศญี่ปุ่น Abraham อุตสาหะที่จะจับภาพภูมิหลังแห่งน่าทึ่งซึ่งจะก่อสร้างการละครแห่งประสบผลและเรื่องราวที่เหลือเชื่อเลิศของกระบวนการที่คู่อริจากทุกดำเนินชีวิตแจะกับกิจธุระสิ่งของ DDTหากเจ้าเอ็งเป็นคนรักสรรพสิ่งซีรี่ส์ Netflix ซ้ำ GLOW , you19; จะรักความโดดเด่นของสตาร์ราวและหากเจ้าเอ็งเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ WWE ที่น่ากลัวคุณจะต้องตอแยเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวข้อง DDTขอบคุณ Abraham19"s ความรักที่ชัดเจนของการอยากรู้อยากเห็นและการติดเชื้อที่ทำเอาเราได้เหลือบเห็นนอกเหนือจากหน้ากากและความลึกลับสรรพสิ่งตัวละครที่มีชีวิตชีวาเหล่านี้และอันที่พวกเขา 19 พอใจอยู่นอกสิ่งกลมๆแหวนและเบื้องหลัง

Kota Ibushivs Yoshihiko: การแข่งขันมวยปล้ำระดับเบญจดาวกับตุ๊กตา

<รูป>

วิวัฒนาการมวยปล้ำและอื่น ๆ

เลี่ยนเลวร้ายเกินไป นักมวยปลุกปล้ำ hasn19; ไม่ได้รับการยอมรับมากพอๆ กับ ด้านมืดของวงแหวน เพราะในหลาย ๆ ด้านมันดีกว่าด้วยกันทะเยอทะยานกว่าจังซึ่งแตกต่างจาก docs มวยปล้ำเป็นส่วนใหญ่ The Wrestlers doesn19; ไม่ต้องพึ่งพาการสัมภาษณ์กระหม่อมพูดและทิวภาพสต็อก [14]แทนชายานอับราฮัมและคณะทำงานของเขาก็ออกไปและสร้างภาพยนตร์ภาพยนตร์ต้นฉบับมากร้อยชั่วโมงเลี่ยนช่วยได้จังเช่นกันการแสดงถูกถ่ายอย่างสวยงามและมีซาวด์แทร็กฆาตกรไม่ต้องพูดถึงอับราฮัมพยายามสัมภาษณ์นักมวยปล้ำหลายคนก่อนที่พวกเขาจะประทับแรมใหญ่และได้รับการว่าจ้างจากโปรโมชั่นใหญ่ ๆ เช่น WWE กับ AEWเมื่อมองทบทวนไปดูเหมือนว่าอับราฮัมเลือกกาลเวลาที่เหมาะเต็มที่ในการสร้างโรงภาพยนตร์จับภาพงานการช่วงแรกของพรสวรรค์ที่ร้อนแรงเต็มที่ในยุคตรงนี้ยกตัวอย่างเช่นตอนแรกสิ่งของฉันดึงดูดการฝักใฝ่ของฉันขวับโดยติดตาม Gabe Sapolsky ซึ่งเป็นผู้ก่อการมวยปล้ำอาชีพผู้ก่อตั้ง Evolve Wrestling ซึ่งตอนนี้เป็นที่รู้จักในการจัดโชว์ซูเปอร์สตาร์อินดี้ที่เกิดขึ้นนวชาตหากคุณไม่ทราบเค้าหน้าศิษย์เก่าของ Evolve19 ตกว่าผู้ที่ชื่นชอบมวยปล้ำที่ปัจจุบันและณ เวลานี้มีการปรากฎทีแรกจาก Drew Galloway, Drew McIntyre, NXT เพทนา Matt Riddle และ All-Elite Wrestling19; Darby Allinแบ่งปัน backstory ของนกเขาและเหตุผลที่การตัดสินใจเป็นนักมวยปล้ำอาชีพมันน่ารู้ที่จะติดตามนักมวยปล้ำเหล่านี้ก่อนที่พวกเขาจักกลายเป็นชื่อครอบครัวและมีเหตุกระตือรือร้นพอ ๆ สงวนที่จะเห็นแหว Sapolsky สนใจความเป็นอยู่กับความสำเร็จในอนาคตของตนมากเพียงไหน

นักมวยปล้ำ มาถึงขณะที่น่าทึ่งสำหรับการต่อสู้ระดับมืออาชีพWWE ยังคงประสบผลอย่างยิ่งใหญ่โดยเฉพาะขอบคุณ NXT; ในขณะเดียวกัน AEW กำลังให้เงินกับ WWE ณการหาเงินกับการส่งเสริมการขายอินดี้ทั่วโลกกำลังขายสถานที่สำคัญ ๆเป็นอะไรแห่งหนยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ นักมวยปล้ำ คือสิ่งแห่งหนครอบคลุมพื้นดินเป็นวงกว้างรอบโลกและกล่าวภาพรวมของชีพของผู้คนแห่งเราไม่เคยเห็นลุ้นให้นักมวยปล้ำแหล่คนแสดงความคิดเห็นสิ่งของพวกเขาและเปิดกว้างเกี่ยวกับการต่อสู้สรรพสิ่งพวกเขาในขณะที่เจือจานเรื่องราวส่วนตัวให้กับผู้ชมทั่วโลกที่ตอนที่ประทับใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งอับราฮัมยังมุ่งหน้าจากไปทางเหนือของควิเบกเพื่อที่จะเข้าร่วมกับพวกนักมวยปล้ำที่หาญต่อสภาพอากาศด้วยกันความโดดเดี่ยวเพื่อนำมวยปล้ำอาชีพมาสู่ที่โล่งแจ้งที่ห่างไกลกับด้อยโอกาสโลกแห่งมวยปล้ำการงานสามารถใช้เอพอย่างนี้ได้มากขึ้น

นักมวยปล้ำ เป็นนาฬิกาแห่งหนมุ่งมั่นอย่างแท้จริงและเป็นหนึ่งใน docuseries แห่งดีที่สุดเกี่ยวมวยปล้ำอาชีพหากเธอคิดว่าตัวเองเป็นแฟนนี่คือว่าสิ่งที่เจ้าเอ็งไม่ควรพลาดจริงๆ

Ricky D

นักมวยปล้ำ สามารถพบได้เปลี่ยนเว็บไซต์ของ Vicelandเช่นเดียวกับบริการอังคณามมิ่งและแพลตฟอร์มส่วนใหญ่เจ้าเอ็งสามารถดูระยะต่างๆได้ฟรีใน Youtube อย่างเจริญ

<รูป> The Wrestlers Wrestling Documentary TV Series Review - Viceland

การวางแผนแห่งไม่ดีและผนังสุดท้ายที่ไม่ประสบความสำเร็จได้คร่าส่วนโค้งทางจิตใจที่แข็งแกร่งสรรพสิ่งฤดูกาลที่สี่สรรพสิ่ง The Expanse19

แห่งการทบทวน 1C; New Terra, 1D; The Expanse หัสเดิมของภาษาซีเรียวย์อังคณามสิริมงคลดีฉันตรวจได้ตวาดเลี่ยนเปล่าเทียบเท่าจังหวะสรรพสิ่ง show19 สถานที่เปลี่ยนเลี่ยนทั้งมวลการย้ายจรแห่งหน Amazon Prime มี 19 ไม่รกกับดักการละครที่ได้มาความชื่นชมการสร้างเค้าเรื่อง

พอเงินเชื่อกลิ้งจากไปสถานที่ 1C; Cibola Burn, 1D; it19; s ลำบากที่จะโง่สึกเหมือน The Expanse 18 ฤดูกาลที่สี่มีเธรดยานอยู่เลิศเอกภพมีวงกลมเปิด

โชคร้ายแห่งเก้าในระหว่างที่จำต้องค้นหา (สี่ท้องที่แรกแห่งหนเราเอ่ยถึงที่นี่) จะค่อยๆเสียหัวอกแห่งกันเองอย่างค่อยๆราว ฤดูที่สี่สรรพสิ่ง Expanse แยกตัวละครออกมาระหว่างดาวอังคาร, แหล่งหล้า, วงธำมรงค์, Ilus และที่ว่างระหว่างนั้นหัวใจทะเยอทะยานในที่งานเล่าเรื่องสรรพสิ่งเลี่ยนจะเลิศทวีความร้ายแรงจำเริญจวบจนกระทั่งจุดแห่งหนตลอดฤดูรู้เสมอเหมือนสติปัญญาสถานที่ร่องแร่งพอเงินเชื่ออวสานลงสิ่งของ 1C; Cibola Burn, 1D; น้ำตกที่ Big Twists แห่งรู้ทึ่มสึกกร่อนโบ๋ชนิดน่ารัก 13;ซึ่งพอตรวจขนมจาก มรดกสรรพสิ่ง Expanse 18 ของการก่อสร้างตลอดตัวละครด้วยกันข้อความทำเอารู้ตวาดประกอบด้วยบางสิ่งสูญหายไปจากการแปลความจากเครือข่ายเคเบิลจากไปดำรงฐานะบริการดิจิตอล

<ตัว> The Expanse Season 4

Expanse เคยชินครอบครองและส่วนมากค่อนข้างเกิดเรื่องเช่นเดียวกับที่ก่อสร้างขึ้นขนมจากกากขนมปังเหมือนวิชาวิทยาศาสตร์กำลังตรวจสอบอยู่เทียบเท่าหัวคิดและกิจจาสรรพสิ่งมันครอบครองกิจธุระโมเสกแห่งเรื่อยๆฟักตัวขึ้นไปประการช้าๆในที่ระดับกาแลดูคภาษาซีแกรนด์ซีซั่นที่สี่ในที่เรื่องตรงนั้นส่วนมากไล่หลังฤดูที่ผ่านมา: ไม่ว่า Bobbie19 จักทะลวงพื้นโลกแห่งหนอาชญากรรมบนดาวอังคารหรือไม่บนบาน Ilus The Expanse เป็นส่วนใหญ่ ช่วงครึ่งหนึ่งแรกของปี 18 กินเวลาในการโรยข้อแนะนำและความคิดที่แตกต่างกันเหล่านี้ไปไปสู่จักรวาลหลังนวชาตที่พองตัวออกมา

อย่างไรก็ตามหัวคิดของฤดูนี้ริเริ่มแตกสลายตงิดๆ1C; เมนต์, 1D;จุดแยกเขตของฤดูกาลที่สี่: เมื่อโฮลเศษเดน Murtry และฝ่ายอื่น ๆ ใน Ilus ประชิดอยู่ใต้ดินใต้ดิน The Expanse ริเริ่มหมุนจุดล้อด้วยวิธีสถานที่สับสน 13เห็นชัดที่สุดไส Belters และ Inners เข้าในพื้นที่ที่ กำหนด เพียงเพื่อที่จะทำซ้ำเต้นเดียวกันของความขัดแย้งทางวัฒนธรรมเราคว้าใช้เวลาไตรฤดูกาลแห่งการสำรวจผู้ Belters รู้สึกว่าเขาทั้งหลายจำเป็นต้องใช้คืนบางสิ่งบางอย่างเป็นของตนเองเพื่อเสาะแสวงตัวตนทั้งๆ ที่ Earthers ยึดติดกับชะตากรรมอย่างชัดแจ้งดุสิ่งสถานที่พวกเขาสามารถมองเห็นคว้าควรมีกรรมสิทธิ์การสำรวจและใช้ประโยชน์จากโดเมนของิต่อไป

ส่วนใดส่วนหนึ่งของความไม่ลงรอยกันนี้ 13;สติปัญญาที่ว่าดาวอังคารหลังจากที่วงกลมแหวนปริปาก 1200 โลกบ้านพักอาศัยได้ตกเป็นความฝันแห่งลืมเลือนจากไปสำหรับิ 13;ได้รับความเอาใจใส่น้อยกว่าความคลั่งฆ่าของ Murtry19 ซึ่งท้ายที่สุดก็รู้ถึงหลักการชั่วร้ายแห่งหนราคาไม่ผิดสะท้อนจดความอ่อนแอของ Amos19;ความโอนเอียงที่ชั่วร้ายที่สุด (there19;แห่งขณะแห่งหนบ๊อบป่น (และเพราะพร็อกซีไม่มีอย่างไรเกิดขึ้นบนดาวอังคาร) ถูกเกียดกันตลอดตอนในคราวนั้นเราคว้าฉากหลังจากฉากสรรพสิ่ง Murtry คำรามเลือนกับจักรวรรดินิยมในอุดมคติของเขา 13การขัดกันที่เราอาจจะเพิ่มขึ้นถูกมละไว้เพราะว่าไม่ได้ยอมรับการแก้ไขอย่างเติบโตเมื่อยุติฤดูกาล

<รูป> The Expanse Season 4

1C การขาดความละเอียด 1D; doesn19; t ทำให้เกิดหายนะ Mars และ Ilus (บันทึกด้วยว่า Proto-Miller19; sการสัมผัสถ้าเร็ว sendoff): สถานี Earth และ Medina (aka Tycho Station) ถูกทิ้งให้สิงสู่กับส่วนโค้งของตัวละครที่เทอะทะที่สุดอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างรูปแบบการรังควานของ The Expanse 18 ตอนจบแทบขณะที่พวกเขากำลังจะริเริ่มขึ้นจุดแข็งของ Camina19 ภารกิจการฆ่าตัวตายของ Ashford19 และการเสียจากการเลือกตั้งของ Avasarala19 (ตามภารกิจทางทหารแห่งเรียบร้อย) ทุกคนรู้สึกเหมือนเป็นครึ่งหนึ่งโค้งโค้งที่ใช้เวลาแปดช่วงในการย้ายชุดของเครื่องหมายการค้าแสดงหัวข้อย่อยในความพยายามสิ่งของพวกเขาเพื่อจัดเรียงเรื่องราวของฤดูกาลทั้งหมดเพื่อ crescendo เกือบพร้อมกัน

ตรวจสอบรวมหมดสิบตอนโดยรวมมันยากที่จะเปล่าคิดว่าฤดูที่สี่รู้สึกงดงามเหมือน ครึ่ง ฤดูชุดของสติปัญญาที่ไม่ลดหย่อนบังคับให้ยืดตัวเองให้กำเนิดไป 10 ตอนแทนที่จะเป็นหกหรือไม่ก็เจ็ดแทนที่จะใช้ทะเลแบ่งที่มีประสิทธิภาพบุตรชายแอ่นในอดีตใช้คืนรูปแบบนั้นและกระจายไปตลอดทั้งสองฤดูกาล (โดยสมมติว่าฤดูที่ห้าที่ประกาศไปแล้วจักทำสิ่งต่าง ๆ เช่น 26;โอ้ฉัน don19; ไม่ทราบจบฉาก goddamn กับ Amos และ Murtry);ในขณะที่อาจทำให้ฤดูกาลที่ห้าเป็นข้อเสนอที่น่าสนใจ แต่ว่าก็ไม่ได้ทำให้ฤดูที่สี่เป็นแห่งหนน่าพอใจในทุกแง่มุมของศัพท์แสง

ใช่มีชัยชนะตงิดๆ: แต่ได้รับความเอาใจใส่เท่าไหร่ที่ Ilusครั้นเห็นลูกเรือของ Rocinante (ซึ่งใช้เวลาประมาณ 26; เช็ด่ฉากด้วยกันทั้งหมดฤดูซึ่งอาจดำรงฐานะส่วนที่แปลกประหลาดที่สุด) เพียงแค่ไว้ตัวออกไปแล้วก็แปลกเหมือนประการสั้น ๆ ของ Fred Johnson19จี๋ใน 1C; Saeculum.1D;ขอบคุณที่เวลาทำการช้าทำให้มีอารมณ์ที่แท้จริงออกมามากมายระหว่างที่ที่อเล็กซ์ดึงความประหลาดใจในการขับรถยนต์อีกครั้งและท้องนาโอมิก็เริ่มวาดภาพที่จะมีความสัมพันธ์กับดักลูกชายของเจ้าเอ็งอีกครั้ง (ไม่รู้ว่าเขาเดินตามรอยเท้าพ่อแม่แน่นอน).

พร้อมด้วยความแข็งแรงแกร่งของจังหวะลีลาเต้นกลุ่มนี้ ฤดูกาลแห่งกว้าง ฤดูที่สี่นั้นห่างขนมจากความสูญเปล่าอย่างสิ้นเชิง: เลี่ยนครอบครองฤดูที่เต็มไปด้วยขณะแห่งน่ารู้กับงานดิ้นของผู้แสดงem> The Expanse เป็นเลิศในที่ denset สถานที่จัดโชว์ในทีวีเต็มไปด้วยนักแสดงสูงสุดเช่น Naomi, Amos กับ Camina 13;สมาชิกทุกคนณคณะดาราหลัก (ลุ้นแยกออก Murtry คู่มิติอย่างเด็ดขาด) ประกอบด้วยช่วงเวลาทางความรู้สึกสถานที่ทรงพลังณโปร่งแสงช่วงของฤดูกาลโดยเฉพาะอย่างยิ่งครั้นซีรีส์ส่งจุดยั่วเย้าแยกออกเกิดความเครียดณตอนปะปนกันเช่น 1C; A Shot in Dark1Dกับ 1C; Saeculum1D;(ขอโทษ เสียแต่ว่า 1C; The One-Eyed Man1D; ประกอบด้วยหัวคิดแห่งน่าดึงดูดน้อยเกินไปทำให้เกิดผลกระทบกระเทือนอย่างมากทาบเขาทั้งหลายทั้งหมด)

<ร่างกาย> The Expanse Season 4

The Expanse ยังคงมีความเก่งกาจซับซ้อนที่จะทำให้เกิดความเครียดประการเปล่าเว้นพอมันมุ่งหมาย: it19; บอกฉากสถานที่น่าทึ่งตกขอบสรรพสิ่งตลอดฤดูโคจรงานทระสองทระสุมสรรพสิ่งเลยเวลาสายไฟระหว่างยานอวกาศญิบลำ (โอเคการยินยอมพร้อมใจลงมาสิ่งของหนึ่งแห่งอวกาศที่สิ่งกลมๆเอ็ดคือว่าสิ่งแห่งหนน่าตื่นตาตื่นใจ - เสียแต่ว่าเขาทั้งหลาย 19 เชื่อมต่อทางเทคนิคอีกครั้ง!) พอ Expanse มุ่งหมายมันสมรรถปาเดโชลุกออกลูกจากไปเหมือนไม่มีใครในที่ทีวี แต่ด้วยการละครละครแห่งยิ่งใหญ่มากมายในที่ช่วง 70 นาทีสุดท้ายของฤดูกาล 19 เลี่ยนเป็น เต็มที่ ชั่วที่จะทำเอาระยะเวลาเหล่านั้นเข้าเช่นกันผลกระทบสถานที่ยืดยาวแต่ฤดูกาลตรงนี้จักมีผลงานแห่งหนงดงามออกมาจากเค้าโครงความคิดแห่งน่าศึกษาเกี่ยวข้องวัตถุประสงค์ครอบครัวกับสิ่งล่อใจที่เป็นอันตรายสถานที่คนทึ่มจัก (ด้วยกันครั้นเลี่ยนคงอยู่ออกมา

แต่ครั้นเครดิตเกลือกไปแห่งหน 1C; Cibola Burn, 1D;มันยากที่จะไม่รู้ผุพังเหมือนฤดูที่สี่สรรพสิ่ง Expanse 18 นั้นมีเธรดห้อยต่องแต่งมากมายดังมันดึงขึ้นวง Rings, เป็นพิเศษ เมื่อชิ้นส่วนที่โค่งที่สุดสิ่งของพล็อต 13;เบลเตอร์อดีตผัวและลูกชายหัวรุนแรงของ Naomi19 กำลังวางแผนทะลวงผู้ก่อการร้ายแห่งหนสนับสนุนโดยดาวอังคารต่อ Earth 13ไม่ผิดนำขึ้นไปสู่ผิวน้ำในชั่วโมงสุดท้ายเท่านั้นภาษาซีซันที่สี่รู้สึกเหมือนที่นาโอมิประพฤติตามเวลาของเธอแห่ง Ilus;ในขณะที่รู้สึกถึงน้ำหนักของนิวาสสถานสตรีมใหม่อย่างแน่นอนดีเอ็นเอของ Expanse 18 ตรงนั้นต้องดิ้นรนเพื่อร่วมเข้ากับระบบนิเวศนวชาตได้ชนิดสะดวกสบายเหตุด้วยซีรีส์ที่ก่อสร้างขึ้นขนมจากความสามารถแห่งการพัฒนาพล็อตสถานที่มีประสิทธิภาพด้วยความโค้งของตัวแสดงที่น่าสนใจ การขนส่งของ Expanse 18 ไปที่อเมชอนก็รู้สึกดุไม่เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะก่อเช่นนั้น

The Expanse Season 4

ใหม่เมื่อเรามีภาษาซีซันที่ห้าภายใต้เข็มขัดสรรพสิ่งเรารสชาติขมแห่งหนเหลืออยู่แห่งตอนท้ายสรรพสิ่ง ซีซันแห่งขยายตัว ซีซันที่สี่จักจางหายไปอย่างปิดประตูไม่ได้13 ประกอบด้วยฉากแห่งน่าสนใจกับการพัฒนามากเกินพอที่จะทำให้เราสนใจในที่ฤดูกาลอื่นแต่การวางแผนที่เสียของงานวิ่งครั้งนี้จะทำให้ความพากเพียรทั้งหมดรู้สึกแบนเจียรเล็กน้อยพอเราเหลือบเห็นตัวละครเช่น Felcia (ผู้มาใหม่ Kyla Maderia) และ Amos, Expanse ยังคงสามารถก่อสร้างส่วนโค้งสถานที่น่าสนใจเพราะว่าตัวละครขนาดเล็กและขนาดใหญ่ได้มาโดยไม่ต้องใช้ฉากหลังฝาในงานเทศนาพารามิเตอร์สรรพสิ่งการโคจรทุกตัวละคร 19 (okพวกเขาก่ออย่างนั้นกับดัก Felcia สักหน่อย แต่ว่าก็ยังใช้งานได้อย่างน้อยสำหรับนักวิพากษ์วิจารณ์ทีวีสีเทานี้) แห่งหนสำคัญกว่านั้นลงความว่ามันยังคงสามารถเชื่อมโยงส่วนโค้งเหล่านั้นs กับนิยายวิทยาศาสตร์ที่น่ารู้มากกว่าผิวเผินของซีรีส์ 13;ดำรงฐานะเพราะเหตุใดฝาผนังของ Proto-Miller กับ Dr. Okoye แห่งพยายามหยุดเครื่องจักรเก่าใน Ilus นั้นแรงเต็มที่และมอบอารมณ์ทางอารมณ์กับพลศาสตร์แห่งสำรวจบางตา

แต่มันเป็นเหตุให้ผู้ชมรู้สึกแหวต้องการ มากกว่า และไม่จำเป็นต้องดี: 1C; Cibola Burn1D;รู้เหมือนมันจบลงกลางประโยคติดสอยห้อยตามด้วยประโยคซ้ำซากด้วยกันคำใบ้แห่งหนพล็อตเรื่องเหยเก (Avasarala หายไป! ดาวนพเคราะห์น้อยตก! ของเล่นเด็กของ Bobbie19 คลอด! Holden26 กำลังเริ่มแก่แล้ว!สิ่งที่มีความหมายต่องานเดินทางที่นำหน้ามัน The Expanse ยังคงเป็นซีรี่ส์นิยายวิทยาศาสตร์ที่น่าติดตามมากเต็มที่ทางโทรทัศน์ 13;แต่เช่นเดียวกับการปิดฟิวชั่นนาโอมิเปลืองเวลาสองตอนมุมานะที่จะแก้ปัญหาใน Roci, แนวทางที่น่าสนใจบริบูรณ์ตัวละครและความคิดของซีซั่นที่สี่ถูกทิ้งไว้ส่วนมากมาช้าด้วยว่าเรื่องใดเรื่องนี้

ส่วนที่สองของการเลือกคัด Randy19 ที่ดีตกขอบจาก 2019 ในโทรทัศน์

Watchmen This Extraordinary Being

ปีของงานดัดแปลงภาคทาบการฟื้นฟูการเรียบและการจำลองนวชาต 2019 มีอยู่แห่งช่องว่างระหว่างยุคหญิบสมัย: ยุคยิ่งของทีวีก่อนหน้านั้น (ซึ่งเห็นการละครจำนวนมากจบยอมในปี 2561 กับ 2562) และยุคโทรทัศน์มากเกินไปที่อยู่ตรงหน้าสถานที่แปลกประหลาดในที่ประวัติศาสตร์ทีวีชันษา 2019 ยังคงเต็มไปด้วยซีรีย์สถานที่น่าประทับใจการแสดงและตอนที่ 13 นี่คือรายการโปรดของฉันบางส่วนขนมจากปีที่แล้ว (ผิคุณพลาดนี่รวมความว่าส่วนหนึ่ง 19):

<ภาพ> The Unauthorized Bash Brothers Experience

ของขวัญเกาะโดดเดี่ยว: ความจัดเจน Bash Brothers ที่ไม่ได้สารภาพอนุญาต

ความแปลกใจสิ่งของ Netflix ที่ Lonely Island19 เป็นสิ่งที่ฉันไม่เคยรู้มาก่อนกำหนด 19 สิ่งแห่งฉันเรียกร้องจนกว่าฉันจะครอบครอง: จดหมายรักถึงกาลเวลาแห่งความชอบพอของตนเองของเบสบอลอเมริกันณรูปแบบของมิวสิควิดีโอแร็พพิเศษ The Lonely Island Presents: ความเชี่ยวชาญ Bash Brothers ที่ไม่ได้รับอวย ดารา Andy Samberg และ XXX ในตำแหน่ง Jose Canseco และ Mark McGwire แห่งเรื่องราวครึ่งชีวประวัติสรรพสิ่งการสัญจรของพวกเขาเพื่อขึ้นไปบันไดของนักเบสบอลที่ยอดเยี่ยม 19 /p>

แม้ว่าบางคนคงจะมองข้ามโจ๊กเรื่องสเตียรอยด์เจียรนาน ๆ แต่ว่า ประสบการณ์ทุบตี Bash Brothers ที่ไม่ไหวรับอวย นั้นดำรงฐานะที่เอ่ยถึงถึงท่าทางที่พิสดารของหลายเบสบอลสองคนวงในช่วงปลายทศวรรษ 198019;s, การเฉลิมฉลองของหญิบโรงไฟฟ้าของนักกีฬาส่วนใหญ่ไม่ได้กล่าวถึงในตำนานของกีฬาเบสบอล (ดำรงฐานะลีกพยายามที่จะไล่สิ่งสถานที่เกี่ยวข้องกับดักสเตียรอยด์จากระยะเวลานั้น)ประกอบด้วยจำนวนน่าเวทนาของอภินิหารในเด่นที่แตะต้องกับสรรพสิ่งตั้งแต่ความเหงาสิ่งของดาราจรจนถึงความกดดันของความคาดหวังจนถึงหัวใจเหมือนพระเป็นเจ้าอย่างแท้จริงแค่เพียงยกขึ้น 19บางสิ่ง 13;มันก่อเพื่อเอ็ดในคอเมดี้ที่ฉันโปรดปรานและหนึ่งณอัลบั้มโปรดของอิฉันในพรรษา 2019

<รูป> Mom Best TV Shows 2019

ชนนี

แม่ เป็นความลับแห่งดีเต็มที่ของทีวี 19 แม้แห่งซีรีส์จะดำเนินต่อไปในฤดูที่ 7 หนังตลกเกี่ยวกับผู้หญิงเกี่ยวพันผู้หญิงสถานที่เผชิญหน้ากับความเป็นจริงสิ่งของชีวิต: ติดยาเสพติดอสัญกรรมความล้มเหลวการดิ้นรนทางเศรษฐกิจและมิตรภาพมิตรภาพ แต่ว่าในระดับ แม่ ได้เติบโตขึ้นแล้วคอมเมอร์เชียลเน็ตเวิร์กที่สร้างสรรค์ที่สุดของ Chuck Lorre19 ได้ดิบได้ดีขึ้นเพียงแสวงวิธีใหม่ในการท้าทายตัวละครโดยไม่รู้ผุพังว่าราคาไม่ผิดและน่าทึ่ง 1C พวกเขาจักยังคงมีสติ 1D;เล่ห์กลใน จุดนี้อิสตรีของ แม่ ทรงสติจนถึงขั้นแห่ง 13;เผชิญกับเทพนิรมิตของชีวิตชาวศรีลังกาซึ่ง ชนนี ท้าทายวงนำในฤดูกาลถัดจากนั้นและยังคงเป็นหนึ่งแห่งรายการโทรทัศน์ที่ดีตกขอบสำหรับวิธีแห่งหนเผชิญหน้ากับจริงๆ แล้วอันโหดร้ายอีกด้วยความซื่อสัตย์13;และแห่งสำคัญที่สุดถือเอาว่าตลก

<รูป> Now Apocalypse

ตอนนี้ Apocalypse

คิดถึงทุกอย่างและทุกสิ่งที่เจ้าเอ็ง 19;ต้องการจากซีรี่ส์ Gregg Araki และอยู่ใน ตอนนี้ Apocalypse ตรวจสอบ Super horny indie vibes ตรวจสอบการแสดงนำแบบไดท้องนามิกจากนักแสดง (รวมถึงดาราหนุ่มสาวอย่าง Avan Jogia, Kelli Berglund และผู้เสียชีวิตBeau Mirchoff ส่องชื่อเสียงวัยรุ่นของพวกเขา)? สำรวจคนต่างด้าว? การออกแบบสีที่ดีบรรยากาศที่ชวนวาดภาพตรวจสอบตรวจสอบด้วยกันตรวจสอบร่วมเพศ 13 ท่าจะอาจจะทำให้เสียชื่อเสียง ตอนนี้คติ ถือเอาว่า Araki ตลอดเวลาและครอบครอง ทำงาน มันเป็นหนึ่งใน mash-mash ของคนจรในปี 2019 แต่ Araki และผู้เขียนรวมของ Karley Sciortino19; การผสมผสานที่แปลกประหลาดสิ่งของ musings post-capitalistic, horniness ที่มีสิงสู่และวิทยาศาสตร์เชี่ยวกรากเปล่าเหมือนอะไรแห่งโทรทัศน์, ลมหายใจของอากาศบริสุทธิ์ที่หมู่ reboots หลาย, rehashes, ด้วยกันเลียนแบบราคาไม่ผิดในขณะนี้เรี่ยรายสายเคเบิลโครงข่ายสาย -ups โชคไม่ดีแห่งมันสามารถceled ในที่เดือนกรกฎาคมดังนั้นความหรูหราและอารมณ์ที่ดังลั่น 10 ตอนนั้นตลอด แต่มีสิงสู่ทั้งหมด 19 เราจะมีวิสัยทัศน์แปลก ๆ ของ Araki19 เกี่ยวกับลอสแองเจลิสล้ำยุค

<รูป> Netfxlix The OA Part 2 Best TV Shows 2019

OA: ส่วนที่สอง

อีฉันสามารถอธิบายสิ่งแห่ง OA เป็นเรื่องเกี่ยวกับ แต่คุณอาจจะไม่เชื่อฉันค่อนข้างเปิดเผยมันครอบครองรายการสถานที่บ้าที่สุดในโทรทัศน์เมื่อมากหลายบิวต์ในชันษา 2016 13 และครั้นมันกลับมาในพรรษา 2019 นิยายวิทยาศาสตร์ของ Brit Marling กับ Zal Batmanglij19ซีเรียวย์นั้นครอบครองคนแปลกหน้ากับมีความมักใหญ่ใฝ่สูงมากขึ้นซึ่งมันได้รับรางวัลจากการยกเลิกอย่างฉับพลันภายหลัง ตอนที่ญิบ เดบิวต์ (จังกับความหมดหวังของคนรัก ๆ ที่ 19. เป็นเหตุให้แคมเปญ #SaveTheOA ออนไลน์น่ารำคาญมาก)

กันต้นฉบับสุ่ม OA Part II ดำรงฐานะสิ่งแห่งหนกล้าหาญเต็มที่ที่ฉันเคยมองเห็นในชันษา 2019 ซึ่งเป็นผลงานการแสดงแห่งยอดเยี่ยมภาพที่นำมาซึ่งจิตใจและจิตใจแปรปรวนอย่างครบถ้วนPsychic octopi โทรศัพท์มือถือชอบกล ๆ apps26; ฉันสมรรถเข้าสู่ nitty gritty ของ The OA 18 วินาทีและฤดูสุดท้าย แต่มันเกิดเรื่องจริงที่จะคว้าสัมผัสหามิได้เรื่องราวสิ่งของความเจ็บปวดความเสียใจโศกและความรัก I19;รำลึกถึงอย่างบ้าดีเดือดI19; ฉันจักอยู่นี้แล้วกันแสงในขณะที่ดีฉันเหงื่อเปลี่ยนการเคลื่อนไหวเป็นครั้งสุดท้ายครั้นฉันคิดถึง The OA Part II และจิตใจที่สมบูรณ์แบบของหน้าผาก็จบยอม

<ตัวเลข> You're the Worst Pancakes Best TV Shows 2019

1C; Pancakes1D; 13; You19; เลวที่สุด

เช่นการแสดงที่ยุคกระยาเลย You19; Re Worst ต่อสู้กับความแถวของการดำรงอยู่ของเลี่ยนเองมันทำกันได้ 19 จบลงหลังจากจบฤดูกาลเริ่มแรกหรือหนที่สองประการสบาย ๆ 13 กับเนื่องจากอธิคม (และคุณภาพ) ทำให้ไม้เตี้ยทุกฤดูกาลที่สามและถู่ที่ประเสริฐบางครั้งก็มักตลก 13 และโดยทั่วไปแล้วก็ทะลายเพราะสมเหตุสมผล

ในฤดูกาลที่เบญจและเฮือกสุดท้าย You19; แย่สุดโต่ง พบตนเองอีกครั้งเพราะว่าแยกออกมาขนมจากกิจวัตรประจำวันแห่งดีของทีม Sunday Funday ในที่การวิ่งที่เต็มไปด้วยอารมณ์ในระหว่างที่ปิดท้ายในที่ 1C ประเสริฐ; Pancakesมันสมอง1D;ฉันไม่ไหวทำลายเรื่องราวของกลางวันแต่งงานสิ่งของจิมมี่และเกเรร็ต 19 แต่เลี่ยนเป็นวาระสุดท้ายที่คุ้มกับการคอย 13;ไม่พ่าง แต่กล่าวลาโศกนาฏกรรมแห่งหนแสนโรแมนติกของมนุชรุ่นตรงนี้เท่านั้น เสียแต่ว่าสำหรับกาลเวลาของโทรทัศน์อินดี้ที่ขับเคลื่อนด้วยเสียงเพลงประกอบแห่งน่าตื่นเต้นการแสดงที่กล้า (ฉันจักดู Aya Cash ใน อะไร หลังจากที่เธอทำงานซีเรียวย์นี้) กับตัวละครที่เหมาะสมทั้งหมดพยายามที่จะฝังศพสิ่งของพวกเขาเพลิดเพลินเจริญใจกับกระเฉดและแค่เพียงหาวิธีที่จะร่วมเพศเพลิดเพลินใจไปกับดักช่วงเวลาห้วน ๆ ที่ฉันทุกคนกินเวลาบนลูกหินนี้ด้วยกัน

<รูป>

ชีวิตสมัยใหม่สรรพสิ่ง Rocko19: การยึดแบบแน่นอน

ในกาลเวลาที่แปลกประหลาดนี้ซึ่งสรรพสิ่งได้รับการรีบูทใหม่ฟื้นฟูหรือว่ากลับมาอีกครั้ง (ใครก็ตามสถานที่ดู Mad About You บนบานศาลกล่าว SpectrumTV?), ชีวิตล้ำสมัยของ Rocko19: Static Cling เป็นความสุขที่ไม่คาดคิดความคิดถึงในที่เงินสดเป็นอะไร แต่ว่าเปลี่ยนรูปวอลล์ที่ดำรงฐานะสัญลักษณ์ด้วยกันความประหลาดตาของเขาการผจญภัยไปสู่การพิเคราะห์ตามเวลาซึ่งเป็นกรรมวิธีที่ทรงพลังอย่างแท้จริงทั้งคู่กลับมาที่ Rocko Modern Life 18 ชอบกลประหลาดโทเปียและหน่วยงานการไตร่ตรองประการถี่ถ้วนเกี่ยวจำนวนชิ้นที่ ผลัดกัน , การยึดคงที่ ดีกว่าทุกคนแห่งหนสามารถทำได้ลงคอ 19 คาดหวังสิ่งพิเศษเกี่ยวกับครอบครัวเอกลักษณ์ (รวมถึงงานรวมหญิงสาวทแตกส์ที่น่าประหลาดใจศูนย์กลาง Rocko ชีวประวัติภูมิหลังของสมัยแห่ง 18) ด้วยกันดำรงชีวิตที่ต้นฉบับสถานที่พูดจาคุยโตกับประกอบด้วยความรู้สึกแห่งหนน่าประหลาดจิตใจI19; เปล่าชื่นชอบสถานที่ Nickelodeon จังงังกับดักซีรีส์ (โห่ร้องกับเธอนิค) แต่ว่าดีฉันชอบใจจังแห่งดีฉันได้มองเห็นมันท้ายที่สุด

<รูป> Barry Ronny/Lily

1C; ronny / lily, 1D; Barry

ลงความว่า 1C; ronny / lily1D เป็นฝาผนังสถานที่เป็นเยี่ยมสิ่งของ Barry หรือไม่ประกอบด้วยอย่างไรแห่งหนแคลงใจ 19ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนที่เป็นเอกเทศ 1C; ronny / lily1D ตกว่าทั่วแห่งชั้นกลเม็ดและการเล่าเรื่องเลี่ยนถูกฟ้องจินตนาชิ้นรุนแรงสรรพสิ่งส่วนสัดอันใหญ่ภายหลังที่ฆาตกรเศษหนึ่งส่วนสองปลดเกษียณสรรพสิ่ง Bill Hader19 ทั้งที่นกเขากลับมาเจียรทำประการจำใจรอบนครโดยนินจาสตรีเจ้าตัวเล็ก ๆ ที่เมามันชิ้นส่วนสรรพสิ่งโรงหนังสถานที่งดงามและเอ็ดในแห่งหนต่าง ๆ ที่เธอจะจำเป็นต้องเผชิญโน่นลงความว่าเหตุแห่งหนทำให้ขณะที่งดงามตกขอบสิ่งของเวลาตรงนั้นลงความว่าเวลาแห่งหน 18; เปล่าสามารถใช้งานคว้าแน่ๆทั้งหมดซึ่งครอบครองส่วนหนึ่งสรรพสิ่งงานเล่าไม่ว่างเว้นกับจัดการข้างนอกบริบทหนึ่งณมากมาย ๆ ตัวอย่างของรายการโทรทัศน์เกียรติแห่งถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์เท่าเทียมกับดักตอนเลิศสรรพสิ่ง Signature กึ่งกลางทั่วอุตุ

ซึ่งฉันเพ้อ 13; 1C; ronny / lily1D;เป็นเรื่องเกี่ยวความเกี่ยวพันเฉพาะตัวกับกรณีดำรงฐานะตัวยงแห่งสูญสลายระหว่าง Barry กับดัก Funches เหมือนกับเกิดเรื่องเกี่ยววัยรุ่นเด็กวัยรุ่นสถานที่มีใจชอบที่จะขาดกระจายเนื้อกลับตัวรถและกระโดดขึ้นไปบนบานศาลกล่าวหลังคาเรือนสิ่งของเธอเบื้องหลังแห่งน่าทึ่งด้วยกันน่าทึ่งสิ่งของ 1C; ronny / lily1D;ลุ้นต่อเติมสัมพันธน์สถานที่มีพิษระหว่างนักแสดงแห่งหนโดดเด่นเต็มที่ชไมของมันโดยละเอียดเพราะว่าขีดคั่นขบวนการเหตุด้วยทุกสิ่งที่จะตามมาแห่งจุดสูงสุดสรรพสิ่งฤดูกาลแห่งหน 19ที่ขณะตรงนี้เลี่ยนให้ความรู้ผุพังเท่าเทียม 1C; ronny / lily1D;ดำรงฐานะเพียงการแสดงที่น่าประทับใจด้วยกันละเอียดขนมจากผู้รวมจารึก / ผู้สรรค์ / ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ Bill Hader;กระนั้นก็ตามนับว่าเป็นส่วนหนึ่งสรรพสิ่งฤดูที่สองรวมทั้งอัจฉริยะที่แท้จริงๆของ Barryผู้ตั้งกระทู้ cooperativelaws :: วันที่ลงประกาศ 2020-02-27 03:46:55


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.