ReadyPlanet.com


Under Armour เปิดตัวตนหนัง Lindsey Vonn ก่อนการต่อสู้กีฬาโอลิมปิก


ภายใต้ Armour ได้ออกภาพยนตร์สั้น ๆ เกี่ยวข้องกับ Lindsey Vonn ในแคมเปญต่างๆของ Women19 ในทิวาวาเลนไทน์เมื่อเปล่ากี่วันก่อนการเริ่มเกมส์ฤดูหนาวในเกาหลีใต้,ที่นักเล่นสกีระดับโลกจะแข่งขันในการต่อสู้กีฬาโอลิมปิกครั้งแรกของหล่อนตั้งแต่ปีพ. ศ. 2553

แคมเปญซึ่งฉลองนักกีฬาผู้หญิงที่ทำให้กระแสความคาดหวังแตกเป็นเสี่ยง ๆ ให้ดูที่วิธีการที่ทำให้ Vonn ได้รับบาดเจ็บและกระแสความพ่ายแพ้นักเล่นสกีอัลไพน์พลาดโอลิมปิกปี 2014 เนื่องจากอาการเจ็บที่เข่าอย่างดุเดือดเมื่อปีที่แล้วในครู่ฝึกซ้อมหล่อนก็หักแขนแล้ว

span>
วิดีโอถูกกำหนดให้เป็นบทกวีโดย Safia Elhillo, ผู้เขียนของปีที่แล้ว 19 เด็ก January, ผู้เขียนชิ้นเนื้อๆเพื่อVonn It 19 เรียกว่า 1C Kintsugi 1D ศิลปะการซ่อมเครื่องเคราปั้นมัตติกาเผาเสียด้วยเครื่องเขินผสมด้วยทองคำขาวเงินหรือทองคำขาว

1C นี่หมายถึงสิ่งแหล่งฉันกลายเป็นแผลแห่งเต็มไปด้วยความสว่างแสงอาทิตย์เพื่อพันธบัตรองค์เก่าของข้าพเจ้าไปใหม่ฉัน 1D บทกวีไปท่องในการเปิดตัวในภาพยนตร์โดยกวี

ภายใต้แห้งเกราะได้ทำงานร่วมเข้ากับ Elhillo ในช่วงฝาแฝดสามเดือนแหล่งผ่านมาเกี่ยวพันกับบทกวีและภาพยนตร์ซึ่งคือเพลงใหม่ที่คอมไพล์ซ้ำของ Vonn19 ซึ่งแตกต่างจากวิดีโอใด ๆ ที่เผยแพร่เมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว

1C สนุกเน้นไม่เพียงจุดหยาบเครื่องใช้ฉัน แต่ยังจุดอ่อนและเรื่องราวของฉันและกลับมาจากความทุกข์ลำบาก 1D;Vonn กราบทูลในการสัมภาษณ์อาทิตย์ในดวงจันทร์ตุลาคม1C; I19; m strong เนื่องจากทุกของทุกอย่าง I19; เคยผ่าน ID;

แบรนด์สปอร์ตเปิดองค์แคมเปญ "Different Any" ในเดือนกรกฎาคมหนังห้าเหตุการณ์แต่ละเรื่องได้ให้ความสำคัญเข้ากับคำพูดของศิลปินที่สร้างบทกวีให้พอดีพร้อมกับเรื่องราวข้าวของนักกีฬาทั่วเบญจคน Misty Copeland, นักบัลเล่ต์บัลเลต์หลักของอเมริกันบัลเลต์Alison Desir ผู้ก่อตั้ง Harlem Run Crew;นักวิ่ง Natasha Hastings;มือเผด็จศึกมืออาชีพ Jessie Graff พร้อมด้วยแชมป์เทควันโดจีนและนักแสดง Zoe Zhang

ภายใต้ Armour กล่าวว่าวิดีโอล่าสุดของ Vonn ซึ่งออกมาจากการแข่งขันบอลโลกของเธอได้รับชัยมีชัยในสุดสัปดาห์แหล่งผ่านมานี้ได้รับแรงดลบันดาลใจจากนักกีฬา 1C ที่ไม่ยอมไม่ได้เรื่องอุทิศตนเพื่อกีฬาของเธอ ... Lindsey มากกระทั่งเรียบร้อยแล้วไปสำหรับทอง 1D;

ผู้ตั้งกระทู้ curlymasquerade :: วันที่ลงประกาศ 2018-11-15 17:37:56


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.