ReadyPlanet.com


TBT (Throwback วันพฤหัสบดี) ในที่ประวัติศาสตร์การโผบิน: Japan Air System


กบิลอากาศนาวาประเทศญี่ปุ่น (JAS) A300 หันมาทางประตู (ภาพ: โดย contri ขนมจาก Yonezawa, Yamagata)

ตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น

Toa Airways จักตกเป็นสถานที่รู้จักมักจี่ที่ชื่อ Toa Domestic Airlines และจะจัดการควบคู่เจียรกับประเทศญี่ปุ่นสายการบินภายในประเทศภายหลังการควบรวมกิจการสายการบินได้ตกลงใจที่จะชะลอตัวยอมและมุ่งเน้นงานสร้างเสริมวิถีทางการเหาะแบ่งออกงดงามยิ่งขึ้น

|

สายการบินภายในประเทศญี่ปุ่นริเริ่มลงมือโดยเร็วณช่วงทศวรรษ 1980 เพราะประกอบด้วยการทวีอากาศนาวาขนาดใหญ่ขึ้นเพื่อให้เหมาะสำหรับตลาดประเทศญี่ปุ่นประกอบด้วยคำประกาศิตจับจ่ายใช้สอยเพราะเครื่องบินแอร์บัส A300s และงานส่งมอบเริ่มณระยะกลางๆทศวรรษ 1980ผู้ให้บริการยังได้คบคิดที่จะยกเครื่องกองเรือตีบสรรพสิ่งตนเพราะว่าเพิ่มขึ้นเรือบิน McDonnell-Douglas MD-80 ที่ฮิต

ชันษา 1988 สายการบินได้มาคลายกิจธุระไปทั่วโลกด้วยกันตกลงใจจัดการสับเปลี่ยนแบรนด์จะช่วยเพิ่มเติมความคาดหวังแจกเหินข้างนอกญี่ปุ่นสายการบินได้เปลี่ยนชื่อเสียงเรียงนามจาก Toa Domestic Airlines จากไปอีกทั้ง Japan Air System (JAS) ภายหลังร่อนไปอีกทั้งนครโซลประเทศประเทศเกาหลีใต้โดยใช้คืน Airbus A300sเครื่องบินแบบใหม่มาถึงตอนเชิงทศวรรษ 1980 กับต้นปี 1990 เนื่องจากสายการบินบินเครื่องบินส่วนใหญ่ในหนทางเศรษฐกิจทั้งปวง

|

เครื่องบินสถานที่ประกอบด้วยขนาดใหญ่และมีประสิทธิภาพงอกงามจดเครื่องบิน NAMC YS-11s ได้มาถูกแปลงเป็นภาคสถานที่ผู้ให้บริการประเดิมที่ระยะกลางๆทศวรรษที่ 1980 เพราะใช้คืนชื่อว่า Japan Air Commuter (JAC)

JAS ประสบผลในช่วงต้นชันษา 1990 ผู้ให้บริการตกลงใจที่จะทำขยายการงานจรทั่วโลกถัดไปโดยข้อมูลตวาดเมืองกวางเจาจีนคุนหมิงและภาษาซีอานจักมากขึ้นนอกจากนี้อีกต่างหากมีการพอกพูนเที่ยวบินจรอีกทั้งสิงคโปร์ฮ่องกงฮ่องกงและฮอนตุ่ยลูลูก่อนพรรษา 2537 พร้อมด้วย

ผู้ให้บริการเครื่องบินโบอิ้ง 777-200 เพิ่มมอบกับดักกองเรือรบของตัวพร้อมด้วยเรือบินแห่งหนเหลือบเห็นการใช้งานสถานที่ประกอบด้วยความหนาแน่นสูงภายในประเทศ -ญี่ปุ่นและบางครั้งก็บินไปฮาวายเมื่อจดอุตุต่อจากนั้นในที่พรรษาพมันสมอง ศาสตราจารย์ 2543 Japan Air System มียอดการร่อนสูงจรด 46 ความมุ่งหมายกับมีกองเรือแอร์บัส A300 300 ลำกับโบอิ้ง 777 จำนวน 7 ลำ-200s, 34 McDonnell-Douglas MD-80s กับ 16 MD-90sสายการบินได้ประสบความสำเร็จแห่งการดำรงฐานะผู้ให้บริการรายใหญ่อันดับ 3 ของประเทศญี่ปุ่นโดยมีแทบสายการบิน Japan Airlines (JAL) กับ All Nippon Airways (ANA) ขนาดนั้นผู้ให้บริการประกอบด้วยสำนักงานสาขาสิงสู่ 2 ที่ใน Japan Air Commuter และ Hokkaido Air System ซึ่งทำจากโอซาก้ากับ Okadama ตามลำดับอย่างไรก็ตามสายการบินมีสิทธิ์ผลกระทบขนานใหญ่จากเหตุการณ์ในวันที่ 11 กันยายน 2544 ความปรารถนาของประเทศญี่ปุ่นโดยเฉพาะในตลาดภายในประเทศลดน้อยลงเนื่องจาก JAS ริเริ่มลดค่าใช้จ่ายทั้งที่สายการบินเริ่มฟื้นขึ้นณปี 2546 JAS ประสบความสำเร็จในการกวาดล้างสายการบินมังสวิรัติแปนแอร์ไลน์ซึ่งเป็นผู้ให้บริการรายใหญ่อันดับคู่ของท้องตลาดในประเทศ แต่ประกอบด้วยจำนวนผู้เข้าชมจวนจะ 40% ของงานเข้าชมทั้งหมดสิ่งของ Nipponสายการบินญี่ปุ่นกับสายการบินเจเสาค้ำนแอร์ไลน์ร่วงมาข้างหลังสายการบินเริ่มพูดถึงการควบรวมกิจการแห่งหนมีอำนาจเพื่อที่จะกลายเป็นสายการบินที่มีการแข่งขันกักคุมมากขึ้นภายหลังไม่กี่ทอผ้าเดือนสรรพสิ่งการพูดจา JAS และ JAL ยินยอมที่จะควบรวมกิจการณปี 2547 เพราะว่าสายการบินญี่ปุ่นกลายเป็นชื่อที่ยังทั้งเป็นอยู่สายการบินแห่งควบรวมจะประกอบไปด้วยเครื่องบินกว่า 250 ลำส่วนกองทัพเรือของ JAS จักได้รับการบำรุงรักษาเพื่อที่จะตอบสนองความมุ่งมาดปรารถนานี้เริ่มแรก Japan Air Systems จะเปลี่ยนชื่อดำรงฐานะ Japan Airlines Domestic โดยกองเรือแห่งเหลืออยู่ตามเดิมผู้ให้บริการ JAS เดิมในปีพ. ศ. 2549 สติปัญญาในการดำเนินการผลัดกันผู้ให้บริการภายในประเทศที่จากกันกันกับสายการบิน Japan Airlines ภายในประเทศได้ร่วมเข้ากับ JAL ชนิดสมบูรณ์สายการบินเจแปนแอร์ไลน์ได้มาให้บริการอาวุธขนมจากภูมิภาคทั้งสองแห่งจาก JAS และยังคงใช้คืนสายการบินดังกล่าวขนมจากศูนย์กลางสถานที่ได้รับงานยอมรับนับหน้าถือตา แต่ตอนนี้ใช้เรือบิน Saab 340 และ Bombardier Dash 8s

|

ไม่มากหลายของ JASMD-80s จากกองทัพเรือผู้ให้บริการเสาในพรรษาพศ. 2551 เพื่อลดค่าใช้จ่ายAirbus A300s ตามมาพร้อมด้วยชุดโหล่ที่จากเรือเดินสมุทรในชันษา พ.ศ. 2554 ส่วนมากของ A300s สมรรถหาบ้านใหม่ได้ แต่ส่วนมากเป็นเรือบินบรรทุกสินค้าในทวีปยุโรปสำหรับ DHLผู้ตั้งกระทู้ woodenfatherlan :: วันที่ลงประกาศ 2018-10-03 03:53:16


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.