ReadyPlanet.com


ระบบติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์คับคั่ง 4 ดวงสำหรับประทุน C u0026 I


sunmodo

ณสถานภาพแห่งหนดำรงฐานะด้านอยู่ยืดสรรพสิ่งตึกกับโครงสร้างประทุนกระบิล SunBeam สนับสนุนขจัดลายลอกออกใด ๆ การสร้างมอสกับความมุ่งมาดปรารถนาณการกำจัดระบบด้วยแก้ประทุนหรือว่า re-roofing ยิ่งไปกว่านี้อีกต่างหากมีงานแรเงาอุปกรณ์ HVAC เพิ่มประสิทธิภาพและสนองตอบอุณหภูมิได้เร็วขึ้นไปรับประกันขยี้่สิบปี

|

เครื่องมือเครื่องใช้: อะลูมิเนียมผลการเรียนสูงกับ 304เหล็กกล้าไม่เป็นสนิมยึดรายตัวของ Anchor เท่านั้น

ขบวนการมากขึ้นความหนาแน่นสรรพสิ่งพลังงาน: แผงโซล่าเซลล์ กบิล SunBeam สมรรถยกอุปสรรคดังกล่าวข้างต้นอาทิ HVAC ศิราด้วยกันช่องระบายอากาศโดยการเหยียดข้ามกำแพงบนบานหลังคาเช่นเป็นระบบ HVAC ท่อด้วยกันช่องระบายลมระบบจักนำไปใช้ขนมจากผิวหน้าสรรพสิ่งหลังคาที่ประกอบด้วยอยู่เป็นเหตุให้สมรรถเพิ่มขนาดของระบบ PV ได้มาอย่างมากระบบสามารถปรับเปลี่ยนได้ราบรื่นเพื่อให้ครอบคลุมเนื้อที่สรรพสิ่งประทุนเหลือแหล่สถานที่ที่เนื้อที่

Everest SolarD Dome R²

|

everest

|

The D Dome R²ระเบียบเป็นโซลูชันประทุนภาพร่างแบนบรรพ์ / ตะวันตกสาวลำดับที่สามสิ่งของผลิตภัณฑ์นี้อยู่ในทุกวันนี้เฉกสถานที่ประกอบด้วยแทบห้าเครื่องประกอบหลักและฮาร์ดแวร์ที่น้อยที่สุดเลี่ยนอยู่ในสภาพแห่งระดับ สิบ องศาคงที่ด้วยกันลุ้นให้ด้วยว่า 3.5 นิ้วระยะห่างระหว่างแนวรับประกันนาน 20 พรรษา

|

วัสดุ: อลูมินัมเ***่ยวเฉาครบถ้วนกองอุปกรณ์เพิ่มพูนระบบสุริยะสรรพสิ่งเอเวอร์เรสชาติหลงเชื่อว่ากระบิลบูรพา / ทิศประจิมมีประสิทธิภาพงอกงามแห่งปักษ์ใต้สรรพสิ่งเขตร้อนของมะเร็ง

ประการแรกกบิลบรรพ์ / ประจิมสนับสนุนตัดทอนที่ว่างระหว่างแถวซึ่งเอาใจช่วยพอกพูนแตงโมดูหักออกนประทุนทำเอาเพิ่มความหนาแน่นสรรพสิ่งโมมองดูลในการหาความรู้ข้างในเอ็ดเอเวอร์เรสชาติเปรียบเปรยการผลิตกบิลล่างผินหน้าจรมุขอาคเนย์ สิบ องศากับกระบิลบูรพา / ตะวันตกณประเทศชาติแคลิฟอร์เนียตอนล่างสนามหญ้าอันต่างๆข้างล่างเบือนหน้าเจียรมุขพอดิบพอดีกับดัก 88 โมดูลกับประกอบด้วยการน้อยลงอัตราร้อยละ 14 แห่งทุ่งหญ้า 225 องศาเซลเซียสThe D Dome R²ถึง 108 แตงโมแลดูลในพื้นที่เดียวกันด้วยกันประกอบด้วยการเปลี่ยนแปลงต่ำกว่า 0.1 เปอร์เซ็นต์ระหว่างหัวมุมทั้งคู่ข้าง

SMS Racking ประกอบด้วยซีกหลักตรีส่วนภูมิหลังพร้อมกับฮาร์ดแวร์ทั้งหมดที่เหยาะไว้ล่วงหน้าจากนั้นช่วยแบ่งออกสามารถติดตั้งเครื่องมือคนเดียวได้โดยเร็วระบบว่าการสายไฟต้นร่างรวม THRU-ITT สนับสนุนให้เคเบิลสามารถวางระเบียบและพิทักษ์โดยชดใช้สายไฟบูรพาตะวันตกกับทิศตะวันตกเฉียงใต้ในเนื่องจากงานออกแบบที่ขรุขระไม่พึ่งพาตับควบคุมเพื่อความสมบูรณ์โปรแกรมติดตั้งสามารถดำเนินการได้การติดตั้งขึงขังและลวดแบ่งแยกต่างหากจากตับการรับประกันขยี้่สิบปี

วัสดุ: เหล็กกล้าเคลือบ G90 และเหล็กกล้าชุบสังกะสีเพิ่มเติมอลูมิเนียมกะไหล่ด้วยผงน้ำหนักฉี่เท่านั้น

กระบวนการเพิ่มความหนาแน่นของพลังงาน: SMS พัฒนาสเปรดชีต Excel ซึ่งกำหนดระยะระหว่างแถวกับดักแถวแห่งเหมาะสมเต็มที่ตามแตงโมดูลประกายไฟอาทิตย์แห่งหนเลือกหัวมุมเอียงสถานที่ดีที่สุดมุมสิ่งของมุมสุริยจักรวาลด้วยกันมุมส่วนสูงทั้งหมดแห่งหนเฉพาะเจาะจงในที่การติดตั้งสถานที่เพราะการเพิ่มความยาวของราวยาวเจียรแถว spacers, กระบิล SMS สามารถลด amount ของอุปกรณ์ที่ซ้ำซ้อนซึ่งจะช่วยลดต้นทุนการจัดเก็บกับหลีกเลี่ยงการติดตั้งโมดูลในพื้นที่เงาสูงชั้นวางของมีกรรมสิทธิ์การดีไซน์ให้ประกอบด้วยระยะห่างระหว่างโมดูลที่ทิศทางบรรพ์ / ตะวันตกน้อยที่สุดเพื่อจะลดพื้นที่ที่ไม่ได้ใช้

|

Ecolibrium EcoFoot5D กับ EcoFoot2 +

|

ecolibrium

EcoFoot5D 5-Degree และ EcoFoot2 + 10-Degree ความเร็วที่การเข้าประจำที่และช่วยลดความยุ่งยากในงานขนย้ายเพราะติดตั้งหลังคาแบนชิ้นส่วนหลัก ได้แก่ ฐานเกาะก่อนประกอบ (การต่อแบบการรวมกันโดยปราศจากเครื่องซักผ้า) และ deflector ลมระบบคือว่าดำ, ASA-PC, UL Listed Resin ครบครันรับประกันคุณภาพ 25 ปีครบถ้วนกับบัลลาสต์สิ่งแห่งแนบหรือผสม


ผู้ตั้งกระทู้ demonictreasury :: วันที่ลงประกาศ 2018-08-18 07:41:17


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.