ReadyPlanet.com


การแต่งงานของอะตอม: ภายในที่เคอร์ติสซิทเทนเฟลด์และไดแอนโคลน


Curtis Sittenfeld เขียนเกี่ยวกับการแต่งงานมากมายในที่อาชีพการงานของคุณทั้งในที่ระดับมหากาพย์ ( ภรรยาชาวอเมริกัน ) และใกล้ชิด ( เจ้าเอ็งคิดว่า I19; จะเอ่ยปากมัน ) แต่ไม่เคยเป็นดังนี้

การตบแต่งของอะตอม นำเสนอคนแต่งที่หลักแหลมที่สุดและคร่ำครวญจรดสถาบันที่มีอายุเก่าด้วยปัญญาด้วยกันความเอาใจใส่เสียแต่ว่ามันขอดไปมา: เลี่ยนเป็นอย่างดั้งเดิมสิ่งของ Aud19 ซึ่งแปลดุเรื่องสั้นหูสิ่งของคุณ1C มีหลายวิธีที่เทคโนโลยี [มีผลกระทบกระทบดาม] พฤติกรรมสรรพสิ่งเรา 1D;Sittenfeld ขยายความใน1C; ความตรงยืดเวลาที่อาจเกิดขึ้นของเรื่องราว 26;ก่อสร้างรูปแบบวรรณกรรมที่สมบูรณ์แบบด้วยว่าช่วงเวลาตรงนี้ 1D;

ตอกบัตรภายในกาลเวลา 58 นาที การแต่งงานปรมาณู บ่งบอกถึงถึงความเกี่ยวข้องระหว่างผู้เขียนสนับสนุนตนเองบประมาณร็อคและผู้สร้างภาพยนตร์เฮโลเธอร์ที่ต้องการปรับหนังสือของเขา;งานแต่งงานของเธอกำลังวังชาพังสิ่งที่มีความสำคัญเท่าเทียมกันกับคำแห่งหน อะตอมมิก 19 คือเสียงที่อยู่เบื้องหลัง: ไดแอนเลนนักคิดค้นหน้าที่ดำรงฐานะผู้บันทึกเรื่องราวของ 191C;Curtis19;การจดคว้าดิฉันไว้จริง 1D;พูดว่าเลน1C; ฉันมอนกับการแสดงผลงานในของคนอื่นๆ ๆ ที่ไม่ไหวพูดอะไร 19..1;

EW ติดต่อกับดัก Sittenfeld และ Lane เพื่อให้ทราบจดความเป็นมาของโครงการนี้อ่านด้านล่าง & # xA0; การแต่งงานสรรพสิ่งอะตอม & # xA0; ณ เวลานี้มีให้บริการให้เปล่าสำหรับสมาชิก Audible จนถึงดวงจันทร์มกราคมและจะซื้อเพื่อที่จะซื้อ เว็บ นิยาย

นันทนาการทุกอาทิตย์: เคอร์ติสเริ่มต้นด้วยจุดกำเนิดของแผนการนี้ & # xA0; อย่างไรคือชิ้นที่น่ารู้ในการเขียนเรื่องสั้นเพื่อฟังโดยเฉพาะฉันใดถึงตรงเวลาลอง?
CURTIS SITTENFELD: & # xA0; ฉันริเริ่ม 14;เป็นวัยรุ่นและเด็กนักเรียนที่ยุติการศึกษา 14;ที่ฐานะผู้ประพันธ์เรื่องสั้นฉันเขียนนวนิยายเบญจเรื่องแห่งปี 2559 อีฉันตกหลุมรักกับดักการเขียนเรื่องสั้นและชุดเริ่มแรกของอีฉัน [ คุณคิดว่า I19; จักพูด เลี่ยน มัน & # xA0 ออกมาแห่งอดีตวสันต์ฉันไตร่ตรองว่าเที่ยงตรงที่อาจเกิดขึ้นสรรพสิ่งเรื่องราววิธีที่จะสามารถจารึกได้แจ้นกว่านฉวัดเฉวียนิอัยยิการวมทั้งคดีกะทัดรัดกับพลังงานเป็นเหตุให้มันครอบครองรูปแบบวรรณกรรมแห่งหนสมบูรณ์แบบด้วยช่วงเวลานี้และประกอบด้วยแพลตฟอร์มใหม่อุดมหลายกรรมวิธีที่เทคโนโลยีมีผลกระทบต่อพฤติกรรมของเรารวมทั้งฉันคลางแคลงว่ามีผู้คนมากมายที่ฟังนิยายความเห็นตอนนี้พอไม่กี่ทอผ้าปีที่ผ่านมา

ข้อความเกี่ยวกับกรณีนี้เจ้าเอ็งเชื่อแหวใช้งานได้ดีในที่การฟังเพลงหรือไม่
SITTENFELD:
& # xA0; ฉันชื่นชอบฟังเรื่องสั้นเวอร์ชั่นความเห็น 14;ฉันชอบที่จะฟังนวนิยายทั้งหมดเรื่องราวดังกล่าวสนุกสนานด้วยความเปลี่ยนแปลงของคนอ่านและความพอใจในวิธีที่คุณสามารถซึมพล็อตแห่งมีอยู่ในร่างกายของมันเองในครั้งเดียวในที่ระดับพื้นฐานที่สุดสิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้นใน งานแต่งงานสรรพสิ่งอะตอม 14นักแสดงหลักอยู่ในแห่งหนที่แตกต่างกันณตอนท้ายกระทั่งตอนประเดิมฉันไตร่ตรองว่าคนฟังสามารถมีส่วนร่วมแห่งทั้งพฤติกรรมภายนอกของเธอและอารมณ์สถานที่เปลี่ยนไปสรรพสิ่งเธอแห่งเรื่องสรรพสิ่งความเศร้าความปรารถนาความสับสนและแม้แต่ชัยเล็ก ๆ โหรงเหรง ๆ

เลน LANE: งานแต่งงานสิ่งของอะตอม/ em> เปล่ายาวเกินควรIt "s ซื่อสัตย์ประชิดติดกันทางความรู้สึกและง่ายต่อการมองเห็น[Sittenfeld] เป็นพรสวรรค์ที่การสร้างภาพหมายรวมประสบการณ์ภายในธรรมชาติแห่งความทรงจำของความทรงจำของเราและวิธีการที่พวกเขาจำกัดประสบการณ์ภายในของดีฉันได้ขวับการค้ำจุนความทรงจำรวมหัวของจุดอ่อนของฉันภายในความเกี่ยวพันระยะยาวผลสถานที่ตกตะกอนประการช้าๆสถานที่เวลามีต่อความคาดหวังของอีฉันให้ความรู้สึกรวม

เรื่องราวที่ฟังแล้วใช้เวลาคาดหนึ่งชั่วโมงงานตั้งค่าที่เหมาะสมสุดขอบในการตรวจฟังสิ่งนี้ถือเอาว่าอะไร
LANE:
ฉันม่วนกับเรื่องราวเช่นนี้ในขณะที่ฉันสิงสู่บนทางหลวงที่ทอดยาวเป็นระยะมุขระบบขนส่งทั่วไปนั่งบนหาดทรายหรือขณะพัตเโคนร์ในครัวของฉันในระยะใหม่นี้อิฉันได้รับข้อมูลบริบูรณ์จากสายตาของฉันมันเป็นความโล่งใจที่จะให้จินตนาการของเรามีส่วนร่วมมากขึ้น

SITTENFELD: การตั้งค่าที่เหมาะสมตกขอบคืออะไร!ฉันนึกภาพงานเดินทางด้วยรถโดยสารประจำทางหรือรถไฟใต้ดินเดินเร็ว ๆ หรืออาจทำให้ไขว้เขวในขณะที่คุณล้างจานที่บ้านจักทำงานได้ดี

นี่สำเร็จสำรวจเรื่องแต่งงานที่สนุกสนานกับน่าเชื่อถือมันพูดเกี่ยวกับสถาบันนี้เช่นไร?ผู้ฟังจะถือสิทธิ์อะไรไปบ้าง
SITTENFELD:
บางครั้งการตบแต่งจะมีการพูดถึงกันตวาดเป็นหินเทิ่งก้อนเดียว แต่ว่าการแต่งงานแต่ละครั้งมีรูปร่างและขนาดที่หลากหลายเนื่องจากความดังกล่าวมีรายการคำแนะนำเกี่ยวกับความประพฤติจากคู่มือตบแต่งที่ขายดีเต็มที่ [ตัวละคร] ฉันแคลงใจว่าผู้ฟังจักมีความสุขที่ได้เหลือบเห็นว่าพวกเขายอมรับหรือไม่เห็นด้วยกับคำแนะนำหรือเที่ยวหาว่าพวกเขาก่อหรือไม่

LANE: ความสัมพันธ์ระยะยาวประกอบด้วยช่วงเวลาที่สลดหรือผิดหวังสถานที่ 1C; benchmark.1D;รู้สึกสะดวกสบายที่ได้ยินว่าคู่รักคนอื่นได้สำรวจภูมิประเทศนี้อย่างไร: ความคาดหวังกับดักการให้อภัยและกรรมวิธีจัดการภายในไม่ก็ภายนอกเหล่านี้เป็นศิลปะ!

ไดแอนคุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับกระบวนการที่คุณเข้าพบการบันทึก?ประกอบด้วยอารมณ์ขันและหัวใจจำนวนมากดังนั้นจึงต้องใช้ระยะไกลเจ้าเอ็งต้องการเล่นเลี่ยนอย่างไรและโดยเฉพาะ Heather 14;ในพื้นที่แห่งคุณรู้จักค่อนข้างดีใน Hollywood?
LANE:ผู้ตั้งกระทู้ scarcedrudge40 :: วันที่ลงประกาศ 2019-02-21 16:47:31


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.