ReadyPlanet.com


ทำไมผู้ใช้ไม่กลับไปสถานที่เคาน์เตอร์เช่าของคุณ


If your customers are satisfied with the products and services you provide and feel that they are treated appropriately, 84% of them will never go anywhere else. - Photo courtesy of Bill Packard.

สมมติว่าผู้บริโภคสิ่งของเธอชอบใจกับดักผลิตผลและบริการแห่งเธอแบ่งออกด้วยกันรู้สึกว่าเขาทั้งหลายมีกรรมสิทธิ์ความประพฤติอย่างเหมาะควร 84% สรรพสิ่งเขาทั้งหลายจักไม่เคยเจียรที่อื่นเกิน

ความเกื้อหนุนขนมจาก Bill Packard

แรงงานมากมายสรรพสิ่งอิฉันเจียรสู่การดำรงผู้บริโภคเหตุไฉนเจ้าเอ็งขึ้นอยู่การเล่าเรียนสถานที่เธอหลงเชื่อแหวผู้บริโภคนวชาตสมรรถเสียค่าใช้จ่ายขนมจากการจับจ่ายทวีคูณ 5 ถึง 25 เท่ากันขนมจากค่าใช้จ่ายแห่งการดำรงผู้ใช้ที่ประกอบด้วยสิงสู่เดิมลำดับความสำคัญบริบูรณ์

เพื่อที่จะพิทักษ์ผู้ซื้ออิฉันจำเป็นต้องรู้ว่าทำไมเขาทั้งหลายถึงไม่หวนกลับประกอบด้วยการสำรวจหลายครั้งเพราะว่าใช้ผลเดียวกันโดยทั่วไปด้วยกันข่าวสารน่าสนใจ:

  • เอ็ดร้อยละเสียชีวิต: เห็นชัดแหวอีฉันเปล่าสามารถจำกัดสิ่งนี้ได้ แม้ว่าทั้งที่ผู้บริโภคกลุ่มนี้ไม่ได้สิงสู่กับอิฉันอีกต่อไปผิอิฉันให้ความชำนาญแห่งน่าพอใจครัวเรือนของเขาทั้งหลายคงจะเลือกเฟ้นที่จะเช่าซื้อจากฉันข้างหน้า
  • การเคลื่อนที่ตรีเปอร์เซ็นต์: งานผลัดกันการงานรถยนต์ต้นตาลประกอบด้วยคดีโดดเด่นในคดีตรงนี้เพราะทั้งที่ที่สถานที่เอ็ดจะเสียกิจธุระผู้แห่งหนมีแบรนด์เช่าซื้อในประเทศจะถือสิทธิ์กิจธุระพอผู้ซื้อขนเข้าแห่งเนื้อที่นวชาต
  • ร้อยละเบญจมองหาหนทางอื่น: ขาประจำสถานที่เช่าซื้อรถยนต์ฉิวเฉียวเอ็ดอาทิตย์เพื่อแรมรอนเพื่องานไปข้างหน้าด้วยกันจับจ่ายรถยนต์ดังนั้นแล้วจึงไม่จำเป็นต้องเช่าซื้อจากอีฉันอีกต่อไปฉันปฏิบัติประกบเขาอย่างแม่นยำและนกเขาอีกทั้งดำรงฐานะคู่รักสถานที่บ้าคลั่งอิฉันสงสัยแหวนกเขาบอกครอบครัวด้วยกันเสี่ยวสรรพสิ่งเขาเกี่ยวบริการสิ่งของอีฉัน
  • เก้าอัตราร้อยละไปต่อสู้: คุณตรึกตรองว่าอันนี้จักสูงกว่านี้หรือไม่ในอุตสาหกรรมสถานที่มีตำแหน่งการช็อปปิ้งอย่างต่อเนื่องครอบครองที่ชัดเจนว่า we19 หัวหดการเสียลูกค้าเสียแต่ว่าถ้าเราสูญเสียส่วนใดส่วนหนึ่งไป 9% เพราะว่าพวกเขาปลงใจที่จะไปที่อื่นเพื่อสารภาพอัตราแห่งหนดีกว่านั่นไม่ใช่จุดจบของพื้นแผ่นดินหากพวกเขากำลังตัดสินใจบนฐานรากของอัตราพวกเขาจักไม่ซื่อสัตย์กับผู้ใช้ในระยะยาว
  • ทศสี่ร้อยละไม่พอใจกับผลิตภัณฑ์หรือว่าบริการ: ตอนนี้อีฉันกำลังจะได้รับอันที่ดี.ทั้งๆ ที่มีโหรงถ้ามีอะไรเจ้าเอ็งสามารถทำได้ลงคอเพื่อลดสามคนแรกเจ้าเอ็งสามารถสร้างผลกระทบชายบวกต่อสองหมู่ถัดไป

เพราะผู้ที่ไม่พอใจกับบริการสรรพสิ่งคุณแค่เพียงนำเสนอรถที่หมดจดหลังจากทำธุรกรรมให้เช่าที่มีประสิทธิภาพและเป็นมิตรจะช่วยจ่ายคุณได้มาผลตอบแทน 14% รถโค้ชให้เช่าราคาถูก

อัตราร้อยละหกสิบแปดรู้สึกว่าเขาทั้งหลายไม่ได้สารภาพการปฏิบัติอย่างเหมาะควร: เปอร์เซ็นต์ดอนนี้ควรทำให้เจ้าเอ็งมีความสุขทำไม?ที่ทุกสิ่งแห่งหนเราจำเป็นต้องเสนอแบ่งออกกับผู้บริโภคของอีฉันการปฏิบัติทาบพวกเขาอย่างเหมาะควรนั้นอยู่ในสิทธิของเจ้าเอ็ง

การเช่ารถตรงนั้นเป็นเรื่องสิ่งของประสบการณ์ญิบด้านแห่งหนทำให้ชิ้นนี้ชัดแจ๋ว: หนึ่งเมื่อลูกค้ากลับคืนยานพาหนะกับมีปัญหาเจ้าเอ็งทำทุกอย่างที่ทำกันได้เพื่อแก้ไขสถานการณ์แห่งเคาน์เตอร์ไหมหากเจ้าเอ็งเป็นเช่นนั้นคุณอาจจะสร้างลูกค้าประจำได้

อีกมนุษย์เป็นแห่งหนชำระเงิน: พนักงานเคาน์เตอร์ของคุณสั่งสนทนากับตัวแทนอื่น ๆ ใช้ต่อโทรศัพท์ในขณะที่คอยลูกค้าหรือว่าทำสิ่งใดก็ตามแห่งคุณยั่วห่างขนมจากลูกค้าคนนั้นหรือ?เราทุกคนต้องพบปะกับการขาดความนับถือในข้างอื่น ๆ ของโต๊ะดังนั้นมันจึงคล่องที่จะเห็นแหวทำไมเลี่ยนเป็นปัจจัยหลักในการสูญเสียผู้บริโภคผู้ตั้งกระทู้ obsceneradio35 :: วันที่ลงประกาศ 2019-12-08 21:39:15


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.