ReadyPlanet.com


ข่าวหน้าจอร์เจีย: Deal - ผู้ประดิษฐ์เซลล์แสงอาทิตย์เพื่อสร้างงานยิ่งกว่า 500 แห่งที่ Whitfield Count


|

1C หน้าจอร์เจียยังคงปกป้องความสัมพันธ์ชิ้นดีกับเป็นเวลากระทั่งสามทศวรรษที่ผ่านมากับการข่าวสารนี้ครอบครองอีกหนึ่งภาพสะท้อนของชื่อเสียงของเราในที่ฐานะจุดหมายชั้นนำเพราะว่าธุรกิจระหว่างชาติ 1D กล่าวว่า Deal และ # xA0; 1C เพราะว่าการจัดตั้ง บริษัท Whitfield County ต่อจากนั้น Hanwha Q CELLS Korea จะร่วมเป็นมากมายบริษัท ในเครือของเกาหลีสถานที่ดำเนินการสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างน้อย 80 แห่งในรัฐสิ่งของเรา & # xA0; ดำรงฐานะรัฐแห่งหน 1 สำหรับกิจธุระจอร์ถ่อมตนีแรงงานที่มีความชำนาญและทรัพยากรการผลิตแห่งหนจำเป็นสำหรับ Hanwha Q CELLS Korea เพื่อรักษาความสามารถแห่งการแข่งขันณระดับโลกอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์และ # xA0 เราตะขอขอบคุณการลงทุนครั้งสำคัญสิ่งของ Hanwha Q CELLS Korea19ในจอร์เจียกับหวังว่า บริษัท จักประสบความสำเร็จแห่ง Dalton.1D; Hanwha Q CELLS Korea จักผลิตตับเซลล์แสงอาทิตย์ที่มีประสิทธิภาพรุ่งเรืองและมีคุณภาพดำเกิงในร.ง.แห่งใหม่และ # xA0;สิ่งอำนวยความสะดวกมีขีดคั่นจะเสร็จในพรรษาพ. ศ. 2562

|

1C เรารู้ตื่นเต้นที่จะนำความเป็นผู้นำข้างเทคโนโลยีของอีฉันไปอีกทั้งจอร์เจียในการผลิตแผงเซลล์แสงอาทิตย์และตั้งใจที่จะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวเพื่อจะขยายฐานการผลิตของอีฉันต่อไปเพื่อจะแก้ปัญหาพลังงานที่จีรังต่อบริเวณแวดล้อม, 1D;เจมส์ Choi รองประธานของ Hanwha Q CELLS Korea ทูล

1C ดิฉันมีความยินดีครอบครองเหลือใจที่ Hanwha Q CELLS Korea คว้าเลือกเฟ้น Whitfield County เพื่อ

สถานที่ริเริ่มตั้งขึ้นสรรพสิ่งโรงงานกำเนิดในที่ประเทศสหรัฐอเมริกาสิ่งของดิฉัน 1D;ผู้เป็นใหญ่ Whitfield County ประธานคณะกรรมการ Lynn เสสรวลกล่าวว่า & # xA0;1C อีฉันสำคัญใจตวาดพวกเขาจะประสบผลที่นี่ด้วยกันเป็นส่วนเสริมแห่งหนเป็นเยี่ยมเพื่อโคนการผลิตของดิฉัน D

หน้าจอร์เจียทิศปฏิรูปเศรษฐกิจ (GDEcD) ผู้จัดการแผนไม้ใกล้ฝั่งยุนนีคิมเป็นตัวแทนก้ำวาณิชย์ทั่วโลกในที่ความร่วมแรงร่วมใจศูนย์พัฒนาของใหม่ข้างกำลังแรงงานของหน้าจอร์มังสวิรัติียซึ่งเป็นองค์กรเจริญรวมของ Dalton-Whitfield County ด้วยกัน Georgia EMC ไฟติดผนังโซล่าเซลล์

|

1C อีฉันรู้สึกตื่นเต้นสถานที่ กองกลาง นวัตกรรมที่หนึ่งอาทิเช่น Hanwha Q Cells เลือกคัด Whitfield County ด้วยว่าสหรัฐฯเป็นครั้งแรกโรงงานกำเนิด 1D;GDEcD Commissioner Pat Wilson กล่าวว่า & # xA0;1C การข่าวสารตอนนี้ทำเอาจุดสนใจเกี่ยวพันคดีดำรงฐานะที่น่าดึงดูดสรรพสิ่งดาลหนึ่งพันกิโลกรัมกับตะวันตกเฉียงเหนือของจอร์มังสวิรัติียดำรงฐานะแห่งหนด้วยว่าแผนการการผลิตแห่งหนทันสมัยระดับสูงสิ่งของประเทศ 15D;

|

เกี่ยว Hanwha Q CELLS Korea Corporation

|

ก่อตั้งขึ้นในที่ปีพศ.เดือนที่ 4 2011, Hanwha Q CELLS Korea เป็น กงสี ในเครือของ Hanwha Group และ กงสี น้องหญิงของ Hanwha Q CELLS Coมันสมอง , Ltd. (NASDAQ: HQCL) ซึ่งยอดเยี่ยมณผู้สร้างเซลล์แสงอาทิตย์รายใหญ่แรงกล้าของโลกด้วยกัน # xA0;Hanwha Q CELLS Korea ปฏิบัติงานข้างการผลิตเซลล์แสงอาทิตย์สถานที่ก้าวหน้ากับแตงโมแลดูลสะเก็ดไฟวันอาทิตย์ในประเทศเกาหลีใต้Hanwha Q CELLS Co. , Ltdมันสมอง ดำรงฐานะผู้ก่อกำเนิดเซลล์แสงอาทิตย์ชั้นยอดยิ่งใหญ่แห่งหนมีประสิทธิภาพดำเกิงเซลล์แสงอาทิตย์ที่มีคุณลักษณะสูงศักดิ์และแตงโมแลดูลกระยาเลย & # xA0;สำนักงานใหญ่อยู่ในสภาพสถานที่กรุงโซลประเทศเกาหลีใต้ประกอบด้วยสำนักงานใหญ่ปีกเทคโนโลยีและสิ่งใหม่ในนคร Thalheim ด้าวเยอรมนีและร.ง.กำเนิดในประเทศมาเลเซียและประเทศจีน & # xA0;กงสี ให้บริการโซลูชั่นโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ต้นร่างครบวงจรซึ่งทั่วไปการพัฒนางานสร้างกับงานจัดการด้วยกัน # xA0;ด้วยโครงข่ายการงานทั่วโลกสถานที่ก้าวหน้าขึ้นในที่ทวีปอเมริกาเหนือเอเชียยุโรปอเมริกาใต้กับตะวันออกกลาง กงสี ให้บริการสถานที่ต่างๆนาๆแก่ลูกค้าในที่ตลาดสาธารณูปโภคการค้าขายการปกครองด้วยกันที่อยู่อาศัยHanwha Q CELLS ครอบครอง หุ้นส่วน เรือธงของ Hanwha Group ซึ่งครอบครอง หุ้นส่วน ฟอร์จูนโกลบอล 500 กับเป็นองค์กรงานฉลาด 10 ที่ในที่ประเทศเกาหลีใต้ & # xA0;เพื่อประกาศเพิ่มเติมโปรดเจียรที่ https://wwwมันสมองhanwha-qcells.com/ผู้ตั้งกระทู้ macabrefatherla :: วันที่ลงประกาศ 2018-11-11 16:23:15


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.