ReadyPlanet.com


โบท็อกซ์ที่อยู่ของระเบิดและเพลงบลูส์: วอชิงตันหนึ่งปีในตำแหน่งประธานาธิบดี Trump


วอชิงตัน ดี.ซี. 14;ในระบบนิเวศทางการเมืองได้รองการเยาะเย้ยอย่างมากดังนั้นประธานาธิบดีของประธานาธิบดีที่มาถึงมาในฐานะแหล่งเป็นที่ลี้ภัยทำให้เกิดความรู้สึกกระวนกระวายใจเมื่อปีที่แล้วไปพลเมืองของตนที่ถูกโจมตีด้วยการทำงานและตอบโต้กับสัตว์การเมืองที่เก็งไม่ถึงและ #ในขณะที่โดนัลด์ทรัมพ์ (Washington Donald Trump) ได้รับลงคะแนนให้มาถึงรองสมณศักดิ์ประธานาธิบดีที่ได้มารับคะแนนน้ำเสียงน้อยกว่าพรรครีพับลิกัน (Republican)เคยอยู่ในเมืองที่ไม่เคยลงคะแนนเสียงสาธารณรัฐ 14;เท่าเปอร์เซ็นต์สี่เท่านั้น

บางคน & # xA0 วิ่งออกจากทางออกส่ง CV และข้ามมณฑลบางคนจำเป็นต้องให้คำหารือ 14; & # xA0; ผู้เยาว์ที่เกิดในต่างประเทศเพราะเฉพาะอย่างยิ่งปอดแหกการเนรเทศบางคนไปหาแพทย์ผิวหนัง

ดร.Tina Alster ได้ชี้แจงถึงการเพิ่มขึ้นมากกว่า 30 เท่าในการขอรับขั้นตอน Botox ในการลดกระแสความเครียด

เมื่อผู้คนเริ่มเข้ามารับบริการลู่ทีวีก่อนวันพิธีเปิดงานเลี้ยงพร้อมทั้ง # xA0 พวกเขาบ่นเกี่ยวข้องกับการบดฟันกราม - clenching ความเครียดและ & # xA0 เจ้าหล่อนสั่งสอนการฉีดเข้ากล้ามเนื้อ temporomandibular ทิศเหนือกรามคำพูดรอบตัวคนยังคงมา 14;และเก็บคำสั่งซื้อวันละครั้งหรือสองครั้งเป็นคราวประมาณหกหรือไม่เจ็ดเดือนและขั้นตอนการซื้อ $ 400-600 เป็นระยะเวลา 400-600 เหรียญฉันไว้ Botox วางในขากรรไกรของคนจำนวนมากเก็บไว้ออกจากกำมือ & quot;Alster กล่าว& quot; เมื่อ (Trump) มาถึงมามันช่างบ้านะ & quot;

บางคนรับมือกับ & # xA0; มีอารมณ์ขันมืด 14;โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ทรัมพ์และคิมจับจองอูเริ่มต้นการดูหมิ่นเรื่องหัวรุนแรง

บางคนทำมากกระทั่งงานรำพึงเนื่องกับภัยพิบัตินิวเคลียร์: พวกเขาเตรียมพร้อมแล้ว

Norad Shelter Systems สาบานว่าจะขายพร้อมด้วย # xA0 จตุรครั้งที่พักระเบิดนิวเคลียร์ในปีนี้โดยมีครึ่งจัดจำหน่ายในวอชิงตันบริษัท เท็กซัสที่ใช้จะไม่ให้ตัวเลขที่เฉพาะเจาะจงโดยอ้างอาบันคำถามเกี่ยวกับความปลอดภัยและกระแสความเหมาะสมเกี่ยวจากลูกค้าส่วนใหญ่เป็นทหารหรือองค์กร ฉีดโบท็อก

Norad & # xA0; เรียกว่าการขายที่ใหญ่เป็นอันดับสองใน "# xA0 ประวัติสี่สิบปีเครื่องใช้ บริษัท ที่สร้างขึ้นระหว่าง $ 172,500 และ $ 453,000 หน่วยที่มีไฟฟ้าไมโครเวฟเตา DVD และหน้าจอที่มีวิวแม่พิมพ์ดิจิตอลช่วยให้กลุ่มต่างๆสามารถลดเวลาในขณะที่ระดับรังสีลดลงเป็นปกติ.

& quot; เนื่องจาก Trump เข้ามาทำงานเราได้เพิ่มผลิตภาพเป็น 14 โก้า;คราวที่สอง & quot;วอลตันแม็กคาร์ธี (David Walter McCarthy) หัวหน้าวิศวกรของ บริษัท บอกว่า "คนส่วนมหาใน D.C. คาดคะเนว่า 14;นี่เป็นคำของพวกภูเขาไม่ใช่ของข้าพเจ้า 14;ประธานาธิบดีทรัมพ์เป็นช้างในโรงงานผลิตแก้ว ... พวกเขาคิดว่าคีรีมีแนวโน้มที่จะเป็นเหตุให้ติดไฟตอบสนองที่จะกระจาย ...

& quot; ฉันพร้อมแหล่งจะให้ค่านายหน้า 14;"ความอุดมสมบูรณ์ของโครงสร้างพื้นฐานทางทหารเป็นเพียงหนึ่งในอุทาหรณ์ของ & # xA0 วิธีการที่วอชิงตันต่อต้านแนวทางขนมธรรมเนียมป๊อปของตนในฐานะเมืองทางการเมืองที่มีมิติเดียว,

ในความเป็นจริง & # xA0 เป็นประเทศ & # xA0; เมือง & # xA0; เพียบไปด้วยคนบื้อ ๆ

งานพิธีเลี้ยงอาหารค่ำตามปกติในวอชิงตันอาจรวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการประมงและ # xA0 จาก World Bank นักเศรษฐศาสตร์จาก IMF ผู้เชี่ยวชาญด้านนโยบายนิวเคลียร์จากทีมงานเลี้ยงข้างความคิดเสมียนทางการเมืองและ & # xA0 คนที่ทำงานด้านความไม่เป็นอันตราย แม้กระนั้นใครรอบรู้ &t จริงๆพูดคุยสิ่งที่ภูทำ

ผู้สื่อข่าวหลายพันคนมาที่นี่ด้วย

ในงานชุมนุมในสัปดาห์นี้หลายคนแตกต่างประหลาดใจเข้ากับความเป็นจริงของการดำรงอยู่แบบใหม่ของพวกเขา 14 & # xA0;เรื่องราวการลงสมัครลูกทีมงานให้คะแนน;พร้อมกับ & # xA0; การขัดขวางการดูหมิ่นคำติชมของปลอมและแม้แต่ภัยขู่

& quot; ฉันได้รับภัยขู่จากการตายอย่างสิ้นเชิง & quot;Jim Acosta ของซีเอ็นเอ็นเปิดเผยต่อน้ำหน้าสาธารณะ & # xA0 ฟอรัมเกี่ยวกับเสรีภาพของข่าว & # xA0 เมษายนไรอันจาก American Urban Radio เห็นพ้องกันว่า: & apos; สำหรับฉันมันเป็นเรื่องจริงฉันคุ้นได้รับรับภัยคุกคามจากกระแสความเสียชีวิต ... เอฟบีไอตั้งอยู่บนความรวดเร็วทันใจในการโทร "& # 8226; John Roberts จาก Fox News เห็นใจ แต่กล่าวว่าร้ายบางทีเพื่อนร่วมงานบางคนอาจไม่เป็นธรรมกับประธานาธิบดี 14;อย่างรวดเร็ว & # xA0 ในการวาด & # xA0 สำหรับเรื่องเชิงลบแม้ในขณะที่มันไม่ถูกต้อง

สิ่งหนึ่งแหล่งคุณไม่เคยได้ยินในการรวมเบ็ดเสร็จตัวสกัดกั้นในท้องถิ่นคือ & quot; ฉันโหวตสละTrump. & quot;

การรับดังกล่าวมีแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดปฏิกิริยา: ความเงียบที่น่าอึดอัดใจ, ข้อความค้นหาหาที่แปลกประหลาดและ # xA0;ในช่วงงานเทศกาลก่อนวันคริสต์มาสที่มีคนคณานับสิบคนจากปากท้องที่แตกแตกต่างกันในวอชิงตันผู้เข้าร่วมพรรครีพับลิกันได้ชี้แจงว่าเขาเปล่าได้เป็นกลุ่มรีพับลิ Trump อย่างใดอย่างหนึ่ง

เจ้าหน้าที่พรรครีพับลิกันหลายคนกระโดดเมืองไปด้วยตัวอย่างเช่นกันตอบสนองที่จะทำงานมากกว่านี้ ##A0; เวลาใต้ Trumpวุฒิสมาชิกเจฟฟลายและบ๊อบเคอร์เรอร์ตามมาด้วย "# xA0;" ในบรรดาข้าราชการพลเรือนที่ไร้โลกที่โลกใบนี้ได้มาแปรไปคือจุดเริ่มต้นของโลกที่ไร้มนุษยชน "

ท่ามกลางความจับต้นชนปลายไม่ถูกใจกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯกล่าวว่าเปอร์เซ็นต์ 60 ข้าวของนักการภารโรงนักการทูตอาชีพชั้นนำได้ออกจากประเทศไปแล้วด้วยซ้ำการสมัครใหม่เพื่อเข้าร่วมบริการลูกจากต่างเมืองแหล่งตกลงมากับสหรัฐฯ

Lobbyists & # xA0 มีอาการดีรุ่งเล็กน้อยยังคงมีอยู่ประมาณ 11,000 คนในเมืองซึ่งเป็นเงาที่น้อยกว่าตัวเลขปี 2016 ตามเลขเบื้องต้นที่รวบรวมโดยศูนย์ตอบสนองการเมืองความรู้สึกผสมผเสเช่นเดียวกับลำโพงในงานด้านสื่อและผู้ขายระเบิด 14;รักธุรกิจ แต่ไม่ใช่คนแห่งสร้างรายได้บางอะไหล่

เมืองทั้งเมืองไม่ว่างในปีที่มีสภาวการณ์สำคัญมีงานปฏิรูปฝ่ายภาษีถิ่นสำคัญใบอนุญาตให้เดินสายใหม่และ # xA0 ถอนตัวออกพลัดพรากสนธิสัญญาเกี่ยวกับสภาพภูมิอากาศของกรุงปารีส, ISIS และ # xA0 พร้อมกับถูกลบคลอดจากอาณาเขตของตนการเจรจาของ NAFTA การแข่งขันทั้งหมดนี้ให้ความสนใจกับเรื่องเล่าที่ทำขึ้นสำหรับทีวีเกี่ยวกับการจ่ายเงินเป็นข้อคดีหายไปมอบกับดาราหนังปะและการสืบสวนของรัสเซียพร้อมด้วยการประท้วงในที่ส่วนรวมจำนวนมาก

บางคนศักดาจะจบสิ้นปีนี้ด้วยความไม่แน่นอนถิ่นทำให้เป็นอัมพาตและ # xA0 พวกคีรีรู้สึกว่าร้ายอยู่ใน & # xA0; Jan20 มิถุนายน 2017 ภัยคุกคามการเนรเทศได้เพิ่มขึ้นในชุมชนเอลซัลวาดอร์ปริมาตรใหญ่ในเมืองนี้ซึ่งเป็นเอ็ดในหลายวงการที่สูญเสียโปรแกรมการย้ายถิ่นรากที่สำคัญ ๆ

ในรูปแบบอื่น ๆ ชีวิตกลับคืนไปสู่สภาพปกติ

>

ราษฎรได้ถอยกลับเข้าสู่ร่องลึกของพรรค 14;วันพรุ่งนี้หลังจากการริเริ่มงานสตรีจำนวนมากเกริ่นมีอำนาจเดโมแครตพร้อมกับตอนนี้พวกเขาก็หวังว่าจะเปลี่ยนคืนสู่สภาคองเกรสในปีนี้พรรครีพับลิกันได้เข้าแถวหลังทรัมป์หรือคลอดไปข้างนอก.ผู้สนับสนุนของประธานาธิบดีมีพื้นที่ปลอดภัยในพื้นที่ของตัวเองในล็อบบี้บาร์ของ Trump International & # xA0; Hotel on Pennsylvania Avenueผู้ตั้งกระทู้ uptightunderstu :: วันที่ลงประกาศ 2018-07-20 20:47:08


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.