ReadyPlanet.com


ได้เวลายอมรับแหว E3 อยู่ในตอนเสื่อมโทรม


|

เฮโล้พวกนี้คือ Brandon Bui และอีกครั้งหนึ่งคือ E3 วันหยุดสุดสัปดาห์ E3! ดิฉันขอโทษ Shulk, I19; m ไม่ได้รู้แบบนี้จริงๆที่ปีนี้ It19 หามิได้เพราะ I19; m กำลังจะไปที่จะหายป่วยไปในพรรษานี้เช่นกันอีฉันเพิ่งเห็นตวาด E3 เป็นเหตุการณ์สถานที่ลดลงในความเกี่ยวข้องสำหรับทุกฝ่ายที่เกี่ยวพัน

|

สี่ปีที่ผ่านมาดิฉันมีสิทธิ์เข้าร่วมการละครและในตอนสี่ปีที่ผ่านมาดิฉันได้เห็นการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญบางอย่างสำหรับเหตุการณ์เค้าเดิมขึ้นกับการเปลี่ยนแปลงล่าสุดเป็นคำเชิญสรรพสิ่งประชาชนทั่วไปกับเหตุการณ์ที่มีกรรมสิทธิ์ส่วนใหญ่ปิดเนื้อตัวลงมีขนาดเล็กอื่น ๆ อีกมากมายการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของ show19 แต่พอเร็ว ๆ นี้ดูเหมือนจะมีงานแตกหักเล็กน้อยโดยสถานที่พิมพ์รายใหญ่ออกไปสู่การมีกิจกรรมเฉพาะบุคคลนอกสถานที่หรือไม่เข้าร่วมการแสดงเพื่อที่จะสนับสนุนการประชุมแบบดิจิทัล

| <รูป id = "ไฟล์แนบ = 37487"> State of Play
สถานะการโจ้วิดีโอของ Sony รับทำการตลาดจีน
|

รายการเช่น E3 เป็นงานศิลปะปีกลอจิสติกส์มีเหลือแหล่แง่มุมที่ประกอบขึ้นเป็นเหตุการณ์และมันพล่านที่ 19 ที่สมรรถหนาตามากแห่งสัปดาห์เดียวกับยังสัปดาห์รู้สึกเหมือนไม่เคยเพียงพอเพราะทุกคนที่ทำงานแห่งรายการไม่ว่าจะดำรงฐานะสำนักพิมพ์นักข่าวหรือไม่ก็นักวิเคราะห์อุตสาหกรรมคุณจะขนานนามกำหนดการจะเต็มไปด้วยการประชุมการนัดหมายและการประชุมด้วย กองกลาง มากมายที่ย้ายออกจากพื้นไปอีกต่างหากสถานที่ของตัวเองทั้งหมดศูนย์การประชุมลอสแอนเจลิสจะว่างเปล่าจังและการเสียของ Sony ในปีนี้จะทำให้หลุมนั้นเทอะทะกว่าเดิม

|

หลายดวงเดือนหลังมีรายงานที่น่าพูดให้ร้ายว่า Sony จักไม่ร่วมการประชุม E3 ตลอดปีนี้เพราะผลสรรพสิ่งพวกเขามาจากความแท้จริงที่ว่าพวกเขาไม่ได้แสดงเช่นไรมาก 19มันสมเหตุสมผลเป็นอย่างยิ่งเช่นกันครั้นพิจารณาการประชุมหลายครั้งที่ผ่านมาได้มามุ่งเน้นไปที่หัวเรื่องยอดนิยมเช่น God of War หรือว่า Spidermanในตอนหลายพระจันทร์ที่ผ่านมาโซนี่คว้าสร้างแนวทางการประชุมดิจิตอลแห่งพวกเขาขนานนามเป็น 1C; State of Play, 1D;ซึ่งทั้งหมดเมื่อเปรียบเทียบกับรูปแบบ Direct ของ Nintendo19 ขวับ

|

การกล่าวขวัญ Nintendo พวกเขาสิงสู่ไกลเลยกว่าที่จะโค้งเมื่อพวกเขาสร้าง Direct ของพวกเขาความเคลื่อนไหวที่ทั้งหมดดูเหมือนจะก้าวจรข้างหน้าในยุคแห่งมันง่ายกว่าเต็มแรงในงานสตรีมเหตุการณ์จากบริเวณของที่อยู่ของคุณเองในปีกของ บริษัท จะเอาใจช่วยประหยัดเงินได้มากกิจธุระแถลงข่าวเหล่านั้นคือว่าการจัดแสดงนิทรรศการการตลาดค่าหลายโล้นดอลลาร์เพื่อเย้ายวนใจความสนใจกับในขณะที่พวกเขากำลังม่วนกับงานบริโภคทำไมไม่สนองตอบต่อโลกดิจิทัลแทน

|

|

ณ เวลานี้เราจะตื่นเต้นกับดักกิจกรรมเมื่อมีการประเจิดประเจ้อส่วนใหญ่ได้มาการโทรพิมพ์ล่วงหน้าจากการรั่วไหลเมื่อคืนนี้ที่ผ่านมามีกล่าวขนาดใหญ่เกี่ยวกับ Bandai แห่งสำคัญNamco รั่วซึ่งเห็นชื่อเสียงเรียงนามสามชื่อเสียงเรียงนามได้รับชื่อเสียงเรียงนามหนึ่งแห่งนั้นรวมถึงเกมนวชาตจาก Software อีกด้วยความร่วมมือขนมจาก Game of Thrones ผู้เขียน George RR Martin ครั้นทุกคนเข้าใจว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้นมันก็ลำบากที่จะตื่นเต้นณระหว่างการแถลงข่าวเสียงปรบมือสุภาพอ่อนโยนและอีกด้วยการรั่วไหลเหล่านี้โหมโรงมันยังคงคุ้มค่าที่จะมีการออกข่าวบนแท่น?

|

เป็นกระทู้ถามที่นำไปสู่ความเกี่ยวพันของ E3 แห่งหนมีณปี 2562 ห้องจัดแสดงจะเงียบกระทั่งโดยประกอบด้วย บริษัท ต่ำกว่าอยู่แห่งชั้นหลักเขตและจากประสบการณ์ของฉันการสาธิตสถานที่ดีที่สุดมาจากบริษัท แห่งหนให้เช่าห้องสวีทส่วนตัวหรือห้องประชุมหรือว่าพื้นที่บนบานศาลกล่าวชั้น 19 ซึ่งจำแนกได้จากสวนสนุกนั่นรวมความว่าสิ่งสถานที่ E3 ทำขึ้นจริง ๆ : สวนสนุกแห่งยิ่งใหญ่เจาะจงสวนสนุกแห่งนี้มีเวลารอคอยช้าหลายครู่สำหรับการสาธิตซึ่งโดยเฉลี่ยสิบจรดสิบห้านาทีก่อนที่การแสดงจะถลกให้กลางเมืองทั่วไปมีความแวงบรรทัดI19 จะไม่มีวันลืม Breath of the Wild บูธปิดตัวยอมในวันที่ถู่นาทีหลังจากที่งานแสดงยกขึ้นในพรรษา 2559 ตอนนี้?ครั้นประชาชนทั่วไปได้รับสิทธิ์ในงานเข้าชมการแสดงก็จะยิ่งช้าขึ้นคุณจะครอบครองฝูงชนที่ต้องการบทเรียนเกี่ยวกับการควบคุมกลิ่นตัวหรือผู้แห่งเพิ่งจะขึ้นไปบนพื้นและเป็นเหตุให้ใกล้จรดจุด A ไม่ไหวเป็น B ณเวลาแห่งหนเหมาะสม

|

จากมุมมองทางการเงิน E3 ดำรงฐานะยาเม็ดที่ยากต่อการกลืนผู้คนจำนวนมากเดินทางจากไปชมการแสดงจากทุกทุกหัวมุมโลกอิฉันโชคดีจังที่ขับเป็นเวลาสั้น ๆ ห่างขนมจากการแสดงทุกครั้งที่ฉันจากไป แต่จดอย่างนั้นค่าใช้จ่ายของโรงแรมการเปลือง (แม้จักอยู่แห่งงบประมาณแห่งหนรุนแรง!) และโลจิสติกส์ก็เปลี่ยนการงานสัปดาห์ยาวเป็นมากมายร้อยดอลลาร์ออกมาขนมจากกระเป๋าในขณะที่ฉันก่อสิ่งแตกต่าง ๆ มากมายดิฉันคิดดุมันครอบครองสิ่งสถานที่เลวร้ายเลิศสำหรับคนรัก ๆแฟน ๆ จักรอบางขณะทั้งวันเพื่อจะเล่นหนึ่งตัวอย่างที่ไม่กี่นาทีเท่านั้นด้วยกันบางครั้งเลี่ยนแย่กระทั่งเดิมก็เพราะว่าสาธิตจะ 19; t19;สามารถเล่นได้!ที่ภาคใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนียอาหารมีราคาแพงมันอยู่บนดลหลายชั้นขวดน้ำตก bucksอาหารกลางวันต้นฉบับง่าย ๆ หรือข้อตกลงพิซซ่ากับดักเครื่องดื่มปกติสามารถอยู่จวนกับ $ 20มีหลายกรรมวิธีที่จะไปเกี่ยวพันการเปล่าเมาณศูนย์ของกินและแทนที่จะได้มาข้อเสนอสถานที่ดีกว่ากับอาหารท้องที่รอบ ๆ LA แต่ในตอนท้ายสิ่งของวันมันคุ้มค่าที่จะใช้สอยใกล้กับพันเหรียญตราเพื่อคอยคิว?ด้วย E3 ที่กำลังจะกลายเป็นประสบการณ์สรรพสิ่งแฟน ๆ ณ เวลานี้การแสดงพยายามอย่างหนักเลยกว่าจักเป็นอันที่ไม่ใช่เช่นนั้นในระยะเวลา 19 และในด้านของการชนเจ้าชู้เหตุการณ์อย่าง PAX ตรงนั้นเป็นมิตรมากกว่าผู้ตั้งกระทู้ giantbandanna84 :: วันที่ลงประกาศ 2019-07-11 00:24:08


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.