ReadyPlanet.com


แปลงกล้องยาสูบ Polaroid 110A เป็นรูปแบบความจุใหญ่


ภาพทั้งหมดที่เขียนโดย Steve Lloyd ใช้โดยได้รับอนุญาต

/ u> ช่างภาพ & # xA0 สตีฟลอยด์เป็นนักกีฬามือหนึ่งอายุประมาณ 37 ปี ##AaA และมีงานอดิเรกด้านงานดิเรกที่เกี่ยวข้องกับการปรับเปลี่ยนกล้องรุ่นเก่า 1C ฉันใช้เวลาอยู่กับงานทำกิจการค้าเซิร์ฟเวอร์ด้านไอทีทั่วโลกและทุกครั้งฉันสามารถยิงการผสมผสานของการถ่ายภาพแบบอนาล็อกและดิจิตอลได้ 1.D กล่าว Steve 1C I19; m มองหาโครงการแด่ไปและกำลังดีไซน์ bolt-on 4 & # xD7; 5 แปลงเหตุด้วย Polaroid Land Cameras.1Dงานส่วนใหญ่ของเขาทำด้วยกล้องดิจิทัลแบบไม่มีกระจก แต่ Steve มีกระแสความชื่นชมวิธีมากต่อรูปแบบสื่อกลางและกล้องขนาดใหญ่นั่นคือเหตุผลว่าทำไมเขาถึงพยายามแปลงกล้อง Polaroid 110A เก่าเพื่อถ่ายภาพ 5 & # xD7; 4 ภาพยนตร์ขนาดใหญ่

Phoblographer: & # xA0 พูดโม้เกี่ยวพันกับวิธีการถ่ายภาพ

คุณเริ่มต้นถ่ายภาพ SLRs ดิจิตอลราว 9 ปีแห่งแล้วเมื่อมิตรสหายที่ฉันทำงานด้วยแสดงให้ฉันเห็น Canon 350D ของเขาหลังจากที่ใช้ที่ในขณะที่และการเรียนรู้พื้นฐานลูกช้างถูกตะขอ!ตอนเริ่มแรกผมใช้เวลาในการถ่ายภาพวิวรอบชายฝั่งสหราชอาณาจักรและอยู่กับ Canon ในอีก 6 ปีข้างหน้าโดยใช้โมเดลต่างๆในช่วงเวลาตรงนั้นฉันยังเริ่มถ่ายภาพบุคคลในสตูดิโอและงานแต่งงานในที่สุดซึ่งฉันยังคงทำอยู่ในล่าสุดI19 เสมอกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ และเมื่อโซนี่เปิดตัวชุด NEX ผมเริ่มถ่ายภาพ NEX-5 ควบคู่พร้อมกับชุด Canon ของฉันและตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

ผู้ทำวิทยานิพนธ์: & # xA0 สิ่งที่ทำให้คุณได้รองภาพขนาดใหญ่และปรับแต่งด้วยกล้องถ่ายรูป

& # xA0; เมื่อลูกช้างอายุน้อยกว่าลูกช้างใช้กล้องถ่ายรูป 35 มม. และแผ่นดิสก์แบบดิจิตัลผลที่ได้โดยทั่วไปค่อนข้างยากจนเป็นจำนวนมาก 18 จุดพร้อมทั้งยิง 19;ภาพถ่ายในเวลา!ประมาณ 4 ปีที่แล้วผมขึ้นต้นสนใจในงานถ่ายทำภาพยนตร์อีกคราวอันเป็นผลมาจาก 1C Film & amp;conventional1D;บนไพรทีสนทนา Talkphotography.co.uk และคนที่โพสต์ข่าวสารเพื่อแบ่งปันความรู้ความมั่งคั่งของแนวร่วมภูในแบบที่เป็นมิตรจริงๆ

I19 ชอบเทคโนโลยีวิศวกรรมจังหวะและหลากหลายรูปแบบของกล้องอะนาล็อกที่สร้างขึ้นในช่วง 100 ปีที่สร้างผ่านมาหมายความว่ามีกล้องอื่นอยู่เสมอ!ฉันเปิดม่านด้วย 35 มม. แล้วทำเป็นรูปแบบปานกลางถ่ายภาพด้วยซ้ำกล้องถ่ายภาพแยะรูปแบบจาก Mamiya, Yashica, Kowa, Kiev, Fuji, Bronica, Agfa และ Ensignฉันยังคงถ่ายทิวภาพขนาดปานกลางด้วย Yashica 635 TLR และกำลังอยู่ระหว่างการเริ่มแคมเปญ crowdfunding เพื่อสร้างตัวจับตัวยึดแหล่งเชื่อมแด่กันเพื่อให้สามารถชำระคืนโพลาไรซ์แบบวงกลมใน TLR ได้

Shooting large format is a natural progression from medium format but the more prohibitive cost of good field cameras has always put me off. I love to see good medium format slide film results because theyมีประเภทเหมือนหน้าต่างกระจกสีเล็ก ๆ ดังนั้นความคิดในงานผลิตแผ่นฟิล์มสไลด์ขนาด 4 & # xD7; 5 เป็นสิ่งที่ดึงฉันเข้ามา!

ผู้ทำวิทยานิพนธ์ : & # xA0 ดังนั้นในโครงการนี้คุณจึงเปลี่ยนกล้อง Polaroid 110A เก่าเป็นกล้อง 5 & # xD7; 4สิ่งแห่งทำให้คุณต้องการทำเช่นนี้? แผ่นอะคริลิค

Steve: & # xA0; ก่อนที่จะเริ่มงานแปลงนี้ฉันไม่ได้อำนาจมองหาเพราะด้วย Polaroid 110a หรือรุ่นอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างไรก็ตามฉันเข้ามาในตลาดที่จำหน่ายในรัฐซึ่งเหมือนจะจะอยู่ในสภาพดีเยี่ยมและในราคาแห่งฉันยินดีที่จะล่อแหลมหากการแปลงนี้ไม่ใช่ความจบสิ้นของชา

หลังออกจากดู Conversion ที่มีอยู่แล้วพบว่าพวกเขาโดยทั่วไปจะแบ่งออกคือ 2 หมวดหลักตัวเลือกแรกคือการทาบทาม Polaroid ด้านหลังลงบนด้านหลังของร่างกายเพราะการสับด้านใดด้านหนึ่งออกอย่างสมบูรณ์ขณะนี้เป็นการแปลงที่ข้อนข้างง่าย แต่ต้องใช้งานผ่าตัดที่สำคัญและฉันรู้สึกว่ามันมักจะมีประเภทเหมือน 18; bolt-on19;เว้นแต่ว่านี้ยังช่วยให้ฟิล์มถ่ายภาพฟูจิเฟรช 100 ซีซีสามารถใช้งานได้ซึ่งในขณะแหล่งมีเฉพาะในรุ่น 19;วิธีการของตัวเองคือ isn19; t รูปแบบถิ่นมีขนาดมหา

DSC04550Small

ตัวเลือกที่สองคือพันธะ Graflok ที่สมบูรณ์กับร่างกายโดยชำระคืนกาว /การแปลงนี้ส่งผลให้กล้องรูปแบบขนาดใหญ่หลากหลายรูปแบบที่สามารถใช้ผู้ถือฟิล์มทั้งหมดที่มีสิงและมี Conversion ที่เลิศเลออยู่แล้วไปในเชิงพาณิชย์ในตอนแรกฉันขึ้นต้นพิจารณาเส้นทางนี้ แต่ค่าใช้จ่ายและความยากลำบากในการได้มารับ Graflok ที่ดีทำให้ฉันต้องเปลี่ยนแผน

Phoblographer : & # xA0 พูดคุยกับเราเกี่ยวกับขั้นตอนการแปลงคุณได้ศึกษาอะไรบ้างในระหว่างตรงนี้และคุณวางแผนจะทำอะไรนี้?

สตีฟ: & # xA0; หลังออกจากดูที่บางแปลงที่มีอยู่ฉันพิพากษ์ใจที่จะใช้วิธีการของฉันเองซึ่งส่งผลในกล้อง slimmer มากที่ยังคงประตูหลังเริ่มแรกซึ่งหมายความว่ากล้องสามารถเก็บใบหุ้นเกือบทั้งหมดแม้ความตั้งใจ 19 I19 จริงจริงสร้างแผ่นด้านบนและด้านล่างใหม่เพราะฉันเลือกที่จะหยิบยกเรฟเลอร์ไฟน์ / ช่องมองภาพออก อย่างไรก็ดีอาจถูกทิ้งไว้ในตำแหน่ง

DSC04590Small

ใน TalkPhotography I19;ดังนั้นฉันมักจะหมายไว้พวกเขาครู่ที่ฉันสร้างเยี่ยงเดียวกับการแบ่งปันความรู้ฉันยังพบตรงนี้ช่วยให้ฉันก้าวหน้าได้เร็วขึ้นโดยการรับข้อเสนอแนะ / ความคิดจากช่างภาพอื่น ๆต่อไปนี้หมายถึงหัวข้อการสร้างและอัลบั้ม Flickr ของลูกช้างสำหรับขั้นตอนการแปลง

I19; m โชคดีที่มี บริษัท ตัดเลเซอร์ที่ดีมากซึ่งอยู่ใกล้กับที่ที่ฉันสิง I19 ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับพวกเขาออกแบบบางส่วนสำหรับ 110a เครื่องใช้ฉันชิ้นส่วนที่ใหญ่ที่สุดคือที่รองแก้วซึ่งถูกทอนจากแผ่นอะคริลิกหนา 6 มม. และมีการคืนอัฐแห่งปราศจากข้อเสียแบบ 1 มม. ในแต่ละแก้วที่ยึดไว้ไม่มีทางที่ฉันสามารถกุดเงินคืนได้อย่างสมบูรณ์ด้วยมือโดยชดใช้เครื่องตัดเลเซอร์ I19; m สามารถรับผลงานที่ดูคือมืออาชีพได้โดยไม่ต้องเพิ่มน้ำหนักไม่เบาเกินไปI19; m ยังตัดที่คล้ายกันสำหรับ 1C; 231D;ผู้ถือฟิล์มม้วนกราฟิกเหตุด้วยให้สามารถขนภาพขนาดระหว่างกลางได้ด้วยอัตราส่วน 110A

เผื่อว่าฉันกำลังจะแปลงไฟล์ 110A19 อื่น ๆ คลอดไปมีพื้นที่ไม่มากนักโดยเนื้อๆแผ่นด้านบนและด้านล่างโดนตัดจาก MDF ด้วยมือและมีรูปทรง / ห่อขั้นตอนเหล่านี้ต้องใช้เวลามากพอสมควรเนื่องจากความซับซ้อนของเส้นโค้งดังนั้นฉันจึงใช้เวลาวาดแบบดิจิทัลสำหรับเครื่องตัดเลเซอร์เพื่อให้สามารถตัดได้โดยอัตโนมัติ

DSC04567Small

ผู้ทำวิทยานิพนธ์: & # xA0; & # xA0 ดังนั้นตอนนี้ที่คุณ 19 ได้มาใหม่ 5 & # xD7; 4กล้องถ่ายภาพเอ็งใช้มันเพื่อขยายวิสัยทัศน์สร้างสรรค์ของคุณอย่างไร

Polaroid 110A First Shot

Steve:# xA0; เมื่อฉันเริ่มต้น Conversion ฉันมีเป้าหมายหลักเพียงไม่หูกที่ฉันต้องการจะบรรลุ

ต้นทุน 13;ฉันต้องการทำ Conversion โดยใช้ค่าใช้จ่ายน้อยที่สุดโดยใช้วัสดุที่มีอยู่I19 สามารถชำระคืนกล้องถ่ายรูปถ่ายรูปได้สมบูรณ์โดยชำระคืนชิ้นส่วนเพิ่มเติมน้อยมากซึ่งทำให้ค่าใช้จ่ายโดยรวมลดลงโดยที่คุณภาพไม่ลดลง

น้ำหนัก 13;ปัจจัยหนึ่งในการถ่ายภาพขนาดใหญ่คือน้ำหนักโดยรวมพร้อมกับกล้อง / เลนส์นอกจากนี้ยังมีผู้หนีบฟิล์มหลายตัวที่พกติดตัวไปพร้อม ๆ กับเลนส์ / ขาตั้งกล้องเป็นต้นเพื่อให้น้ำหนักของกล้องเป็นสิ่งสำคัญกล้องที่เสร็จแล้วของฉันมีน้ำหนักเพียง 1.7 กิโลกรัมพร้อมกับติดตั้งกระจกพื้นซึ่งมีน้ำหนักเบากว่ากล้องแห่งใช้งานได้ทั่วไป 4 & # xD7; 5 กล้อง

DSC04573Small

Appearance 13 เช่นเดียวกับการสละผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมฉันยังอยากให้กล้องถ่ายรูปเสร็จสมบูรณ์ดูดีดังนั้นทุกชิ้นส่วนจึงต้องมีการผลิตที่ดีและพอดีกับความสะอาดฉันต้องการผิวหนังให้พอดีด้วยเช่นสกัดกั้นเป็นข้อเสนอการป้องกันในท้าย I19 ได้มีกล้องที่ไม่ซ้ำขัดขวางที่ยังคงสไตล์สีดำ / โครเมี่ยมคลาสสิคยังคงยืนออก I19; m ความสุขจริงๆกับพอดีพร้อมด้วยเสร็จสิ้น แต่มีความความสุขพอ ๆ กันเอากล้องออกไปในสนามกับข้าพเจ้าขณะแหล่งฉันไม่ได้เปลี่ยนการจัดการทางกายภาพที่สร้างขึ้นโดย Polaroid เมื่อ 60 ปีที่แล้วฉันต้องการให้กล้องดูราวกับว่าช่างภาพสามารถเลือกได้พร้อมด้วยใช้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ เมื่อ bellows จะขยายแน่นอนมันโดดสูงส่ง แต่พื้นฐานพื้นฐานของงานถ่ายภาพจะเหมือนกัน Polaroid ออกแบบ camera กับการยศาสตร์ที่ดีดังนั้นจึงสามารถวางตลาดเป็น 18 จุดพร้อมกับยิง 19;กล้องถ่ายภาพถ่ายรูปแบบทันทีและ I19; ต้องการสำนึกเหมาฉันเก็บไว้ที่



ผู้ตั้งกระทู้ floweryalbum98 :: วันที่ลงประกาศ 2018-11-22 19:57:52


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.