ReadyPlanet.com


ใช้ลูกตุ้มเพื่อจะฟีดพันล้าน


A drone flying over an agricultural field

ลูกครึ่งปฏิวัติกสิกรรม

|

เนื่องจากประชากรสิ่งของเรายังคงเติบโตโดยเร็วในปีพ. ศ. 2593 เราจะต้องเพิ่มกำลังการผลิตอาหารให้สูงขึ้นเป็นทวีคูณเพื่อให้อาหารมีปากประมาณ 9.6 ล้านปากส์ซึ่งจะอาศัยอยู่ในพื้นโลก

ขอบคุณมากแห่งได้แนะนำปันออกเจ้าหน้าที่ฝึกหัดและอุปกรณ์ไฮเทคอื่น ๆ อายุมากเกษตรกรเป็นแนวทางในการทำให้ท้องสิ่งของเราเต็มไปด้วย

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วดร. เลิกโมนจี. ลีอองแห่งมหาวิทยาลัยนอร์ทแคโรไลนาด้วยกันแม็กกี้มอนสท์ของกองทุนดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมได้กล่าวในหัวข้อ Duke19"s Science & amp;การอภิปรายของสังคมการแบ่งปัน ei r kn ความรู้ที่ว่า 1C ลงความว่าการเกษตรที่ประกอบด้วยความแม่นยำ 1D;ที่ประธานการเกษตรที่มีความแม่นยำคือการบูรณาการเทคโนโลยีกับการทำฟาร์มเพื่อให้การผลิตเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากมาย

|

เปลี่ยนไปเป็นผลประโยชน์ของการเกษตรสถานที่มีความแม่นยำ แผ่นดินเก่าแก่ของครอบครัวที่มีปราณีและพืชหลากหลายชนิดได้ตกเป็นงานที่ทำในแบบพฤกษาขนาดใหญ่การเปลี่ยนแปลงนี้มีขึ้นได้จากงานใช้ chnologies te ใหม่ 14;รถไถ, ชลประทาน, ปุ๋ยอินทรีย์, GMOs, สารจ่ายศัตรูพืช 14;และไม่ต้องสงสัยเลยว่ามีประสิทธิผลมากขึ้น

A portrait of Dr. Ramon G. Leon

ด็อกเตอร์ Ramon G. Leon

span> ดังนั้นทั้งที่แนวคิดเกี่ยวกับการเกษตรที่มีความถูกต้องไม่เป็นความแน่นอน 19. ไม่ใช่เรื่องนวชาตในบริบทของปัจจุบัน

|

Drones สถานที่มีกล้องกับเซ็นเซอร์ดีเยี่ยมเป็นต้นว่าสมรรถเหินได้มาหลายโพกหัวเอเคอร์และรวบรวมจำนวนรวมแยะข่าว.ข่าวสารนี้ก่อสร้างแปลนของ & # xA0;อันกระยาเลยอาทิข้อเสียหายสิ่งของพฤกษ์ศัตรูพืชความตึงเครียดด้วยกันผลผลิตหนึ่งทัศนียภาพขนมจากความเห็นพึมพำสามารถสนับสนุนแบ่งออกชาวไร่ชาวนาพิจารณาได้ดุก่อกำเนิดอย่างไรขึ้นไป: การลดอู่ทรัพยากรชิ้นสถานที่ประสงค์ความสนใจมากขึ้นด้วยกันแห่งหนสร้างพฤกษ์โปร่งแสงประเภทลูกกระจ๊อกบางคนสมรรถสร้างพฤกษากับก่อลำธารปันออกคุณคว้า

|

Blue River19; s 1C มองดู & amp;Spray1D;เน้นการตัดทอนการใช้สารเคมีจำหน่ายวัชพืชแทนที่จะฉีดพ่นฉีดสารเคมีจำหน่ายวัชพืชทุกทั้งที่ราบด้วยกันเสียเวลาส่วนมากเครื่องเครานี้ได้รับการฝึกฝนเพื่อที่จะฉีดวัชพืชโดยตรงเพราะว่าชดใช้ สิบ% สรรพสิ่งสารเคมีจ่ายวัชพืชตามธรรมดา

|

เนื่องจากมองเห็นจากนั้นของเล่นแฟนซีกลุ่มนี้อำนวยประโยชน์เหลือใจและอีกต่างหากประกอบด้วยอีกยิ่งที่จะเอาใจช่วยปันออกเกษตรกรสมรรถตัดสินใจได้มาแจ้นขึ้นไปทุเลาและเรียนรู้กับแผ่นดินสรรพสิ่งตัวในที่ระดับสถานที่ไม่เคยประกอบด้วยลงมาก่อนในขณะเดียวกันชาวไร่ชาวนาสมรรถตัดทอนงานใช้ทรัพยากรได้มาซึ่งจะส่งผลให้เกิดการเติบโตขนานใหญ่ทั้งที่ช่วยแจกสภาพแวดล้อมดีขึ้น

|

ปัญหาหนึ่งที่เป็นเหตุให้เทคโนโลยีเหล่านี้ไม่สมรรถห้ามได้คือว่าการสอนชาวไร่ชาวนาดุจะใช้ประโยชน์ขนมจากชิ้นกลุ่มนี้ได้มาเช่นไร Drมันสมอง Leon รายงานเก็บ, 1C ดิฉันประกอบด้วยของเด็กเล่นทั้งเพกลุ่มนี้ แม้ว่าไม่มีใครเข้าใจกรรมวิธีโจ้กับพวกเขา D;จะอย่างไรก็ตามปัญหาตรงนี้สมรรถเยียวยาได้มาเพราะประกอบด้วยระยะเวลาพอเพียงชาวนาชาวไร่รุ่นเก่าบางท่านถูกใจที่จะหยอกกับดักพวกมากหลายสู้ด้วยกันลูกหลานรุ่นต่อ ๆ จรของเกษตรกรจักครอบครองความเอาใจใส่จากเทคโนโลยีอย่างนี้จำเริญเรื่อยๆ ๆไม่ช้าไม่นานก็อาจจะไม่เป็นสับปะรดโย่งที่จะวง drones circling เหนือที่ราบสาลีทั้งๆ ที่เธอดั้นด้นตัวถนนผ่านชนบทผู้ตั้งกระทู้ abstractedratio :: วันที่ลงประกาศ 2018-11-25 21:06:54


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.