ReadyPlanet.com


เอกอัครราชทูต SWE Spotlight: กะเหรี่ยงดาดฟ้า - จากนักบินอวกาศสถานที่ต้องการแบ่งออกกับนายช่าง


b>

เด็กโตที่โตขึ้นจักพูดว่าหิวเป็นนักบินอวกาศด้วยกันเดินทางเจียรในต่างดาวเอกอัครราชทูต SWE Canada กะเหรี่ยงชานอยากจะชดใช้ความฝันตรงนั้นก้าวจรอีกขั้นหนึ่งและเป็นส่วนหนึ่งสิ่งของการริเริ่มการสร้างถิ่นฐานดินแดน 13 ดุจดาวอังคาร 13 ในนอกโลก

Chan19 ก้าวเริ่มแรกสู่งานเดินทางไปสู่อวกาศครั้นอายุ 17 พรรษาและคว้ามีโอกาสร่วมโปรแกรม Ambassador Young Space Ambassadors ของ Canada 125 ในช่วงห้าวันที่เจ้าเอ็งเรียนรู้เกี่ยวพันอวกาศเจ้าเอ็งได้ยินขนมจากนักบินอวกาศชาวแคนาดาและวิศวกร Julie Payette

1C ฉันบอกเธอดุฉันประสงค์เป็นนักล่าประเทศราชอวกาศในวันหนึ่งและอยากกราบเรียนสถาปัตยกรรมเพื่อสามารถสร้างโครงสร้างคว้า 1D Chan อธิบาย 1C เธอบอกแหวเพื่อให้บรรลุความฝันข้างในโครงการต่างดาวของด้าวแคนาดาผมจำต้องพูดภาษามนุษย์ฝรั่งเศสและมีวิชาวิทยาศาสตร์ปริญญาและสถาปัตยกรรมที่ไม่ได้นับอันที่ละม้ายที่สุดเพื่อที่จะที่ไม่ผิด engineering26 ;. เพราะฉะนี้ผมแล้วก็เข้าสู่วิศวกรรมก็เพราะว่าผมอยากจะครอบครอง

จันเริ่มขนมจากมหาวิทยาลัยเวสเทิร์นออนทาริโอ (คราวหลังเปลี่ยนชื่อเสียงเรียงนามเป็นมหาวิทยาลัยเวสเทิร์น)ที่นั่นคุณเชี่ยวชาญปีกวิศวกรรมเครื่องกลโดยค่าเริ่มต้นตามที่ไม่มีคอร์สอื่น ๆ ฟังแลดูน่าสนใจทั้งที่เรียนวิศวกรรมเครื่องกลคุณเรียนภาษาอังกฤษเป็นวิชาเลือกเธอแจ้งว่าวรรณคดีประเทศอังกฤษเป็นวิธีที่แตกต่างกันในที่การใช้ความคิดเชิงวิพากษ์และมอนกับมันมากเพราะฉะนี้เธอจึงเลื่อนเวลาสำเร็จการศึกษาปีหนึ่งเพื่อสิ้นสุดปริญญาสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลกับภาษาอังกฤษ

หลังจากสิ้นสุดการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชาญมีความสำคัญเต็มแรงในการตกลงใจเกี่ยวกับความปรารถนาของเจ้าเอ็งที่จะเข้าสู่อวกาศ สปอตไลท์

1C เมื่อเราจบการศึกษาเล่าเรียนในมหาวิทยาลัยฉันสิงสู่ที่ทางจำแนก 1D;จันทร์เสนอ& quot; ฉันเรียนจบห้าชันษาแล้วกับมีญิบองศาความปรารถนาเดิมสิ่งของฉันลงความว่าการครอบครองนักบินอวกาศนักบินอวกาศส่วนใหญ่ชดใช้เส้นทางการทำงานสองวิถีทางเพื่อถึงความฝันตรงนั้น 13;อยู่ในโรงเรียนเพื่อจะดำเนินการการศึกษาค้นคว้าที่ไฮเทคหรือเข้าไปในกองทัพและตกเป็นนักบิน

จันตัดสินใจตอนท้ายว่าเธอไม่โหยเป็นนักบินอวกาศแห่งหนไม่ดีพอที่จะใช้เส้นทางไร ๆ เหล่านี้

เหตุฉะนี้เธอแล้วจึงเริ่มต้นการทำงานการงานแลกเปลี่ยนและนายช่างของเล็ก็ปพลิเคชันยาเรือโดยแลกเปลี่ยนอุปกรณ์การผลิตโดยอัตโนมัติในหมู่วิศวกรรมเป็นเวลาหญิบปีต่อจากนั้นเธอก็ท่องเที่ยวไปสถานที่เจเนอรัลมอเตอร์สิ่งของแคนาดาในโรงงานผลิตจากนั้นได้รับการเลื่อนตำแหน่งมอบเป็นผู้ออกแบบด้วยกันวิศวกรแผนการอาวุโส

Chan จัดการที่ GMCL ตรงเวลา 10 ปีก่อนที่จะเข้าสู่บทบาทอื่น ๆ หมายรวมสื่องานให้คำปรึกษาและการฝึกชาแนลระบุถึงความสามารถที่การขายและการสื่อสารกับบทบาทเสาภาษาอังกฤษของเจ้าเอ็งซึ่งสอนจ่ายเธอแสดงตัวเองอย่างดำรงฐานะมืออาชีพอธิบายงานเขียนด้วยกันปากเปล่าและก่อสร้างข้อเสนอและกรณีศึกษาปัจจุบัน Chan ดำรงฐานะผู้จัดการ Agile Coach แห่ง TD ในใหญ่รอนโตแดนแคนาดา

ในปี 2004 จันทน์รู้เกี่ยวกับ SWEGM เป็นผู้สนับสนุนหลักและเป็นสปอนเซอร์ของ SWE จึงขอ Chan เป็นผู้แทนของ GM Canada ในการประชุมแห่งชาติ SWE ใน Milwaukeeโดยไม่ต้องมีงานวิจัยใด ๆ ก่อนกำหนด Chan ก็มุ่งหน้าสู่การประชุมรายปีของ SWE19

1C ฉันไม่ผิดปลิวเจียรตามสัดส่วนของการประชุมและการจัดระเบียบเป็นอย่างไร, 1D;จันทรากล่าว1C อิฉันมาจากประเทศแคนาดาแห่งหนมีนายช่างจำนวนต่ำกว่าในสหรัฐฯและใหญ่กว่าเกี่ยวกับผู้หญิงโดยเฉพาะในสาขาวิศวกรรม D 1 / D>

SWE Ambassador Spotlight: Karen Chan 13; From Aspiring Astronaut to Engineer
งาน PEO กับผู้หญิงแห่งวิศวกรรมที่ UOIT 2018
SWE Ambassador Spotlight: Karen Chan 13; From Aspiring Astronaut to Engineer
SWE Ambassador Spotlight: Karen Chan 13; From Aspiring Astronaut to Engineer
SWE Ambassador Spotlight: Karen Chan 13; From Aspiring Astronaut to Engineer
SWE Ambassador Spotlight: Karen Chan 13; From Aspiring Astronaut to Engineer
SWE Ambassador Spotlight: Karen Chan 13; From Aspiring Astronaut to Engineer
<ตัวเลข>
SWE Ambassador Spotlight: Karen Chan 13; From Aspiring Astronaut to Engineer
p> พอคุณกลับมาบ้านคุณหวังดำรงฐานะส่วนใดส่วนหนึ่งของ SWE แต่หน่วยงานเพิ่งจะริเริ่มขยายงานจากไปทั่วโลกดังนี้จึงไม่ร่วมบอกรับเป็นสมาชิกอย่างเป็นทางการดังนั้นจันจึงร่วมคณะกรรมการว่าการสรรพสิ่งนายช่างระดับมืออาชีพสิ่งของ Ontario Lake Ontario Chapter (PEO)หลังจากนั้นเธอตกลงยอมรับคัดให้เข้าสารภาพบรรดาศักดิ์ BOD เหตุด้วยออนตาริโอสุงสิงนายช่างตัวยง (OSPE)ทั้งๆ ที่มีสิทธิ์คัดขนมจากเพื่อนสิ่งของเธอให้เสียเปรียบสำคัญและประธานกับประธานคนนวชาตของ OSPE SWE ได้มาติดต่อ OSPE เกี่ยวกับงานเป็นเจ้าภาพเลี้ยงดูมื้อกลางวันกับชานในที่สถานะแขกรับเชิญชิ้นตรงนี้ส่งเสริมจ่ายเธอแหย่อีกครั้งณ SWE กับคุณเริ่มสำรวจตวาดจะสร้างอย่างไรถัดจากในที่งานเป็นสมาชิกและสุดท้ายเอกอัครราชทูตหรือไม่ก็ หุ้นส่วน ในเครือ

ที่สถานะทูตาสิ่งของ SWE จุดหมายของ Chan19 ลงความว่าการแนะนำ SWEไปอีกต่างหากแคนาดาในสถานะหน่วยงานแนวร่วมแห่งเกี่ยวข้องกับสมควรประกอบด้วยยุ่งวิศวกรรมกะ 1,700 แห่งหนทุกออนแทเรียวโอกับแคนาดาณสภาพหน่วยงานที่ตั้งสิงสู่แห่งสหรัฐอเมริกาจะเป็นการทรามสถานที่ SWE จะแข่งขันกับความอิ่มร่างกายดังที่กล่าวมาแล้วเสียแต่ว่าแห่งสภาพหุ้นส่วน SWE สมรรถควาน synergies กับองค์กรของแคนาดาที่ประกอบด้วยสิงสู่ต่อจากนั้นและเพิ่มพูนงานให้บริการสิ่งของพวกเขา

เป็นพิเศษ Chan พบดุโอกาสณการพัฒนาวิชาชีพสรรพสิ่ง SWE19 มีกรณีสะดุดตายิ่งนักเพราะว่าวิศวกรผู้หญิงหมายรวมงานเข้าถึงการสัมมนามุขเว็บและเนื้อความ

1C มนุษย์ความแข็งแรงโหยสำหรับจุดสำคัญนี้ 1D;เดือนทูล1C แหล่คนโง่แหววิศวกรรมดำรงฐานะอะไรกับแม้ว่าเจ้าเอ็งจักอยู่แห่งโรงเรียนแห่งหนเรียนวิศวกรรมก็คงจะชั่วที่จะเข้าใจประกอบด้วยเหลือแหล่ประเภทที่แตกต่างกันของวิศวกรรมให้กำเนิดมีการเข้าถึงใจความแห่งสมรรถให้ความรู้สมควรเหตุฉะนี้ 1D;

ผู้ตั้งกระทู้ adjoiningmuseum :: วันที่ลงประกาศ 2018-11-03 13:44:47


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.