ReadyPlanet.com


Redmi 5+ เพื่อเปิดกาย Daraz


ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี Xiaomi กำลังนำเสนอสิ่งใหม่การแสดงผลบนหน้าจอแบบเต็มข้างหน้าจอสำหรับประเภทสมาร์ทโฟนระดับเลวทรามพร้อมกับงานเปิดตัวตน Redmi 5 Plus เฉพาะใน Daraz เท่านั้น

ด้วยหน้าจอ 18: 9 ถิ่นออกแบบมาอย่างสวยงามและมีมุมที่โค้งมนทำให้รูปแบบนี้ใช้พลังงานจากโปรเซสเซอร์ 8 หลักเครื่องใช้ Qualcomm19 ขนาด 14nm

เซ็นเซอร์ขนาดใหญ่สำหรับกีฬาขนาดใหญ่ (1.25 & # x3BC; m) เพื่อกล้องถ่ายรูปหลัก, ไฟหน้ารูปแบบ Self-Light และแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน Pre-booking for this beauty จะเริ่มขึ้นในทิวากาลพุธที่ 14 เดือนกุมภาพันธ์นี้ <

จอแสดงผล 18: 9 ที่มีมุมโค้งมน แบตเตอรี่กล้อง

ด้วยจอแสดงผล 18: 9 ขนาด 5.99 นิ้วที่ใช้เวลาเกือบทั้งหมดRedmi 5 Plus สละพื้นที่ดูภาพแหล่งใหญ่รุ่งโรจน์เมื่อเทียบเคียงกับหน้าจอรูปแบบ 16: 9 ซึ่งจะทำให้ผู้ชดใช้สามารถอ่านข่าวแก้ไขสเปรดชีตหรือเล่นสิ้นสุดบนสมาร์ทโฟนได้

> นอกจากนี้ Redmi 5 Plus มีกล้องถ่ายภาพ scประดับด้วยมุมการแสดงต้นแบบกลมพร้อมด้วยได้รับรับการออกแบบมาโดยให้ความสำคัญกับความสมมาตรและมีรูปลักษณ์ที่สวยงามนอกจากนี้ยังมีการออกแบบโค้งแบบสี่ด้านที่ให้ผู้ใช้มือรู้สึกที่น่าตื่นตาตื่นใจ

ขนาดใหญ่ 1.25 และ # x3BC; m พิกเซลและไฟ LED ด้านหน้าแบบ Selfie-light สำหรับภาพที่ถ่ายโดยเทพนิรมิต

Redmi 5 Plus มาพร้อมกับกล้องยาเส้นด้านส่วนหลังที่มีความจุใหญ่ 1.25 นิ้วและเซ็นเซอร์• mega pixelยิ่งพิกเซลมีขนาดใหญ่เท่าใดเซ็นเซอร์ก็สามารถจับภาพได้ทำให้คุณภาพเครื่องใช้ภาพดีขึ้นแม้ในสถานการณ์ที่สภาพแสงไม่สมบูรณ์แบบ

ไฟหน้า Selfie ของ Redmi 5 Plus ช่วยให้ผู้ใช้เชี่ยวชาญจับภาพตัวเองได้แม้ว่าในสภาพแสงน้อยเมื่อใช้โหมดเปิดทำงานตลอดเวลาการทำงานนี้ยังใช้งานได้เมื่อถ่ายวิดีโอเมื่อเปรียบเทียบกับ Xiaomi19"s Beautify 3.0, Redmi 5 และ Redmi 5 Plus จะนำเสนอเนื้อหาที่ปะเหลาะพร้อมด้วยเป็นธรรมชาติ

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานพร้อมด้วยการปรับปรุงของ MIUI 9 / p>

แบตเตอรี่เป็นหนึ่งในคุณลักษณะแหล่งสำคัญที่สุดของ Redmi series พร้อมด้วย Redmi 5 Plus ยังคงรักษาประเพณีนี้ไว้ในตัวด้วยซ้ำแบตเตอรี่ในอวัยวะขนาด 4000 mAhชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon ประสิทธิภาพ 14 นาโนเมตรพร้อมกับการปรับปรุงใน MIUI 9 ทำให้ Redmi 5 Plus มีเวลาสแตนด์บายสูงสุด 17 วัน

มาตรฐานการทดสอบเกรดมาตรฐาน <ของซื้อของขาย Redmi Series ของ Xiaomi19 ได้มารับการยอมรับอย่างกว้างขวางในขั้วคุณภาพสูงซึ่งเป็นผลมาจากปัจจัยต่างๆรวมทั้งการใช้ซัพพลายเออร์แหล่งมีคุณภาพดีที่สุดพร้อมด้วยการตรวจสอบความน่าเชื่อถือที่เข้มงวดมากเทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ใช้สำหรับอุปกรณ์เรือธง

ตัวอย่างเอ็ดของ Xiaomi19 ในการแนะนำคุณสมบัติที่มีคุณลักษณะสูงสุดในตลอดอุปกรณ์คือการออกแบบที่เหมาะสมเพื่อการป้องกันการกระแทกข้าวของ Redmi 5 และ Redmi 5 Plusมาร์ทโฟนด้วยรูปร่างที่เสริมความเป็นไปได้ที่หน้าจอมรณะจะลดลงในกรณีแห่งผู้ใช้วางสมาร์ทโฟนเกี่ยวโยงไปถึงก่อนพร้อมทั้ง # xA0;นอกจากนี้การเพิ่มความสามารถของหูฟังรวมถึงชั้นแหล่งกันน้ำเพิ่มเติมช่วยปกป้อง Redmi 5 Plus จากเหงื่อและฝุ่นช่วยลดทางในการลดระดับเสียงเรียกเข้าตามช่วงคราวผู้ตั้งกระทู้ painstakingdome :: วันที่ลงประกาศ 2018-07-27 23:29:42


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.