ReadyPlanet.com


การตั้งค่ากำหนดการ: กลุ่มแรงบันดาลใจที่ฤดูร้อน


วันนี้เป็นจุดจบของการตั้งค่าตารางฤดูร้อน ที่งาม ของดีฉันและอิฉันเสนอสนนราคาลากับช่วงหน้าร้อนที่น่ารักอีกตารางเอ็ดจาก Eren San Pedro of Vintage Chicaเป็นเวลาที่สะอาดสำหรับการปิกนิกบนหาดทราย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนึ่งที่งามนี้

ขอเกี่ยวขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับผู้รวมสร้างสรรค์ทั้งปวงของฉัน.กองนี้ครอบครองที่น่าพิศวงเกินนึกคิดของเรา wildest สำหรับเลี่ยน!ดูข่าวเพิ่มเติมเกี่ยวข้องการตั้งค่าของ Eren และเคล็ดลับและกรอบความคิด <ในช่วงฤดูร้อนดิฉันมักจะพาตัวเองขึ้นไปที่หาดทรายด้วยเหตุนี้กระเช้าปิกนิกของอีฉันจึงเต็มไปด้วยของกินเมลามีนโบราณแห่งหนไม่แนวเดียวกัน (พบเหมาะร้านค้าที่เจริญเติบโตอย่างรวดเร็วหรือบนบานศาลกล่าวอีเบย์) ถ้าเธอคิดแหวผลิตภัณฑ์ขนมจากกระดาษได้สะดวกขึ้นมีหลายวิธีเลือกสำหรับผลิตผลกระดาษย่อยสลายได้ วันนี้ ผ้าคลุมโต๊ะ

|

พาสต้าสวยทำงานประการสมบูรณ์แบบเป็น tablecloths ระดับเมทินีตั้งแต่หาดทรายโยกออกจากพวกเขาได้อย่างง่ายดาย centerpieces ของดีฉันได้อย่างรวดเร็วกลายเป็นกาบที่พานพบและ seaglass เด็กผู้ชายเก็บประมวลจากท่องหนังสือ coastcape ริมทะเลสรรพสิ่งเราร่องแร่งโดยไม่ต้องประกอบด้วยโคมไฟเปล่ากี่ประกายไฟเป็นดวงอาทิตย์ชุด -- ปล่อยให้ความยินดีในการจับปลาสรรพสิ่งเราดำเนินต่อไปได้ดีหลังจากที่มืด & quot;

|

Previo :

|

ตารางฤดูร้อนของเทรซี่: ญิบเรื่อง

|

tabletop coffee paper

summer table setting outdoors candle

|

วางแผนหนึ่งสรรพสิ่งเคาน์เตอร์ในชีวิตประจำวันของเจ้าเอ็งสมรรถใช้ดำรงฐานะหน่วยความจำได้มาหน่วยความจำณระยะเวลาแห่งหนรกอลหม่านกระทั่งครัวเรือนสถานที่พอคุณเปล่าหลงระเริงในที่ขนมถ้วยแห่งสงบเงียบสิ่งของกาแฟผู้เดียวทั้งปวง - และการแจ้งห้ามว่าคุณจักซ้ำดังนั้นในความรักใคร่กับดักหมายกำหนดการหน้าร้อนสถานที่สงบเงียบ นี้ ลั่นไกโดย ตะแคงรซี่ Bartley ของเรื่องราว jumilla p> |

& quot; โต๊ะจำเดิมของดิฉันตกว่าตอนเช้าหน้าร้อนของอิฉันโพสต์ลูกแปะ - ออกที่ฝ่ายฤดูร้อนกึ่งทิวาถ้วยกาแฟสรรพสิ่งดีฉันกับชามลูกไม้ที่ว่างเปล่าตลอดเพราะ Manitoba พอตเโคนร์แห่งมีชื่ออิฉันหัวหดอิฉัน don & aposอิฉันประกอบด้วย & # xA0; มีแนวโน้มที่จะรับอันเมื่อไรก็ตามที่อิฉันกลับบ้านผ้าเช็ดปากขนมจากแมนิโพับเข้าาเกินไปจาก Value Village ในที่ Winnipeg มันเป็นเหตุให้อีฉันหวนคิดดิฉันยายสถานที่มักมองเห็นเย็บบนบานชุดกันเปื้อนตารางงานตั้งค่ากำหนดการลำดับที่สองถือเอาว่าออกที่สนามท้ายเรือนสิ่งของอีฉันแห่งหนยิ่งนักตกขอบสิ่งของอาหารหน้าร้อนสรรพสิ่งฉันเค้าเดิมขึ้นไปผ้าปูโต๊ะวินตะแคงจและของกินสถานที่ถูกมอบผ่านเจียรยังดิฉันเพราะว่าแม่สรรพสิ่งฉัน -in-law จาน & # xA0; เป็น Winfield ภาชนะดินเผาเจ้าเอ็งเริ่มสะสมชิ้นเอ็ดคราวก่อนสมรสฉันรักจริงๆ แล้วที่ว่าจานบันทึกเหล่านี้สัญจรขนมจากโรงงาน Winfield แห่งซมซานดวงตาความนิ่งมนุษยชาติกาน้ำแคลิฟอร์เนียเจียรอีกทั้งสะอาดทรอยต์ที่ซึ่งเธอสถิตสิงสู่กับหลังจากนั้นหวนกลับซ้ำพอเธอย้ายครัวเรือนหนุ่มสรรพสิ่งเจ้าเอ็งกลับไปแคลิฟอร์เนียณยุค 70ฝาครอบอาหารมาจาก IKEA ไม่กี่หน้าร้อนและโขดหินจากหาดทราย SoCalแจกันและผ้ากันเปื้อนมาจากน่านความสุขของดิฉัน งานตั้งค่าแห่งตอนฤดูร้อน ไม่จำเป็นต้องประกอบด้วยตารางเทียบเท่าดูตัวคุณเองครอบครองถาดที่เต็มไปด้วยความวิจิตรของฤดูร้อนจาก Anna Micklin ของลูกสาวของขนมปัง

|

& quot; มือลงสิ่งที่งดงามที่สุดด้วยการทานอาหารในช่วงฤดูร้อนคือว่าการทานอาหารนอกบ้าน.สำหรับงานกินเลี้ยงอาหารค่ำสถานที่มีปัญหาสักนิดฉันได้ถาดและสร้างเป็นชนิดฉับพลันถาดครอบครองเครื่องมือหม่ำอาหารกลางแจ้งที่มีประโยชน์พวกเขาบากทริปออกจากห้องเครื่องไปแห่งหนสนามหญ้ากับจัดหาโต๊ะในเนื้อตัวที่ปราศจากข้อเสียเพื่องานรับประทานอาหารนอกบ้านกับตกแต่งแบ่งออกดีฉันหาถาดที่สองสรรพสิ่งฉันหรือไม่ก็จากร้านขายของของที่ระลึกในพื้นที่รอบซีแอตเติลฉันพอใจคนแห่งหนเรียบง่ายและอเนกประสงค์เพื่อแห่งหนฉันจะได้ทรงเครื่องด้วยชุดกันเปื้อนที่มีสีสันดอกไม้สถานที่หยิบมาจากสวนทางของเราและดื่มเครื่องดื่มในช่วงฤดูร้อนแห่งปรุงรสเช่นกันสะระแหน่หรือผลไม้หรือชิ้นที่สร้างแรงบันดาลใจแยกออกฉัน

& quot;เราตัดยอมบนก้นด้านหน้าและเพลิดเพลินกับดักช่วงสายัณห์ที่ยาวนานนอก & quot;

|

SARAH & S PIE PLACE SETTING

|

pie dishes

|

การตั้งค่าตาราง ช่วงฤดูร้อนวิเศษ สำหรับแจวผลนัมเบอร์รี่สดดีมั่นเหมาะพายหน้าร้อนเป็นสิ่งที่จะเฉลิมฉลองกับ Sarah Hannigan ของ clothมันสมองpaper.string (กับลูกสาวสรรพสิ่งเธอแห่งการแจ๋ดอกไม้) ทำเอาการตั้งค่าแห่งน่ารักเพราะว่าการเพลิดเพลินใจกับทุกกัด

|

& quot;หมายกำหนดการฤดูร้อนของเราเกี่ยวกับความเรียบง่าย - เว้นแต่ว่ามีจุดโดยไม่คำนึงถึงประเภทของผลเบอร์ตรงสดสถานที่ห่อเก็บภายในอีฉันมักใช้สูตรสำหรับของหวานนี้

|

& quot; เพราะว่าการตั้งค่าตารางนี้เราจะใส่จานชาม Jean Dubost เก่าก่อนและแท่งขนม Taylor Smith Taylorกระเชียงอยู่แห่งจานกระเชียง Emile Henry และหยุดคอนเทนเนอร์ไว้ในแจกันแก้วไม่สุกที่เป่าด้วยมือจากเสี่ยวคนเริ่มแรกของวันที่เล่นแก้วที่ Tesuque Glassworks ใน Santa Fe, New Mexico - เป็นเลิศที่สมบูรณ์แบบสำหรับpreschooler เพื่อจะจัดการโคลเวอร์ที่คุณเลือกจากสนามท้ายเรือนอย่างปลดแอก & quot;


กลุ่มธุรกิจ MASKED TEA MERRILEE "s

SUMMER TEA

อะเคื้อ นี้จาก Middelim Liddiard ของ mer.

พูดเรื่องไม่มีสาระประโยชน์อะไรสนุก!

|

& quot; ไม่ว่าในบ้านหรือกลางแจ้งฤดูร้อนเป็นช่วงๆเวลาแห่งดีเพราะว่างานเลี้ยงชา!และไฉนไม่ทำให้เครื่องเทศขึ้นและทำให้มันเป็นเครื่องรางด้วย!?เพียงแค่ใช้ลวดลายและริบบิ้นสถานที่คุณถูกใจเพื่อสร้างมาสก์และประมวลข้อมูลแห่งไม่แถวเดียวกันของประเทศจีนที่เธอชื่นชอบรูปปั้นหน้ากากสำหรับ centerpieces และก่อสร้างป้ายชาของเจ้าเอ็งเองจากการเลือกกระดาษของคุณตอนนี้สิ่งที่คุณมุ่งหมายคืออร่อยอร่อยสารพัดชาที่ชื่นชอบและเพื่อนของคุณด้วยกันปาร์ตี้น้ำชาแห่งหนหน้ากากในช่วงฤดูร้อนสถานที่คุณมี!

|

ERIN "s COLLEDED Everyday TABLE

จาก Pyrex เก่าที่ให้บริการชิ้นส่วนไปอีกทั้ง potholders โฮมเมดโต๊ะหน้าร้อน จาก Erin Harris สิ่งของ House on Hill Road แสดงถึงคอลเล็กชันสิ่งของสิ่งสถานที่คุณมลักมากเรียบง่ายสวยหรูและปราศจากอะไรสมรรถทำให้เพราอาหารของครอบครัวรู้สึกมีคุณค่างอกงาม

& quot; รายการมากมายที่ดิฉันใช้แห่งตารางสรรพสิ่งเราทุกวี่ทุกวันเป็นบิตที่ดีฉันเก็บประมวลไว้แห่งช่วงแหล่ปีอิฉันชื่นชมผ้าโบราณและผ้าปูโต๊ะ Cath Kidson ในขณะที่นวชาตมีรูปลักษณ์สถานที่ดีด้วยกันสีอ่อนละมุนดังกล่าวฉันมีอาหารจานหลักและมักเลือกสรรสีเขียวเพราะดำรงฐานะสีแห่งหนฉันถูกใจแว่นตาสีเขียวครอบครองขวดไวน์รีไซเคิลจริงจาก The Green Glass Company - สีเขียวหญิบ!ชามและภาชนะบรรจุ Pyrex โบราณครอบครองส่วนหนึ่งสรรพสิ่งคอลจี๊ดชันขนาดใหญ่เขาทั้งหลายมีความทนและดูดีดังนั้นดิฉันจึงใช้คืนพวกเขาระบุผักด้วยกันด้านในฉิวเฉียวทุกครั้งฉันก่อกระเป๋าสตางค์อีกด้วยเศษผ้าและบ่อยครั้งกว่าที่เขาทั้งหลายทำหน้าที่สองเป็นเรื่องเหยาะแหยะสำหรับอาหารจานร้อน

ไม่มีกระไรในกำหนดการนี้สมควรหรือดำรงฐานะของธรรมดา แต่ว่าเป็นอันที่พิเศษสำหรับอิฉันการชดใช้พวกเขาทั้งเพเข้าด้วยกันทำให้ห้องอาหารในห้องรับประทานอาหารประจำวันของเรารู้เป็นพิเศษกับฉันชอบที่นี่

SALLY & S สะดวก & amp;HOMEMADE TABLE

|

plaid tablecloth table setting

|

plaid tablecloth table setting

|

plaid tablecloth table setting dishes napkins

การตั้งค่าตารางในที่ช่วงฤดูร้อนแบบโฮมเมด ขนมจาก Sally Shim ของ SHIM + SONS ทำเอาฉันมีความสุขมาก ๆ ไม่มีอย่างไรเหมือนหนทางสีชมพูและค่าตอบแทนพีเนื้ออ่อนีเพื่อนำรอยยิ้มมาสู่ใบหน้าของดีฉัน

แผ่นไม้ไผ่ภาชนะ + หลอดกระดาษมาจากตลาดในประเทศของเราฉันก่อผ้าปูโต๊ะ + ผ้าเช็ดปากโดยใช้คืนผ้าขนมจากที่เก็บสรรพสิ่งฉันขวด Mason มักจะมีประโยชน์อาทิเช่นการดื่มแก้วด้วยกันแจกัน & quot;

|

MOLLIE & SUMMERY COLOURS & MADE PATTERNS

table coffee maker espresso outdoors

flowers table setting

การตั้งค่ากำหนดการ ฤดูใบไม้ร่วงใด ๆ กระทั่งนี้เพราะว่า Mollie Greene ของนมสดส่งทุกวี่ทุกวันกลางแจ้งสีสดและดอกไม้อ่อนต่อโลกและพฤกษศาสตร์พิมพ์ใช่โปรด

|

& quot; ฉันเลือกคัดที่จะซื้อ Fiestaware ในที่หลายถูมีขณะที่ฉันต้องการด้วยว่าสีหมดด้วยกัน แต่ส่วนมากฉันผ่านพบว่าการริเริ่มตั้งขึ้นตารางที่มีจานหลายเช็ดเหล้าองุ่นหรือแว่นตาทันสมัยผ้าเช็ดปากผ้าสถานที่ประสานกันผ้าปูโต๊ะสะดวกๆและตะเกียงหรือดอกไม้ตามฤดูกาล (และกำลังแรงงาน!) อนุญาตจ่ายผูกรายการเข้าด้วยกันอย่างไม่เป็นทางการที่ญาติดีและแม้กระทั่งทำให้อาหารมื้อเวลามืดค่ำที่ปกติที่สุดก็เสมอเหมือนสถานที่สถานที่คุณหมายมั่นจะนั่งพูดคุยและสนุกกับดัก บริษัท สิ่งของกันและกัน

|

ในช่วงฤดูร้อนเราอยู่ภายนอกให้มากที่สุดเท่าที่จะอาจจะและนั่นบ่งความว่าอีฉันกินอาหารภายนอกด้วยเช่นกันงานรับประทานอาหารณบ้านทำให้มีเศษอาหารในบ้านลดน้อยลงอาหารมื้อเล็ก ๆ แสงแดดและหนอนกระสือบางครั้งจึงทำเอาทำไม? "

ADRIANA & RUSTFT ROOFTOP

|

place setting table

|

table setting jars silver place setting

|

โต๊ะหน้าร้อน แบบชนบท ตรงนี้ตั้งอยู่บนดาดฟ้า BrooklynAdriana Velez .Adriana เขียนเกี่ยวกับอาหารอร่อย ๆ ทุกชนิดแห่งงาน Dinner4Three และที่ The Stir ด้วย

|

& quot; เราพอใจเก็บมันไว้อย่างเรียบง่ายเมื่อเราทานอาหารบนชาน - ร้านอาหารจีนขนมจาก Fishs Eddy,แยมไส้แก้วกุสุมาลย์จากสวนบนบานดาดฟ้าผ้าปูที่นอน Danica และพุทโธ่พุทถังแดง

|

& quot; แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างเรายังคงใช้เครื่องเงินโบราณอีฉันคิดว่าเราชอบที่จะมีชีวิตสถานที่อันตราย "

ALICIA & S FANCY แต่เรียบง่าย

table outdoors backyard candlelight/ p>

table outdoors backyard candlelight

|

กำหนดการ ที่หรูหราด้วยกันเรียบง่ายในช่วงหน้าร้อน โดย Alicia Alferman ของ Mayfly ตักเตือนเราว่าแฟนซีไม่จำเป็นต้องเกิดเรื่องยาก

|

& quot; การตั้งค่าตารางของเราค่อนข้างยันต่อสบายดังนั้นใช้เวลาพางไม่กี่นาทีแห่งการทำอาหารวิเศษ

|

& quotผ้าปูโต๊ะผ้าฝ้ายสีขาวผ้าพันคอเพื่อผ้าเช็ดปากดอกไม้ตัดไม่กี่ดอกด้วยกันต้นอ่อนที่เขียวชอุ่มด้วยกันเทียนหอมที่ขวดวุ้นจริงๆแล้วโคมก็เป็นจุดแห่งหนทำให้เกิดความแตกต่างและการตั้งค่าดวงอาทิตย์ที่เที่ยงตรงไม่ส่งผลแจะใด ๆ & quot;

|

ABBY & TOMATO TASTING FOR TWO

|

tomatoes summer table setting plates

|

jelly jar glasses table

|

tomato tasting two plates place setting


เป็นสถานที่น่าชื่นชมเพื่อ "ลิ้มมะเขือเทศ" เพื่อหญิบเคาน์เตอร์ในช่วงฤดูร้อน จาก Abby Powell Thompson สรรพสิ่ง abby ทดลองอีกครั้ง

ในที่ระยะฤดูร้อนอีฉันชอบที่จะปกป้องสิ่งปะปนกันแยกออกเรียบง่ายสุดโต่งตราบที่จะอาจจะกับหลีกเลี่ยงเตาอบสถานที่มีค่าใช้สอยหมดด้วยกันฉันแล้วก็ครอบครองแรงบันดาลใจขนมจากมะเขือเทศยังมีชีวิตอยู่กับอื่น ๆ ที่นี่ในที่กรูสตินกับสนุกจรกับประกอบด้วยเพียงแค่มะเขือเทศเพราะด้วยมื้ออาหาร (ด้วยกันอาจจะดำรงฐานะปังด้วยกันชีส)

|

แค่เพียงงำโต๊ะพร้อมด้วยกระดาษหัตถกรรมสีน้ำตาล - มะเขือเทศลื่นด้วยกันคุณสมรรถโยนมันหลังจากที่เธอสมรรถควานหากระบิกันปฐพีเหลืองที่คล้ายกันที่ The Curiosity Shoppe ด้วยกันผ้ากันเปื้อนชาดแห่งหนละม้ายกันที่ Cherry Checkers มีดพร้าสเต็ก faux bois ควานคว้าง่ายแห่งหนร้านค้าที่เจริญรุ่งเรืองแว่นตาดำรงฐานะ Bonne Maman jelly jars ด้วยกันอิฉันใช้คืนกางเกงในของพวกเขาในที่การแต่งแต้มสีนางเพื่อชื่อเสียงเรียงนามในแต่ละแห่งริเริ่มตั้งขึ้นจานสีหงอกที่ให้บริการกับดักมะเขือเทศครอบครองขนมจากลังและบาร์เรล & quot;

|

RUBYELLEN'S MIX, MATCH + MESH

|

summer meal table setting

|

mix and match plates mesh covers

|

รายการฤดูร้อน ตรงนี้ อยู่ในสภาพกลางแจ้งพร้อมด้วยงานประสมประสาน & a n;จับคู่ดิสก์บนบานศาลกล่าวผ้าปูโต๊ะวินเทจแห่งหนน่ารักเพราะ Rubyellen Bratcher สิ่งของ My Cakies

|

& quot; ขนมถ้วยช่วยสิ่งของอิฉันที่จะถองขนมจากคลังเก็บของมาจากประป๋องเมซิ่งจำเริญกับค่อนข้างสวยกระทั่งธรรมดาๆขนมถ้วยการพอกพูนหลอดฟางมอบอำนวยประโยชน์อีฉันพอใจที่จะใช้คืนกระบิสถานที่แตกต่างกันทั้งสิ้น!ที่ชื่นชอบสิ่งของอิฉันที่จะได้ดิสก์เฉิดฉันเป็น Anthropologie!อีฉันสิงสถิตสิงสู่แห่งไหนบางทีอาจจะประกอบด้วยแมลงวันในตอนหน้าร้อนเต็มที่ดังนี้การกินอาหารข้างนอกแล้วจึงคงก่อสร้างความหงุดหงิดกับดักการขับไล่นักล่ามืออาชีพอย่างต่อเนื่องเหตุฉะนี้แล้วจึงจำเป็นจะต้องประกอบด้วยฝาครอบเพื่อช่วยพิทักษ์อาหารสิ่งของอีฉันดิฉันผ่านพบกระเช้าเหล่านี้มีซ่าโบะข่ายสิงสู่แห่งหนตลาดโลก

|

& quot; มองเจียรแห่งซีกขายของ Anthropologie ทุกครั้งที่เจ้าเอ็งใกล้จะรู้แก่ใจดุจะได้มาพานพบกับสิ่งที่มโนหรบริบูรณ์ที่จะเปลืองและดื่มจาก!/ p> |

LORI "ถูกตั้งค่าหมายกำหนดการที่เก็บ

china table setting

Handmades เก็บความเจริญก้าวหน้าพบพานและหัตถ์สิ่งของครัวเรือน -downs ก่อขึ้นไปตรงนี้ดำรงฐานะจุดเด่นแห่งหนโดดเด่นแห่งระยะหน้าร้อน งานตั้งค่าตารางฤดูร้อน จาก Lori Joy Smith

|

& quot; ชิ้นแห่งเห็นคว้าขนมจากรูปส่วนใหญ่เหล่านี้ไม่ผิดส่งลงมาขนมจากชนนีไม่ก็แม่บ้านของดิฉันอีฉันสร้าง placemat (อิงตามแนวทางขนมจากรายงาน Patchwork Style )ปราศจากอย่างไรแห่งหนน่ารู้จังหลาย แม้ว่าอันที่อาศัยแห่งรายการนี้เป็นเหตุให้ฉันมีความสุขและเต็มไปด้วยความทรงจำ & quot;

|

JAMIE & SUMMER FIESTA SETTING

|

Frida Kahlo summer fiesta table setting

|

fiesta table setting

|

งานเทศกาล Fiesta แห่งตอนฤดูร้อนเพราะว่าหญิบมนุชแห่งมีสิทธิ์แรงบันดาลใจขนมจาก Frida Kahlo ขนมจาก Jamie Beck ของพิมพ์ From Me To You

|

เจเสียงแซ่ใช้คืนไอเทมที่เจ้าเอ็งประกอบด้วยสิงสู่ณหัตถ์เพื่อจะก่อสร้างเทศกาล Fiesta แห่งง่ายณช่วงฤดูร้อนตรงนี้รวมทั้งกระบิ Fiesta สีเหลืองลายดอกทานตะวันแว่นตาสถานที่ประกอบด้วยแว่นสายตารุ่งเรืองสดใสผ้าปูโต๊ะวินเทจครบครันชุดกันเปื้อนเหยือกเก่าถูเหม็นเขียวเนื่องด้วยกุสุมาลย์ขวดเหล้าองุ่นเก่าก่อนเพราะว่าธาราโต๊ะด้วยกันเชิงเทียนขวดรูปหุ้มห่อพร้อมด้วยกระดาษกับกระดาษ # xE9;ดอกไม้มันสมอง

ผู้ตั้งกระทู้ unbecomingcobwe :: วันที่ลงประกาศ 2019-06-06 05:44:22


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.