ReadyPlanet.com


LinkedIn เคล็ดหายไปสำหรับจริงล่างานทุกคนเคล็ดลับ LinkedIn สำหรับยิ่งล่างาน
โดย Irene Gloria Addison

ในฐานะมร.ภารกิจแข็งขัน (I am the owner of HIREghana 13; www.HIREgh.com) เพื่อนร่วมงานของฉันและฉันมาทั่ววันสร้างผ่านหลายร้อยโปรไฟล์ Linkedin พ้นทางผู้สมัครข้าวของข้าจัดหาการค้นหาและผ่านเครือข่ายมืออาชีพข้าวของเราเองมากมายเกินไปและข้าพเจ้าเห็นเยอะแยะสิ่งเยอะแยะวิธีที่สามารถปรับปรุงได้เพื่อขัดยอกลับบางประการดังนั้นที่นี่ข้าเพียง แต่เสนอความเห็นต่ำต้อยของตนเองในรูปแบบของคำสั่งสอน


พลความเกี่ยวกับรูปถ่าย
สิ่งแรกถิ่นเรามองไปเมื่อเรามองไปที่โปรแฟ้มข้อมูล LinkedIn ของใครบางคนคือ st ภาพเครื่องใช้พวกเขาและ 2 nd ชื่อข้าวของพวกภูเขาโปรด:

1.มีรูปถ่ายแหล่งชัดเจนเกี่ยวกับตัวท่านเอง
I.e.เปล่ามีภาพหายไปและเปล่ามีรูปถ่ายกับเพื่อนเด็กสิ่งมีชีวิตเลี้ยงญาติ ๆ มิว่าจะเป็นไหน

2.ใช้ภาพใบหน้าของคุณด้วยรอยคราบยิ้มเล็ก ๆ

ประชากรต้องการความรู้สึกสบาย ๆ รู้สึกว่าคุณเข้าถึงได้ง่ายว่าท่านหมายความว่าคนที่เข้าถึงและพูดคุยหาได้สะดวกเห็นได้ชัดว่าอย่าสวมแว่นกันแดดโปรด

3.แสดงไหล่ของคุณ
นี่เป็นเหตุการณ์แปลก ๆ แต่ มีงานวิจัยมากมายที่แสดงแจกคนแปลกหน้าสามารถไว้เนื้อเชื่อใจคนอื่นได้เมื่อพวกเขาได้เห็นส่วนหนึ่งเครื่องใช้เขา / เธอไหล่ .

4หันหน้าไปลู่กล้อง
หวุดหวิดจะต้อกระจกง: เพราะโดยทั่วไปจบจะสร้างความรู้สึกข้าวของการสื่อสารโดยตรงกับคนที่กำลังมองหารูปถ่ายของคุณ

สำรวจว่าคุณอยู่แห่ง 1C ด้านหน้าและตรงกลาง 1D;Linkedin ไม่เกี่ยวกับการดูสวย

5.แต่งตัวได้อย่างแยบยล
6.Photoshop.

 • ใช่: ตกลงไปถิ่น 1C; photoshop1D;เล็กน้อยเช่นสำหรับการนำรายการออกจากพื้นหลัง ฯลฯ
 • ไม่: โปรด อย่าใช้ 1C photoshop1D;ดูอ่อนเยาว์ 13;มันเป็นการหลอกลวง

หลีกเลี่ยง "เหมือนเดท" & apos;Linkedin เป็นเครื่องมือขอบข่ายระดับมืออาชีพ 13 ไม่ใช่เฟสบุ๊ค

8.อย่าเอนเอียงไปที่เก้าอี้สถานี
เป็นคราวสุดท้ายที่คุณแสดงคนที่โอนเอียงไปทางออฟฟิศหรือแม้อย่างไรก็ดีที่นอนที่ดำเนินการและคุณคิดว่า: 1C ฉันอยากเช่า guy1D;หรือ 1C ฉันต้องการทำงานให้กับบุคคลนี้หรือทำธุรกิจกับเขา / เธอ 1D;คุณคิดอย่างไรกับทัศนคติของคนนี้?คุณคิดว่าเขา / เธอประสบความสำเร็จหรือไม่?ในสิ่งที่?โดนอุจจาระเกียร์จ?

9.หลบหลีกเบี่ยงประเด็นรูปโฆษณาการส่งเสริมการขายหรือการตลาด

แน่นอนว่าคุณต้องการประชาสัมพันธ์ธุรกิจของคุณเองหรือผลิตภัณฑ์หรือไม่บริการที่คุณขายแต่ Linkedin มีหน้า บริษัท สำหรับเช่น - ดูแหล่งด้านหน้าข้าวของเรา: www.linkedin.com/company/hireghanaคนต้องเห็นคุณไม่ใช่โฆษณาข้อยกเว้นเพียงวิธีเดียว: เมื่อหมายความว่าผู้ฝึกงานและอยู่ในช่วงทดลองคุณสามารถเลือกที่จะแสดงโลโก้ข้าวของ บริษัท

10.ไม่มี Selfies พอใจ
11.อย่าใช้ภาพเก่า
แกอายุ 30-40 ปีหรือมากกว่าและคุณใช้ภาพโรงเรียนมัธยมที่น่ารักใคร่ชอบพอนี้ดูอายุของคุณโปรด 13;กินภาพถ่ายล่าสุด

12.สีพื้นหลัง
ให้เรียบกางออกย: สีขาวดูดีขับไล่สีเขียวบางเฉียบจะทำปาฏิหาริย์ไม่มีพื้นหลังสีน้ำเงินแม้คุณต้องการมีภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่งโปรดพิจารณาหลีกเลี่ยงทิวทัศน์ดลหลังหลากสี

ตอนนี้มีบัญชีข้อพิพาทที่หมายถึงไปจัดหามาล่าสุด: หากเอ็งใช้ Black & amp;ภาพขาว?การวิจัยโปร่งบางดั่งข้าวของเครื่องใช้ แสดงให้เห็นว่ารูปถ่ายสีเปลี่ยนไปคือทิวภาพ Black & amp;หงอกคนหนึ่งทำให้คนเดียวกันมากอุบัติน่าเชื่อถือมากรุ่งมีศักดามากรุ่งโรจน์และมีอิทธิพลมากขึ้น

หัวข้อเรื่องโปรไฟล์ DOs
บางคราวคุณกล้าเป็นคนชั้นยอดรวมหรือผู้หญิงระดับอุจใน บริษัท สิ่งของแกแม้ว่าคุณจะอนุญาตให้พูดว่าหัวหน้าโฆษณาที่ XYZ- บริษัท ไม่ได้หมายความว่านี่หมายถึงสิ่งเดียวเท่านั้นที่ต้องอยู่ในบรรทัดแรกเครื่องใช้ท่านแทนที่จะใช้ตัวเลือกนี้:

หัวหน้าโฆษณา
ทำไมคุณไม่ใช้ฤๅเช่นตัวอย่างเช่น:

หัวหน้าโฆษณา สื่อสังคมออนไลน์ & amp;โฆษณาบนมือถือ การเป็นผู้นำในต่อโทรศัพท์มือถือ NeuroMarketing

หรือ Advertising Head at XYZ การสร้างสื่อสังคมออนไลน์ผู้บัญชาการผู้ชมงานสังคม โฆษณาดิจิทัลพร้อมกับผู้นำด้านการตลาด

พอใจอย่าเปลือง ผู้ตรวจการผู้ชมเลนสังคม 13;มันเป็นแค่เรื่องโปกฮาแต่ฉันคิดว่าบทนี้คุณได้รับประเด็น

ตัวเลือก 2 ครั้งที่สอง คือการเขียนค่าหรืองานสร้างแบรนด์ - มีลักษณะล้งเล้งนี้:

ตัวจัดการโฆษณาที่ซิงค์กับระบบดิจิทัลการโฆษณาใน Social Media ทั้งหมดซึ่งเป็นคำสั่งที่ใช้ภาษากลางของ Social Audience ในวันตรงนี้และภาคหน้าและทำให้ยอดขายเติบโตขึ้น

ทั้ง 2 ตัวอย่างของ LinkedIn profile headlines เก่งสื่อสารกับพื้นที่ของคุณได้ทำนองชัดเจนความเชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้องกับเจ้านายจ้างในอนาคตของคุณมากที่สุดหรือเป็นค่านิยมของคุณซึ่งเกี่ยวข้องกับนายจ้างในภายหน้าและ / หรือลูกค้าไม่เบาที่สุด

สำหรับผู้หางานที่ใช้งานอยู่ข้อเสนอแนะส่วนตัวของฉันคือ 1 ตัวอย่างคำหลักหนึ่ง ๆ

แต่ 13;

 • ใช้ 2-3 ชื่องานที่ต้องการ ใช้ เจียมเนื้อเจียมตัวที่เรียบง่ายในชื่อจริงของคำจริง โดยเปล่าต้องประเมินค่าสิ่งของคุณต่ำเกินไป

 • อุทาหรณ์ข้างแท่งเพื่อกำหนดเป้าหมายตำแหน่งโฆษณา: Advertising Head ผู้ลงโฆษณาดิจิทัลไม้ใกล้ฝั่ง Director ลิขสิทธิ์
 • ใช้ & apos; - &หรือ & apos;สำหรับตัวคั่น - นี่เป็นเพียงข้อหยิบยกแนะ 13;ในเรื่องใด ๆ ไม่มีตัวหนังสือพิเศษตลกโปรดเช่น
  หัวหน้าโฆษณาที่ XYZ การขายสื่อสังคมออนไลน์
 • หลีกเลี่ยงชื่อเรื่อง โปร่งบางครั้งฉันรู้สึกว่าทุกคนในประเทศกานาเป็นซีอีโอหรือศาสดาหรืออัครสาวกหรือผู้เชี่ยวชาญด้าน Cryptocurrency
 • อย่าให้น่ารักพร้อมทั้งตลก 13;เป็นมืออาชีพ
  คุณจะจ้างหรือถ้าแม้แต่อย่างจริงจังตราบใดคุณกำลังค้นหาผู้สมัครที่ระบุว่าเขาเป็น 1C การตลาด Rockstar กับทุน R1D;

  ย่อความอย่างน้ำมืออาชีว
  ดูจะว่าร้ายจะล้าสมัยไป แต่หากคุณตัดสินใจที่จะไปแล้วโปรด สรุปอย่างน้ำมืออาชีพเกี่ยวกับประสบการณ์ของคุณสิ้นเชิงที่ใช้ข้อมูลที่ชัดเจนเย็นและแข็งเพื่อ มุ่งเน้นและแสดงให้เห็นผลสรุปของ:

  1. คุณประสบความสำเร็จอะไร และ ความสำเร็จของ และ
  2. ผลกระทบของ ให้ผลลัพธ์เหล่าตรงนี้ เก้าอี้สำนักงาน ได้พาดพิงถึงเป้าหมายของภารกิจ / ภารกิจ / วัตถุประสงค์ขององค์กรของคุณ

  strong>
  ตกลงไม่ใช่คำ แต่ใช้เลขทั่วโปรไฟล์ LinkedIn ของคุณโดยล้วนๆในแต่ละงาน -Entry / คำอธิบายแหล่งคุณมีอยู่

  คุณเป็นพนักงานขายหรือไม่?คุณมีส่วนร่วมเท่าไรในรายได้โดยรวมของ กงสี ?นั่นอาจเป็นเปอร์เซ็นต์แหล่งเป็นตัวเลข (เช่น 23%) หรือค่าสัมบูรณ์ที่ประมาณเช่น "จัดจำหน่ายได้รับ 1,000,000 cedis แด่ปี"ลื้อลดค่าชดใช้จ่ายในการได้รับบุตรค้าหรือไม่?ถ้าใช่เพราะเท่าไหร่นายจ้างคาดวาดหวังนินทาผู้ปฏิบัติงานขายจะสามารถให้บริการได้และ "justify"ตัวเลขเหล่านี้ (ถ้าลื้อจำหน่ายรถสปอร์ตมันง่ายกว่าที่จะปรับรายได้ให้มากกว่า 1,000,000 เยนในการขายปลาพร้อมทั้งน้ำจิ้มพริกไทยในมุมท้องถิ่นของคุณ)

  สำหรับผู้อาวุโส / ผจก.ทุกคนคือ (และอาจเป็นไปได้) คาดหวังทุกอย่างที่คุณทำเพื่อส่งผลกระทบต่อรายได้และ ROI เครื่องใช้ บ. ข้าวของคุณ ฯลฯ แม้คุณไม่ทราบตัวเลขเหล่านี้แล้วคุณจะทำหน้าที่และกิจกรรมปกติทิวาเพื่อให้ บริษัท ของคุณเป็นอย่างไรกำไร?


  คำหลักเหล่านั้น: สิ่งของที่คุณจำเป็นต้องรู้จริงๆ

  1.ใช้ทักษะวิชาชีพแหล่งเกี่ยวข้อง
  2.สร้างทักษะใหม่ ๆ เมื่อทำได้ แต่หลีกเลี่ยงภาษาแหล่งไม่แยบยล / แปลก ๆ

  3สั่งซื้ออย่างชาญฉลาด
  3 ทักษะที่ได้รับการรับรองเป็นอันดับแรกของคุณใช้พื้นที่สื่อโฆษณา & apos;เป็นส่วนทักษะของท่านครั้นแล้วเลือกอย่างชาญฉลาดด้านบน 3 ทักษะต้นแบบของคุณที่คุณต้องการรับรองใช่ไหมแสดงผล

  4.ใช้ทักษะสูงสุด 27-don19; t ใช้ทั้งหมด 50!

  ท่านเป็นคนแหล่งมีทักษะ 50 อย่างจริงหรือ?.หลีกเลี่ยงคำเล่าความเกลียดเกลียดคำพูดทางการเมือง ฯลฯ เกี่ยวกับทักษะข้าวของคุณคำหลัก

  6อย่าใช้ "ของปลอม"หรือได้รับการยกย่องหรือ "ไม่สามารถคำนวณได้"ทักษะ

  7อย่าได้รองรับการล่อลวง!
  บางครั้ง LinkedIn แสดงมอบเห็นถึงทักษะในการเชื่อมแก่ของคุณเพื่อให้พวกเขารับรองคุณตามอัลกอริทึม LinkedIn หายไปและมหัศจรรย์อื่น ๆต่อจากนั้นการเกี่ยวโยงต่อของคุณตัวอย่างเช่นได้รับคำแนะนำในการรับรองคุณสำหรับ การวางแผนเชิงกลยุทธ์ และอาจหมายถึงสิ่งที่อยู่ห่างไกลเพื่อความสามารถในปัจจุบันของท่านใช่มันเป็นที่ดึงดูดที่จะมี 100 หรือจำนวนใดในการเชื่อมแด่สำหรับงานวางแผนการเชิงกลยุทธ์;แต่คุณรู้หรือไม่ว่าสนุกคืออะไรและคุณเป็นคนที่มีทักษะจริงๆใช่ไหมเปล่า?

  8โปรดอย่าใช้ข้อกำหนดทั่วไป
  คำคำศัพท์กว้าง เช่น 1C; Information Technology & quot;หรือ & quot; Windows & quot;หรือ & quot; การตลาด 1D;หรือ 1C; Accounting1D ;, พวกเขา ไม่บอกจริงๆ การว่าจ้างผู้สั่งการ / นายหน้า สิ่งที่คุณทำหรือไม่

  9.หลบหลีกเลี่ยงการใช้ไม่เกี่ยวข้องหรือ 18; junk19;ทักษะเช่น

  • ภาษาอังกฤษ
   เอ็งเป็นชาวกานา - ดังนั้นคุณจึงต้องการรับรองคำพูดที่คุณ -
  • Microsoft Office, Word, Excel และสิ่งที่

  นุ่มนวลสตรีและอ่อนโยนบุรุษ โปรด เพียงแค่ใช้ Microsoft Officeอย่าทิ้งคำหลัก

 • Outlook, อีเมล, อินเทอร์เน็ต, ไอที, คอมพิวเตอร์
 • ใครไม่มีความสามารถวันนี้?

  • ข้อมูลการวิจัยการวิเคราะห์
   สำหรับคนส่วนใหญ่ไม่มีเหตุผลใดที่เป็นเหตุให้เกิดความรู้สึกเหมือนการตั้งค่าทักษะโดยไม่มีบริบทที่เกี่ยวข้องคุณมีทักษะการวิจัยจนถึงทิวากาลที่ 26;คุณกำลังดำเนินการชนิดของการวิเคราะห์?ข้อมูล?เอ็งทำอะไรกับแนวร่วมเขาบ้าง
  • แอฟริกา, ทอง, ธนาคารพาณิชย์ ฯลฯ
   เราเห็นทักษะแผนกนี้เป็นจำนวนมากและเรายังมิได้แม้ว่าคุณจะไม่ใช่ผู้หางานที่ใช้งานสิงในปัจจุบันก็ตาม แต่โปรดใช้คำหลักที่มีความสามารถสูงแม้ในช่วงที่เหลือของปีเราจะขอบคุณและสนุกกับการอ่านและทำความเข้าใจกับตัวคุณเองอย่างรวดเร็ว


   รวมความ มีหนังสือและหนังสือบทความพร้อมทั้งสัมมนาทำสัมมนาเครื่องใช้ฉันเอง 13; www.HIREseminars.com) และบทความและคำแนะนำต่างๆเกี่ยวกับวิถีทางใช้ LinkedIn ถิ่นดีมุทธา

   เคล็ดลับข้างต้นเปล่าได้หมายความถึงขนาด แต่ก็มาลูกจากของข้าเองและข้าอาจแถมอีก 100 คนแต่นี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีและบางส่วนข้าวของเคล็ดลับตรงนั้นผิดปกติมากมาย  ผู้ตั้งกระทู้ peacefulflat81 :: วันที่ลงประกาศ 2018-09-02 09:49:56


  [1]

  ความคิดเห็นที่ 1 (3092381)
  Hello. Downloads music club Dj"s, mp3 private server. https://0daymusic.org Deep-House, Nu-Disco, Hardstyle, Hardcore, Jumpstyle, Electronic, Alternative, Alternative Rock, Ambient, Avantgarde, Ballad, Bass, Beat, Black Metal,Blues, Classical, Chanson, Country, Dance Hall, Death Metal, Folk-Rock, Funk, Gangsta Rap, Gothic Rock,Hard Rock Best Regards, Robert
  ผู้แสดงความคิดเห็น Private FTP albums mp3 วันที่ตอบ 2018-09-04 00:22:57


  ความคิดเห็นที่ 2 (3092413)
  เก้าอี้สำนักงาน | เก้าอี้ทำงาน เลือกเก้าอี้ที่ดีเพื่อสุขภาพที่ดีของท่านในการนั่งทำงาน ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ ศูนย์รวม เก้าอี้สำนักงาน เพื่อสุขภาพ ราคาโรงงาน รับออกแบบ เก้าอี้สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โต๊ะทำงาน ตู้เอกสาร ทุกรูปแบบ ท่านสามารถดูสินค้าของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง และสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ ได้ที่ เว็บไซต์ : https://www.iamp-office.com โทรศัพท์มือถือ : 061-494-9549 , 064-963-5885 โทรศัพท์ : 02-194-1512 โทรสาร : 02-194-1513 อีเมล : iampcontact@gmail.com
  ผู้แสดงความคิดเห็น เก้าอี้สำนักงาน วันที่ตอบ 2019-06-29 15:17:18  [1]


  แสดงความคิดเห็น
  ความคิดเห็น *

  ผู้แสดงความคิดเห็น  *
  อีเมล 
  ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


  Copyright © 2010 All Rights Reserved.