ReadyPlanet.com


อาหารเวียดนามทุกเมื่อเชื่อวันใช้องค์ประกอบของซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งหาหวานคอแร้ง


Andrea Nguyen ได้รับการยินยอมอย่างกว้างขวางว่าดำรงฐานะผู้มีความสามารถณการทำอาหารเวียดนาม แม้ว่านั่นไม่ได้หมายความว่าตำราอาหารสิ่งของเธอเต็มไปด้วยส่วนผสมมุขประวัติศาสตร์ที่คลุมเครือหรือหายากในทางตรงกันข้ามค่อนข้างจริงเมื่อปีแต่ก่อนเธอได้รับบำเหน็จ James Beard Award จากตำราทำอาหารที่เป็นมิตรกับครอบครัวของคุณ ตำรับตำราอาหารง่ายต่อการผจญภัยแห่งเวียดนามซุปและบะหมี่ที่ชื่นชอบ (กด 10 สปีดราคา $ 22)

|

และตำราอาหารใหม่สิ่งของเธอ อาหารเวียดนามทุกวี่ทุกวัน: สูตรอาหารง่ายๆเกี่ยวกับทรูรสชาติสด (กด 10 สปีดสนนราคา 25 ดอลลาร์) ลดความจำเป็นที่การช้อปปิ้งร้านขายของชำต้นร่างพิเศษโดยเล่าสูตรอาหาร 80 รายการโปรด14;จากลัทธิความเชื่อสถานะเขย่าตัวเนื้อและซุปก๋วยเตี๋ยวดาลัดถึงร้อนเครปข้าว 14;ที่สามารถสร้างขึ้นไปด้วยส่วนผสมที่พบได้ในที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตส่วนใหญ่

|

เราได้พบกับ Nguyen ขนมจาก Santa Cruz รัฐแคลิฟอร์เนียเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับการแฮ็กองค์ประกอบของเวียดนามรายการโปรดหม้อแบบทันทีและวิธีนวชาตในการชดใช้ overripeกล้วย

|

Q : คุณคิดยังไงกับหนังสือเล่มตรงนี้

|

A : ฉันเริ่มคิดถึงหนังสือเล่มนี้เมื่อหลายปีก่อนเมื่อไหร่ก็ตามที่ฉันสัญจรไปทั่วสหรัฐอเมริกาฉันจะจากไปซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไปซึ่งดำรงฐานะส่วนหนึ่งของงานค้นคว้าวิจัยของฉันเราชอบตลาดกลางแจ้ง แต่ฉันมุ่งหวังให้อาหารเวียดนามเป็นส่วนหนึ่งของละครทุกคนดังนั้นฉันจึงจำต้องดูว่าร้านรวงอเมริกันส่วนใหญ่อยู่แห่งใด

|

ในคลีฟแลนด์ฉันจร Giant Giantในมอนต์กอเมอรี Ala. ฉันไปที่ Piggly Wiggly ด้วยกัน Publixในสถานที่เหล่านี้ฉันพบลวดปุปะกระดาษจำนวนมากที่เจ้าเอ็งต้องการตั้งแต่น้ำปลาและก๊วยเตี๋ยวไปจนถึงผักกาดเขียวและศรีราชาเราพูดคุยเกี่ยวกับการแบ่งแยกจารีตในประเทศนี้ในเดี๋ยวนี้ แต่ฉันรู้เหมือนร้านขายของชำครอบครองจุดนัดพบ

|

Q : คุณศึกษาส่วนผสมแฮ็คจากแม่สรรพสิ่งคุณด้วยกันมีบางส่วนสิ่งของคุณเองหมายกำหนดการโปรด?

|

A tamarind: ตรงเวลาหลายทศวรรษสถานที่แม่ของฉันใช้คืนแป้งขนมเค้ก Swans Down แทนข้าวสี่กองเพื่อก่อบาห์นก้อพี่เลี้ยงเด็ก้วนเวียนข้าวนึ่งขอบพระคุณเทรนด์ที่พ้นไปกลูเตัวคุณสมรรถหาค้างเปลลีนีเช็ดขาวและสีน้ำตาลซึ่งฉันใช้คืนสำหรับหุ้มผักกาดหอมและชามเด้งก๋วยเตี๋ยวอิฉันชอบมธุรสทับทิมแทนที่ทับทิมหวานฉ่ำแทนมะขามหากโชห่วยของเจ้าเอ็งไม่มีร้านรวงขายของเจ้าเอ็งคุณสมรรถปรุงน้ำปอมได้เสมอกับแอนโชวี่แปะดำรงฐานะอาหารแห่งหนมีคุณค่าเพราะซอสกุ้งหมัก

|

Q : อิฉันรักคลาสสิคที่เธอนึกถึงอาทิเช่น Smoked Turkey Phoมันบังเกิดได้ยังไง

|

A : ผู้คนริเริ่มถามฉันเกี่ยวกับการใช้ไก่งวงเพื่อทำ pho เพราะฉะนี้ฉันจึงใช้ไก่งวงกลางวันขอบคุณพระเจ้าที่หลงเหลือเมื่อฉันทำงานกับดัก Pho Cookbook .จากนั้นฉันก็คิดว่า & apos; จะเป็นเช่นไรหากหมู่ชนไม่มีไก่งวงอบอ้าวและหิวไปโชห่วยแล้วทำโพธิ์? & apos;ครั้นฉันอยู่ในโชห่วยในอลาบามาฉันพบชิ้นส่วนไก่งวงรมที่ 14ขาคอ 14;และพวกเขายอดเยี่ยมสำหรับงานจับคู่โปรแฟ้มข้อมูลเครื่องเทศของซุปโดยเฉพาะอย่างยิ่งต้นขามีรสชาติแห่งหนดี

|

Q : ขอบคุณที่ดำรงฐานะมือโปรทันใดนั้นคุณใช้มันเพื่อที่จะอะไร

|

A : ตุ่มหุงแรงดันเป็นวิธีการทางเทคนิคที่เป็นเลิศในงานทำซุปแยกออกได้ที่คืนทิวากาลธรรมดาเจ้าเอ็งสามารถก่อซุปและสตูว์นอกเหนือจากกำหนดการโปรดสิ่งของฝูงชนเช่น Riblets หมูที่เคลือบอีกด้วยน้ำผึ้งดิฉันทำให้พวกเขาเป็นครอบครัวของฉัน 14;พ่อแม่วงศ์ญาติและลูก ๆ ของพวกเขา 14;และเหล่าสี่เท่ากันถูกกลืนหายไปทั้งหมดนางเลิ้งแบบเร็วเหมาะสำหรับการหมักด้วยกันทำโยเกิร์ตเขาทั้งหลายเป็นมากหลายประหยัดเวลาที่ยอดเยี่ยมผู้ตั้งกระทู้ tightlegacy44 :: วันที่ลงประกาศ 2019-06-18 12:14:43


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.