ReadyPlanet.com


สารพิษแห่งหนพบณแก้วกับการอลงกตขวดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์


การศึกษาใหม่บอกให้เห็นว่าขวดเบียร์เหล้าไวน์และสุราประกอบด้วยองค์ประกอบที่เป็นอันตรายในระดับที่เป็นอันตรายเช่นสารตะกั่วและแคดเมียมในการตกแต่งเคลือบของพวกเขาการศึกษาใหม่แสดงให้เห็นว่านักค้นคว้าที่มหาวิทยาลัยพลีมั ธ วิเคราะห์ทั้งแก้วกับเครื่องประดับเคลือบณขวดใสและเช็ดหลากหลายที่หาซื้อได้ติดตามร้านค้าและซุปเปอร์มาร์เก็ต

เขาทั้งหลายแสดงให้เห็นว่าแคดเมียมสารตะกั่วและโครเมียมล้วนอยู่ในแก้ว แต่ว่ามีความข้นที่ความเสี่ยงข้างสิ่งแวดล้อมและสุขภาพถือว่าเป็นสถานที่มีนัยสำคัญเสื่อมลง กระปุกแก้ว ขวดแก้ว

อย่างไรก็ตามเคลือบฟันมีความกังวลมากขึ้นโดยประกอบด้วยความเข้มข้นของแคดเมียมสูงถึง 20,000 เครื่องประกอบต่อล้าน (ppm) ณพื้นที่ที่ได้รับการตกแต่งพร้อมด้วยสุราเบียร์และขวดไวน์และสารตะกั่วความเข้มข้นสูงถึง 80,000 ppm ในการตกแต่งขวดไวน์กระยาเลยขีด จำกัด สิ่งของตะกั่วในเช็ดของผู้บริโภคลงความว่า 90 ppm

การศึกษายังบ่งบอกถึงว่าองค์ประกอบต่าง ๆ มีศักยภาพที่จะรั่วจากเศษดาลัดที่เคลือบจากนั้นและเมื่อผ่านการทดสอบมาตรฐานที่จำลองปริมาณน้ำฝนในพื้นที่ฝังกลบหลายแห่งชิ้นส่วนเกินกระทั่ง US Model Toxins ในกฎหมายกล่าวถึงการบรรจุ***บห่อและสามารถกำหนดเป็น 1C; Hazard1D;.

เผยแพร่ในวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมงานค้นคว้าวิจัยดำเนินการโดยรองศาสตราจารย์ (ผู้อ่าน) ในภูมิวิทยาน้ำและวิชาวิทยาศาสตร์มลพิษดร. แอนดรูเทอร์เนอร์

ก่อนหน้านี้เขาเคยแสดงให้เห็นต่อจากนั้นว่าสีหรือเคลือบบนหมายกำหนดการที่หลากหลาย 13;หมายรวมอุปกรณ์สนามเด็กเล่นของเล่นคนแทนและแก้วน้ำ 13สมรรถกำหนดระดับสิ่งสกปรกที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของมนุษย์

ดร. ตะแคงอร์เนอร์กล่าวว่า:

1C เป็นเรื่องแห่งน่าประหลาดจิตใจที่เหลือบเห็นส่วนประกอบของสารพิษในระดับสูงที่ผลิตภัณฑ์แห่งหนเราชดใช้เป็นประจำทุกเมื่อเชื่อวันนี่เป็นอีกแบบอย่างหนึ่งสิ่งของสิ่งนั้นและมีหลักฐานเพิ่มพูนเกี่ยวกับชิ้นส่วนที่เป็นอันตรายซึ่งถูกใช้โดยไม่จำเป็นเมื่อมีทางคัดเลือกอื่นโอกาสแห่งหนเพิ่มขึ้นเหตุด้วยสารกลุ่มนี้ในงานทิ้งยอมในกำหนดการอื่น ๆ ในระหว่างมูลฝอยและขบวนการรีไซเคิลนั้นเป็นต้นเหตุที่ชัดแจ๋วและน่าเป็นห่วงเพิ่มเติม 1D;

เนื่องด้วยการวิจัยณปัจจุบันขวดเบียร์สดไวน์กับวิญญาณถูกซื้อจากร้านค้าปลีกในประเทศด้วยกันในประเทศระหว่างเดือนกันยายน 2560 ถึงเดือนสิงหาคม 2561 โดยประกอบด้วยขนาดตั้งแต่ 50 มล. ถึง 750 มิลลิลิตร

พวกเขาประกอบด้วยทั้งชัดแจ๋วน้ำค้างแข็งเขียวเหม็นเขียวดูดซับรังสีอัลตราไวโอเลต (UVAG)หรือสีน้ำตาลที่มีมากส่วนไม่ผิดเคลือบบนพื้นผิวด้านนอกด้วยจิตรเลขา, รูปแบบ, กก.โก้, กรณีและ / หรือว่าบาร์รหัสที่มีสีผู้เดียวหรือมากสี

ดาลัดจาก 89 ขวดและชิ้นส่วนแห่งวิเคราะห์โดยใช้X-ray fluorescence (XRF) spectrometry, 76 ดำรงฐานะบวกเหตุด้วยตะกั่วณระดับต่ำและ 55 เป็นบวกเหตุด้วยแคดเมียมตรวจผ่านพบโครเมียมในขวดถูเขียวกับ UVAG ทั้งหมด แต่อยู่ในแก้วสีน้ำตาล 40% เท่านั้นและไม่เคยสิงสู่ในแก้วใส

ในขณะเดียวกันผลิตภัณฑ์ 12 สิ่งจาก 24 ผลิตภัณฑ์ที่เคลือบแล้วนั้นถูกทดสอบทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งสรรพสิ่งสารประกอบตะกั่วกับแคดเมียมอย่างใดอย่างหนึ่ง

ดรเทอร์เนอร์เพิ่มพูน:

1C รัฐบาลทั่วโลกมีกฎหมายที่ชัดแจ๋วเพื่อ ขีดคั่น การใช้สารปากเหยี่ยวปากกาในผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคประจำวันแต่พอเราติดต่อซัพพลายเออร์หลายคนบอกตวาดขวดที่ใช้นั้นนำเข้าไม่ก็ผลิตในประเทศอื่นนอกเหนือจากที่ผลิตเครื่องดื่มสิ่งนี้บอกให้เห็นถึงเรื่องท้าทายแห่งหนชัดเจนเหตุด้วยอุตสาหกรรมแก้วด้วยกันเพื่องานรีไซเคิลแก้วด้วยกันอาจดำรงฐานะสิ่งแห่งต้องระลึกในการตรากฎหมายในอนาคตซึ่งทั่วถึงพื้นที่ตรงนี้ 1D;ผู้ตั้งกระทู้ blackdaybook61 :: วันที่ลงประกาศ 2019-11-20 05:37:34


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.