ReadyPlanet.com


Cummins Filtration เปิดเปิงตัว FleetguardFIT (TM) ระบบทดสอบการสกัดแบบปฏิวัติ


p>

Cummins Filtration ประกาศในวันนี้ว่า FleetguardFIT เป็น หุ้นส่วน แรกแห่งสมบูรณ์แบบแบบ- ระบบการตรวจสอบไล่ตามเวลาที่มอบข้อคดีเชี่ยวชาญในการกรองและเติมน้ำมันให้กับลูกค้าเพราะว่าใช้การตรวจจับอัจฉริยะพร้อมด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลขั้นสูง

 • ลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมและถนอมรักษา แผ่นกรองอากาศ
 • ลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมและบำรุงรักษา
 • ปรับปรุงต้นทุนการเป็นเจ้าของ
 • 1C ผลิตภัณฑ์ตรงนี้เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของวิธีที่เรากำลังคิดค้นเพื่อมอบโซลูชันที่เข้าทีให้กับลูกค้าเพื่อช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ 1D;เอมี่เดวิส, ผู้จัดการทั่วไป, Cummins Filtration กล่าว1C FleetguardFIT ช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าใจสภาพของฟิลเตอร์และน้ำมันได้อย่างแม่นยำโดยอิงตามการใช้งานเป็นแน่แท้ซึ่งเป็นการปรับปรุงที่ดีขึ้นในช่วงเวลาการบำรุงรักษาตามปกติและตามปกติซึ่งจะรุ่งอยู่กับรอบงานทำงานที่เฉพาะเจาะจงเท่านั้นเมื่อทราบว่าเกิดอะไรขึ้นลูกค้าสามารถใช้อุปกรณ์ได้มาอย่างมีประสิทธิภาพลดค่าใช้จ่ายในการทะนุถนอมรักษาและเพิ่มผลกำไรสละได้ในมุทธาFleetguardFIT เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมแหล่งมอบคุณค่าทางเศรษฐกิจที่ดีแก่ผู้บริโภคของเรา

  FleetguardFIT ได้รับงานประดิษฐานบนอุปกรณ์ต่างๆในอุตสาหกรรมต่างๆเช่นเหมืองแร่รถไฟรถบรรทุกรถบ่อยทางและเครื่องกำเนิดไฟฟ้าทั่วโลกFleetguardFIT ใช้เซ็นเซอร์โมดูลควบคุมและบริการ telematics แหล่งมีอยู่เหตุด้วยรวบรวมและสื่อสารข่าวเกี่ยวกับตัวกรองและอายุการใช้งานข้าวของน้ำมันเชื้อเพลิงในแบบเรียลไทม์

  นอกจากนี้อีกทั้งมีพอร์ทัลการสมัครรับประกาศและแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่สำหรับรายงานข้อมูลสภาพอุปกรณ์ที่ได้คล้องการตรวจแบบแข็งขันความสามารถในงานตรวจสอบความสามารถเครื่องใช้ตัวกรองแบบเรียลไทม์ช่วยให้เจ้าของอุปกรณ์ผู้ดูแลและผู้ใช้อุปกรณ์สามารถปรับแต่งช่วงเวลาการให้บริการโดยอาศัยการใช้วัสดุอุปกรณ์อย่างแท้จริงและพระชนมายุการใช้งานข้าวของน้ำมันและตัวกรองที่เหลืออยู่

  ถ้าต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ FleetguardFIT และวิธีการสั่งซื้ออุปกรณ์ของคุณถูกใจติดต่อเราที่ [email & # xA0; protected] หรือไปที่ www.cumminsfiltration.com/FleetguardFITCummins Filtration เป็นหน่วยธุรกิจชั้นนำของคัมมินส์อิงค์คัมมินส์กรองเป็นผู้นำระดับโลกในด้าน OEM และโซลูชั่นงานกรองหลังการขายสำหรับเครื่องจักรกลดีเซล,การส่งผ่านพร้อมด้วยการใช้งานในภาคอุตสาหกรรมรวมทั้งเครื่องจักรตั้งแต่ 3 ถึง 100 ลิตรขึ้นไปไปที่ www.cumminsfiltration.com เพื่อเรียนเพิ่มเติมหรือทำตาม Cummins Filtration บน YouTube ที่ www.youtube.com/FleetguardFiltrationคัมมินส์อิงค์ซึ่งหมายถึงสามีด้านพลังงานระดับโลกเป็น หุ้นส่วน ที่ประกอบธุรกิจเสริมซึ่งออกแบบผลิตเปรี้ยงจำหน่ายและมอบบริการน้ำมันดีเซลพร้อมด้วยน้ำมันดีเซลจากธรรมชาติเครื่องยนต์ก๊าสและเทคโนโลยีที่สัมพันธ์รวบยอดทั่วระบบเชื้อเพลิงการควบคุมการจัดการอากาศการกรองการปล่อยก๊าซตึกกระจกเงาพร้อมกับระบบผลิตไฟฟ้าคัมมินส์ปัจจุบันมีพนักงานประมาณ 55,000 คนทั่วโลกและให้บริการลูกค้าในราว 190 ประเทศพร้อมทั้งพื้นที่โดยผ่านเครือข่ายประมาณ 600 แห่งแหล่งเป็นเจ้าของพร้อมกับเป็นอิสระคัมมินส์ได้รับเงินได้ 1.65 พันโล้นดอลลาร์จากยอดขาย 17.5 คาดเลี่ยนเหรียญในปีพ. ศ. 2560 แถลงข่าวสามารถดูได้มาจากเว็บแหล่ง www.cummins.comติดตามคัมมินบน Twitter ที่ @ Cummins และบน YouTube ถิ่น Cummins Inc.  ผู้ตั้งกระทู้ flawlesszeal69 :: วันที่ลงประกาศ 2018-09-13 14:06:56


  แสดงความคิดเห็น
  ความคิดเห็น *

  ผู้แสดงความคิดเห็น  *
  อีเมล 
  ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


  Copyright © 2010 All Rights Reserved.